Mách bạn cách chọn con số hợp với tuổi Quý Dậu 1993 kích tài lộc, công danh

Sinh năm 1993 hợp số nào nhất? Đây là câu hỏi của quý bạn tuổi Quý Dậu muốn tìm con số hợp với tuổi Quý Dậu là con số gì. Mỗi người sinh ra đều có thời gian sinh khác nhau, tương ứng với đó là một dãy số hộ mệnh. Bài viết dưới đây của chuyên gia tư vấn Phong Thủy Duy Linh để biết cách lựa chọn tuổi Quý Dậu 1993 hợp số nào để có khả năng cải vận, đón lành tránh dữ. Vậy cùng phong thủy số tìm hiểu xem tuổi Quý Dậu hợp số nào và đâu là con số may mắn cho tuổi 1993 nhé.

 

Lý do tại sao nên sử dụng con số hợp tuổi Quý Dậu

 

Công việc làm ăn gặp một số trở ngại, mưu sự khó thành, tất cả mọi việc đầu tư đều bị thua lỗ. Trong khi đó, gia đình bất hòa, có chuyện buồn trong gia đình anh em bạn bè, đồng thời sức khỏe có điều bất an, hao tổn.

Tuy nhiên vì có bộ sao xấu như Thái Tuế Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc nên sẽ có thay đổi đi lại nhiều trong công việc hay có thị phi đưa tới, sức khỏe không ổn, trong nhà có chuyện buồn về tang gia hoặc xuất hiện bệnh về máu huyết xương khớp.

Chính vì thế việc tính sinh năm 1993 hợp con số nào để gia chủ gặp nhiều may mắn, đủ khả năng tiềm ẩn để bứt phá mà vượt qua và gia đạo suôn sẻ và thuận lợi.
 

[⭐️Mới nhất] Tử vi năm 2022 chi tiết và chính xác 99%! 
 

Tổng quan tuổi Quý Dậu

 

Cuộc đời của tuổi Quý Dậu tiền vận nhiều lao đao về duyên số, tiền tài và trung vận cũng có lắm đau buồn về gia đình và bản thân. Tuy nhiên khi bắt đầu vào hậu vận thì giàu sang và có thể hưởng được tất cả những sự sung sướng trong cuộc đời.

Tuổi Quý Dậu thường có tiền vận và trung vận nhiều đau khổ lo âu nhưng vào hậu vận sẽ an nhàn hưởng thụ. Số hưởng thọ trung bình từ 60 đến 76 tuổi là mức cao nhất.

Bên cạnh đó, công danh lên xuống thất thường, số không hưởng được sự tuyệt đối của vấn đề danh vọng. Phần gia đạo có nhiều tốt đẹp, ấm êm và đầy đủ, trong tiền vận và trung vận có hơi bê bối đôi chút, nhưng xét về toàn diện thì khá tốt đẹp. Nói qua đến đây, chắc hẳn quý bạn tuổi 1993 sẽ hình dung được Vận Mệnh của mình, thông thường sẽ có rất nhiều cách tăng cường Vận Khí như: Cúng sao giải hạn, mua vật phẩm phong thủy, sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1993.. tuy nhiên còn 1 cách nữa rất hữu hiện đó là sử dụng con số hợp với tuổi Quý Dậu 1993. 

 

Cách tính sinh năm 1993 hợp số nào?

 

Phong Thủy Số sẽ mách cho bạn những cách tính số hợp tuổi 1993 theo các cách sau đây:

 

Xét theo mệnh - tuổi Quý Dậu hợp số nào?

 

Bên cạnh việc dựa vào số tuổi để tìm con số may mắn, giới tính và cung mệnh của chủ nhân cũng có thể được dùng để chọn con số hợp tuổi cho người Quý Dậu Nữ sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu thuộc cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh sẽ phù hợp với các con số 2, 5, 8, 9. Nam sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu thuộc cung Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh hợp với các con  số 6, 7, 8. Do đó, trong cuộc sống, nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi này để đem lại vận may, điều lành cho người tuổi 1993 nhé.

 

Xét theo mục đích công việc - tuổi 1993 hợp số mấy?

 

Để mang lại may mắn trong cả sự nghiệp và cuộc sống, kích tài lộc, tình duyên gia đạo, giải hạn,... bạn nên sử dụng dãy số hợp tuổi thường xuyên trong mọi hoạt động hằng ngày. Các con số hợp với tuổi Quý Dậu sẽ luôn ở bên bạn, sẽ có những tác động tích cực để thay đổi Vận Khí của gia chủ khi sử dụng.

Xem lá số tử vi 2022 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

Xét theo mệnh niên - sinh năm 1993 hợp số nào?

 

Trong ngũ hành, tuổi Dậu thuộc hành Kim, mà Thổ sinh Kim nên số hợp với tuổi bạn là những số thuộc hành Thổ và Kim. Vì thế, khi chọn số nhà, biển số xe hay số điện thoại Tuổi Dậu nên chứa những con số như 2, 5, 8 nhằm giúp chủ nhân vượng khí, trợ lực quan vận hanh thông cũng như đạt được nhiều thành công lớn cũng như nhiều cơ hội kiếm tiền hay làm giàu.

 

Khám phá con số may mắn của tuổi Quý Dậu 1993

 


Dưới đây là một cách tính con số may mắn dựa trên năm sinh và giới tính bạn có thể tự tính cho chính mình và người thân. Bước một, bạn lấy 2 con số cuối của năm sinh cộng chúng lại với nhau để lấy tổng. Bước hai, lấy các số đơn lẻ của tổng rồi cộng lại với nhau để có tổng thứ 2. Sau đó, lấy số 10 trừ đi tổng thứ 2 để tính con số may mắn của nam. Và lấy tổng thứ 2 cộng với 5 để tính con số may mắn của nữ, sau đó lấy các số đơn lẻ của tổng (nếu có 2 chữ số) để đó cộng lại với nhau một lần nữa.

Ví dụ:

Năm sinh: 1993 = 9 + 3 = 12 (Tổng thứ 1) = 1 + 2 = 3 (Tổng thứ 2)

Nếu bạn là nam: 10 – 3 = 7 (10 trừ đi tổng thứ 2)

Nếu bạn là nữ: 5 + 3 = 8 (Tổng thứ 2 cộng với số 5)   

Như vậy thì cách tính con số hợp tuổi 1993 có thể thấy: Con số may mắn của tuổi Quý Dậu nam mạng là số 7. Còn con số may mắn tuổi Quý Dậu nữ mạng là số 8.

 

Tuổi Quý Dậu khắc với con số nào?

 

Dựa vào sơ đồ ngũ hành ta có mệnh niên của người sinh năm 1993 là mệnh Kim, khắc mệnh Hỏa và Mộc. Vậy nên các con số tương khắc mà người mệnh Kim cần tránh chính là con số của mệnh hỏa và mộc ( 3, 4, 9). Nếu sử dụng các con số này cuộc sống của bạn có thể bị đảo lộn không ít thì nhiều.

 

Dưới góc nhìn chuyên gia cách sử dụng con số may mắn theo tuổi Quý Dậu hiệu quả nhất

 

Chắc chắn nếu bạn tuổi 1993 Quý Dậu khi sử dụng những con số hợp tuổi này sẽ cảm nhận được:

+ Tạo thiện cảm, thuận lợi trong giao tiếp và gây ấn tượng với đối phương.

+ Nhiều may mắn, cơ hội đến với cuộc sống của mình

+ Cảm giác tự tin, an lành và nhanh chóng đạt được những kết quả dự định

+ Đảm bảo yếu tố phong thủy, giúp bạn cải mệnh về gia chánh, công danh và cả tình duyên

 

Trên đây là một vài thông tin cần chú ý khi chọn con số hợp với tuổi Quý Dậu 1993 để mang đến tài lộc cho người dùng. Nào, qua bài viết "sinh năm 1993 hợp số nào" quý bạn hãy thử nhìn lại số điện thoại, số nhà, số xe của mình để xem có phù hợp hay không nhé.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Xem tuổi vợ chồng
theo năm sinh

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh chồng: Năm sinh vợ:

Xem tuổi

Tử vi

Tin tức tổng hợp

Âm dương ngũ hành
Vật phẩm phong thủy
Xem bói đầu năm
Xem ngày mua xe hợp tuổi
Chọn sim hợp tuổi
Học xem tuổi
Phong thuỷ hợp tuổi
Xem tuổi mở hàng khai trương

TIN TỨC Âm dương ngũ hành