Sinh năm 1992 mệnh gì cung gì?

Xem cung gì - mệnh gì

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Sinh năm 1992 mệnh gì cung gì, tính cách của họ như thế nào, làm sao để phát huy được điểm mạnh của người tuổi này,... Có lẽ đây sẽ là hàng loạt câu hỏi được đặt ra trong đầu của quý bạn Nhâm Thân. Để có được câu trả lời cho tất cả những băn khoăn này, hãy cùng chuyên gia phong thủy Duy Linh đi tìm lý giải về tuổi Nhâm Thân trong bài viết dưới đây.

 

Tính cách chung của người sinh năm 1992

 

Đa phần người sinh năm 1992 được mệnh danh là những con khỉ hơi "quái dị". Họ thích chưng diện, là tín đồ của cái đẹp. Nam, nữ sinh 1992 đều là những người thông minh, lanh lợi, nắm bắt kiến thức mới và luôn có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực họ làm. Tuy nhiên người này lại khá nóng nảy và có phần cứng nhắc. Chính vì điều này mà đôi khi làm mất đi những cơ hội tốt. Cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin của người này trong bài viết dưới đây.

 

1. Sinh năm 1992 mệnh gì ?

 

Sinh năm 1992 mệnh Kim - Kiếm phong Kim tức Vàng mũi kiếm

Mệnh tương sinh: Thổ 

Mệnh tương khắc: Hỏa 

Biết được sinh năm 1992 mệnh gì, mệnh tương sinh và tương khắc người tuổi Nhâm Thân có thể ứng dụng vào những lĩnh vực phong thủy quanh cuộc sống để kích hoạt nguồn năng lượng tích cực, thúc đẩy thành quả tích cực trong cuộc sống.

 

2. Sinh năm 1992 tuổi gì?

 

Sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân, xương con khỉ, tướng tinh con dê. Dựa theo tuổi chúng ta có thể xác định được tuổi tam hợp, tứ hành xung giúp ích trong việc chọn tuổi làm ăn, chọn tuổi dựng vợ gả chồng để mọi việc đều thuận lợi và may mắn. 

 

3. Sinh năm 1992 hợp màu gì?

 

Những gam màu xuất hiện trong cuộc sống giúp mọi thứ tươi đẹp hơn, rạng rỡ hơn. Nhưng không chỉ vậy màu sắc còn đóng vai trò như một yếu tố phong thủy có thể tăng thêm tài lộc và sinh khí cho người sử dụng. Trong phong thủy ta sẽ dựa theo mối quan hệ ngũ hành để xác định được màu sắc hợp và màu sắc khắc. Màu hợp sẽ là màu có ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với chủ mệnh 1992; ngược lại màu khắc sẽ là màu có ngũ hành tương khắc với chủ mệnh.

 

Màu sắc hợp: Sinh năm 1992 mang mệnh Kim vì vậy người này sẽ hợp với gam màu thuộc ngũ hành Kim hoặc thuộc ngũ hành Thổ bởi Thổ sinh Kim. Nam sinh năm 1992 nên sử dụng màu Trắng, Xám, Bạc, Ghi; còn nữ nhân 1992 dùng các gam màu Vàng Sậm, Nâu Đất, Trắng, Xám, Bạc, Ghi để tăng cường vượng khí và tài lộc. 

Màu kiêng kỵ: Cả nam nhân và nữ nhân sinh năm 1992 cần kiêng sử dụng gam màu thuộc ngũ hành Hỏa, đó là các màu: Đỏ, Hồng, Tím để tránh bị mất đi năng lượng hay gặp những xui xẻo bất ngờ.

 

4. Sinh năm 1992 cung gì?

 

Nam sinh năm 1992 thuộc cung Cấn hành Thổ (thuộc Tây Tứ Trạch)

Nữ sinh năm 1992 thuộc cung Đoài hành Kim (thuộc Tây Tứ Trạch)

Biết được cung phi là một cơ sở để lựa chọn được những yếu tố phù hợp khác giúp cho chủ mệnh Nhâm Thân sinh năm 1992 hút tài lộc, công danh.

 

5. Sinh năm 1992 hợp con số nào?

 

Các chuyên gia phong thủy đánh giá cao về những năng lượng ẩn chứa bên trong con số. Năng lượng này có ảnh hưởng tiêu cực hoặc tích cực tới người sử dụng. Điều quan trọng chúng ta phải tìm đúng con số may mắn hợp tuổi 1992.

Nam sinh năm 1992 thuộc cung Cấn, con số may mắn cho cung Cấn mà tuổi Nhâm Thân là số 8

Nữ sinh năm 1992 thuộc cung Đoài vì vậy số may mắn của người này sẽ là con số 5

 

6. Sinh năm 1992 hợp hướng nào?

 

Hướng hợp nam sinh năm 1992

 

Phúc Đức (Đoài - Chính Tây): Quý bạn Nhâm Thân nếu chọn hướng chính Tây sẽ giữ được gia đình hòa thuận. Mọi việc làm đều phát triển tích cực, làm đâu thắng đó.

Thiên Y (Càn - Tây Bắc): Hướng Tây Bắc là hướng Thiên y mang tới nhiều điều may mắn cho gia đình. Trong lúc bạn khó khăn nhất sẽ luôn nhận được sự giúp đỡ kịp thời. 

Phục vị (Cấn - Đông Bắc): Nam sinh năm 1992 chọn hướng Đông Bắc sẽ có được cuộc sống vui vẻ, được mọi người giúp đỡ.

Sinh Khí (Khôn - Tây Nam): Chọn hướng này giúp gia chủ 1992 nhận nhiều vượng khí và may mắn, cuộc sống thịnh vượng, giàu sang.

 

Hướng hợp nữ sinh năm 1992

 

Phục vị (Đoài - Chính Tây): Nếu chủ mệnh sinh năm 1992 chọn hướng này sẽ luôn giữ được cuộc sống cân bằng, nhiều niềm vui, làm gì thành công nấy.

Sinh Khí (Càn - Tây Bắc): Chọn hướng Tây Bắc giúp gia chủ có được phúc lộc vẹn toàn. Công việc làm ăn thuận lợi, sớm đạt được thành công như ý.

Phúc Đức (Cấn - Đông Bắc): Đây là hướng Diên niên giúp củng cố tình cảm trong gia đình, cuộc sống yên ổn thịnh vượng

Thiên Y (Khôn - Tây Nam): Hướng Tây Nam là hướng tốt cho nữ chủ sinh năm 1992. Bạn sẽ được thiên thời che chở, được giúp đỡ đúng lúc để có được thành công.
 

7. Sinh năm 1992 hợp tuổi nào?

 

Chọn tuổi làm ăn luôn là vấn đề quan tâm của nhiều người. Nếu hợp tuổi làm ăn sẽ phất lên như “diều gặp gió”. Ngược lại nếu khắc tuổi dù có nỗ lực cố gắng thế nào cũng khó lòng đạt kết quả như ý.

+ Nam mạng 1992 nên chọn những tuổi sau để làm ăn được thuận lợi: 2001, 2004, 1984, 1989, 1990.

Nữ mạng 1992 nên chọn tuổi hợp làm ăn là những tuổi: 1982, 1991, 2000, 1984, 1990, 2005.

 

8. Vật phẩm phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân 1992

 

Người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 có thể lựa chọn những vật phẩm phong thủy sau đây để có thể gia tăng tài lộc và may mắn cho mình: Cặp Tượng Kỳ Lân, Long Quy , Gậy Như Ý. Đặt những món đồ này tại phòng khách, phòng làm việc và theo hướng hợp sẽ giúp gia chủ tài lộc vẹn toàn, tăng cường sức mạnh, đẩy lùi nhưng ám khí không tốt. Ngoài ra việc tu tâm tích đức làm việc thiện cũng sẽ giúp cho người này tăng thêm cung tài lộc.

 

Những chia sẻ trên đây của chúng tôi đã lý giải tới quý bạn về sinh năm 1992 mệnh gì cung gì. Đặc biệt bài viết còn đề cập tới những vấn đề phong thủy liên quan tới quý bạn tuổi Nhâm Thân. Với những thông tin này chắc chắn sẽ là cơ sở quan trọng giúp gia tăng tài lộc và may mắn cho chủ mệnh sinh năm 1992. 

 

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Xem tuổi vợ chồng
theo năm sinh

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh chồng: Năm sinh vợ:

Xem tuổi

Tử vi

Tin tức tổng hợp

Âm dương ngũ hành
Vật phẩm phong thủy
Xem bói đầu năm
Xem ngày mua xe hợp tuổi
Chọn sim hợp tuổi
Học xem tuổi
Phong thuỷ hợp tuổi
Xem tuổi mở hàng khai trương

TIN TỨC Âm dương ngũ hành