Sinh năm 1990 hợp số nào - Khám phá con số may mắn của tuổi Canh Ngọ

Làm thế nào để chọn được con số hợp với tuổi Canh Ngọ 1990?

 

Xu hướng chọn số hợp tuổi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người vì ý nghĩa thiết thực không thể phủ nhận mà nó mang đến cho chủ sở hữu.  Cung như vậy, câu hỏi Tuổi Canh Ngọ hợp với số nào nhất? Đây là câu hỏi của quý bạn tuổi Canh Ngọ muốn tìm con số hợp tuổi 1990 là con số nào. Vậy hãy cùng phong thủy số tìm hiểu xem Sinh năm 1990 hợp số nào và đâu là con số may mắn của tuổi Canh Ngọ 1990.
 

Cách tính tuổi Canh Ngọ hợp với số nào?

 

Xét theo tuổi - tuổi 1990 hợp số nào?

Những người sinh năm 1990 thuộc tuổi Canh Ngọ có năm sinh dương lịch từ 27/01/1990 đến 14/02/1991 và năm sinh âm lịch là năm Canh Ngọ. Những người mệnh này là những người mệnh Lộ Bàng Thổ nên sẽ hợp với những con số như số 9.

 

Xét theo mệnh - tuổi Canh Ngọ hợp số mấy?

Giới tính và cung mệnh của chủ nhân cũng có thể được dùng để chọn ra con số hợp tuổi cho người Canh Ngọ. Theo đó, nữ sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ thuộc cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh sẽ phù hợp với các con số 2, 5, 8, 9. Nam sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ thuộc cung Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh hợp với các con  số 1, 6, 7.

 

Xét theo tứ trụ - sinh năm 1990 hợp số nào?

Người sinh năm Canh Ngọ cần xác định tứ trụ để chọn con số bổ khuyết cho tứ trụ của mình để biến mọi sự thuận lợi và thành công trong sự nghiệp cũng như cuộc sống, ngoài ra còn giúp giải hạn cho người sử dụng.

 

TỬ VI NĂM 2024 CHUẨN XÁC CHO 60 TUỔI HOA GIÁP!!! 
 

Xét theo hành mệnh -  tuổi canh ngọ 1990 hợp số nào?

Theo quy luật ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ (Đốt cháy mọi thứ trở thành cát bụi). Chính vì vậy số hợp tuổi 1990 là số có hành hỏa, hành tương sinh với bản mệnh Thổ. Số có hành Hỏa trong 10 số tự nhiên có một chữ số chính là số 9.

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

Khám phá con số may mắn của tuổi Canh Ngọ 1990

 

Cách tính con số may mắn theo tuổi Canh Ngọ

- Dưới đây là một cách tính con số may mắn của tuổi Canh Ngọ dựa trên năm sinh và giới tính bạn có thể tự tính cho chính mình. Đầu tiên, bạn lấy 2 con số cuối của năm sinh cộng chúng lại với nhau để lấy tổng. Tiếp tục, lấy các số đơn lẻ của tổng rồi cộng lại với nhau để có tổng thứ 2. Sau đó, lấy số 10 trừ đi tổng thứ 2 để tính con số may mắn của nam. Và lấy tổng thứ 2 cộng với 5 để tính con số may mắn của nữ, sau đó lấy các số đơn lẻ của tổng (nếu có 2 chữ số)  rồi cộng lại với nhau một lần nữa thu được kết quả là số tự nhiên có một chữ số.

Ví dụ:

Năm sinh: 1990 = 9 + 0 = 9 (Tổng thứ 1) = 9 (Tổng thứ 2)

Nếu bạn là nam: 10 – 9 = 1 (10 trừ đi tổng thứ 2)

Nếu bạn là nữ: 5 + 9 = 14 = 1+ 4 = 5 (Tổng thứ 2 cộng với số 5)   

Như vậy thì cách tính con số hợp tuổi 1990 có thể thấy: Con số may mắn của tuổi Canh Ngọ nam mạng là số 1. Còn con số may mắn tuổi Canh Ngọ nữ mạng là số 5.

 

Tuổi Canh Ngọ khắc số nào bạn nên biết?

Theo thuyết ngũ hành, Thổ khắc Thủy và Mộc. Vậy nên cần tránh các con số thuộc mệnh tương khắc là: 1, 3, 4.
 

Cách sử dụng con số hợp với tuổi Canh Ngọ 1990 trong cuộc sống?

 


Bạn nên sử dụng con số hợp tuổi 1990 khi nào?

 

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ và xã hội cùng với nhu cầu ngày càng cao của con người mà phong thủy không chỉ được ứng dụng trong việc xây nhà, sắp xếp đồ vật trong nhà, số tài khoản ngân hàng, xem ngày tốt xấu,... mà chúng còn được ứng dụng trong các con số hợp tuổi và đã mang nhiều tài lộc may mắn cho người sử dụng cũng như giúp người sinh năm 1990 tự tin tỏa sáng trên thương trường.

 

Theo nghiên cứu, các con số may mắn cho tuổi 1990 đều rất có ý nghĩa đối với cuộc sống mỗi người, và ảnh hưởng không nhỏ đến tài lộc và vận may của người sinh năm 1990 Canh Ngọ. Bên cạnh đó, việc lựa chọn cho người tuổi 1990 Canh Ngọ một số hợp tuổi không những thể hiện cá tính mà còn kích thích tài vương, đem lại thành công trong sự nghiệp, hóa giải vận hạn cũng như yên ổn gia đạo, tình duyên thuận lợi.

 

Trên đây là tổng hợp "tuổi Canh Ngọ hợp với số nào hay sinh năm 1990 hợp số mấy?". Những yếu tố không thể thiếu khi chọn con số may mắn của tuổi Canh Ngọ 1990 quý vị cần hết sức lưu ý khi lựa chọn. Số hợp tuổi khi được lựa chọn nhiều và đồng hành trong thời gian dài giúp đem lại may mắn, hưng thịnh cho tuổi Canh Ngọ 1990. Click ngay để kiểm tra xem số hợp tuổi với quý bạn tuổi Canh Ngọ là gì? Hoặc liên hệ ngay với Phong Thủy Số để nhận những tư vấn chuyên môn từ chuyên gia phong thủy Duy Linh của chúng tôi.

 

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Xem tuổi vợ chồng
theo năm sinh

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh chồng: Năm sinh vợ:

Tin tức tổng hợp

Âm dương ngũ hành
Vật phẩm phong thủy
Chọn sim hợp tuổi
Phong thuỷ hợp tuổi

TIN TỨC Âm dương ngũ hành