Kinh nghiệm chọn con số may mắn của tuổi Tân Mùi 1991 Hóa giải Vận Hạn

Trong cuộc sống ngày nay, con số luôn gắn liền với định mệnh của mỗi con người. Vì theo Phong Thủy Số tất cả các con số này đều mang một ý nghĩa quan trọng đối với cuộc sống của người sở hữu. Hãy cùng xem tuổi Tân Mùi hợp với số nào hay  sinh năm 1991 hợp với con số nào nhất?

 

Lý do tại sao phải xem  tuổi Tân Mùi hợp với số nào nhất

 

+ Trong hoạt động ngoại giao và công việc: tất cả mọi việc làm ăn và ngoại giao của người sinh năm 1991 Tân Mùi đều không được thuận lợi, dù có thay đổi công việc thì không mang lại được may mắn, tài lộc và tiền bạc.

+ Trong tài chính: Tiền bạc đều không được hanh thông, tuy nhiên luôn có sự chi tiêu nhiều.

+ Về tình cảm: Vợ chồng bất hòa tình cảm, mỗi người một ý

+ Ở phương diện sức khỏe: Chú ý bệnh về đường tiêu hóa hay cảm ho thì lâu khỏi.

Nhìn chung: tử vi tuổi Tân Mùi không được hưởng thiên thời địa lợi, vì thế tất cả mọi việc làm ăn đều bình thường. Bản thân người năm 1991 cần phải cố gắng nhiều thì mới mong thay đổi được cuộc sống và tiền bạc mới hanh thông được.

Do đó, nếu như quý bạn muốn hóa giải sát khí xấu bởi sao Thổ Tú gây ra thì quý bạn nên dùng hành Kim để tiết khí điều tiết hóa giải hung cát chẳng hạn như đeo trang sức đá quý màu trắng . Hoặc đơn giản hơn nữa là tìm xem tuổi Tân Mùi hợp với số nào để sử dụng những con số may mắn của tuổi Tân Mùi 1991 giúp tăng vận khí của bản thân.
 

#4 Cách tính sinh năm 1991 hợp số nào?

Phong Thủy Số sẽ mách cho bạn những cách tính con số hợp tuổi Tân Mùi 1991 theo các cách sau đây:

 

Xét theo mệnh - tuổi 1991 hợp số nào?

Ngoài việc dựa vào số tuổi để tìm ra cho mình con số may mắn, thì giới tính và cung mệnh của bạn cũng có thể được dùng để chọn con số hợp tuổi cho người Tân Mùi. Nữ sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi thuộc cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh sẽ phù hợp với các con số 6, 7, 8. Nam sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi thuộc cung Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh hợp với các con  số 3, 4, 9. Do đó, nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi này trong cuộc sống để đem lại vận may, điều lành cho người tuổi 1891 nhé.

 

TỬ VI NĂM 2024 CHUẨN XÁC CHO 60 TUỔI HOA GIÁP!!!
$_frm_tuvi_2024
 

Xét theo tứ trụ - sinh năm 1991 hợp với con số nào nhất?

Cách tính dựa trên quy tắc tứ trụ, được hiểu là cách tính dựa trên ngày, tháng, năm và giờ sinh của người năm 1991 để tính ra được con số phù hợp nhất với năm sinh của bạn. Do đó, người sinh năm Tân Mùi cần xác định tứ trụ để chọn được một dãy số  bổ khuyết cho tứ trụ của mình từ đó công việc làm ăn có thuận lợi, tài lộc tăng và mưu sự có người giúp đỡ.

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

Xét theo mục đích công việc tuổi Tân Mùi hợp số mấy

Ngày nay, con người không thể phủ nhận những lợi ích của dãy số may mắn đem lại cho con người trong cuộc sống từ những công việc nhỏ nhất đến công việc lớn. Vì số hợp tuổi được dựa trên chính tuổi mệnh của người ấy nên đây sẽ là vật phẩm hộ thân hữu ích giúp bạn giải vận hạn cũng như mang tài lộc cho người dùng.
 

Xét theo mệnh niên - tuổi Tân Mùi hợp số nào?

Trong ngũ hành, tuổi Mùi thuộc hành Thổ, mà Hỏa sinh Thổ nên số hợp với tuổi bạn là những số thuộc hành Thổ và Hỏa, bao gồm những con số như 2, 5, 8, 9. Ngoài ra người mệnh Thổ cũng cần tránh những số khắc mình là 3 và 4, để hạn chế những điều rủi ro không may mắn xảy ra.

 

Luận con số may mắn của tuổi Tân Mùi 1991


- Dưới đây là một cách tính con số may mắn theo tuổi Tân Mùi dựa trên năm sinh và giới tính bạn có thể tự tính cho chính mình và người thân. Bước một, bạn lấy 2 con số cuối của năm sinh cộng chúng lại với nhau để lấy tổng. Bước hai, lấy các số đơn lẻ của tổng rồi cộng lại với nhau để có tổng thứ 2. Sau đó bắt đầu tính con số may mắn của nam, bạn chỉ cần lấy số 10 trừ đi tổng thứ 2. Còn đối với con số may mắn của nữ, bạn dùng tổng thứ 2 cộng với 5, sau đó lấy các số đơn lẻ của tổng (nếu có 2 chữ số) cộng lại với nhau thêm một lần nữa.

Ví dụ:

Năm sinh: 1991 = 9 + 1 = 10 (Tổng thứ 1) = 1 + 0 = 1 (Tổng thứ 2)

Nếu bạn là nam: 10 – 1 = 9 (10 trừ đi tổng thứ 2)

Nếu bạn là nữ: 5 + 1 = 6 (Tổng thứ 2 cộng với số 5)   

Như vậy thì cách tính con số hợp tuổi 1991 có thể thấy: Con số may mắn của tuổi Tân Mùi nam mạng là số 9. Còn con số may mắn tuổi Tân Mùi nữ mạng là số 6.

Sử dụng con số may mắn theo tuổi Tân Mùi vào trong đời sống như nào

Nhu cầu của con người hiện đại không thể thiếu sự hiện diện của các con số may mắn theo tuổi Tân Mùi. Chúng không chỉ thể hiện thương hiệu, bản lĩnh cá nhân mà còn có thể mang đến những điều tốt đẹp cho người sở hữu. Cho nên, những người sinh năm 1991 thì nên dùng dãy số đẹp hợp với tuổi của mình.

Đồng thời  theo chuyên gia tư vấn Phong Thủy Duy Linh thì những con số hợp tuổi này còn có tác dụng hỗ trợ cho những hành khuyết, hành suy trong tứ chi thành hành vượng. Từ đó, những vận rủi, điềm xấu đều được hóa giải, đồng thời mang đến điềm cát tới với người sở hữu.

 

Phong Thủy Số hy vọng bài viết trên đã giải thích rõ "tuổi Tân Mùi hợp với số nào nhất". Để có một cuộc sống hạnh phúc, an yên, nhiều may mắn bạn hãy lưu tâm đến những con số hợp tuổi 1991 và đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhé.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Xem tuổi vợ chồng
theo năm sinh

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh chồng: Năm sinh vợ:

Tin tức tổng hợp

Âm dương ngũ hành
Vật phẩm phong thủy
Chọn sim hợp tuổi
Phong thuỷ hợp tuổi

TIN TỨC Âm dương ngũ hành