Sinh năm 1993 mệnh gì cung gì?

Xem cung gì - mệnh gì

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Cung mệnh đóng vai trò đặc biệt trong phong thủy, là tiền đề để nghiên cứu, đánh giá và lý giải về sự phù hợp của các yếu tố với chủ mệnh. Bạn biết được tuổi Quý Hợi sinh vào năm nào, cung mệnh gì tự khắc bạn sẽ tìm ra được họ hợp với số nào, màu sắc nào. Từ đó bạn sẽ biết được nên đeo vật phẩm phong thủy gì để tăng cường vượng khí tốt. Tất cả những điều này sẽ được lý giải trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

 

Tính cách tuổi Quý Hợi 1983Người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 là những người đa sầu, đa cảm. Họ dường như được trời ban cho giác quan thứ 6, có thể nhìn thấu được nội tâm của người khác. Người tuổi Quý Hợi đặc biệt chú trọng tới cảm giác an toàn, muốn được bảo vệ tuy nhiên trong hầu hết các hoàn cảnh họ thường phải đối mặt một mình. Công danh sự nghiệp sáng lạn, tính tự lập từ nhỏ. Họ tự tôn, tự chủ và tự lực gánh sinh. 

 

1. Sinh năm 1983 mệnh gì?

 

Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 thuộc mệnh Đại Hải Thủy tức Nước giữa Biển, thể hiện cho nguồn nước lớn, mênh mông luôn dạt dào vỗ bờ bến. Thiên can Quý thuộc ngũ hành Thủy tương trợ tốt cho địa chi Hợi (ngũ hành Thủy), do vậy người sinh năm 1983 thường gặp nhiều chuyện trong cuộc sống.

 

2. Sinh năm 1983 tuổi gì?

 

Sinh năm 1983 thuộc tuổi Quý Hợi khi tính theo Lục Thập Hoa Giáp, mang xương con heo và tướng tinh con gà. Dựa vào tuổi và tướng tinh của người Quý Hợi mà bạn có thể dự đoán được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân. Từ đó gia tăng điểm mạnh giúp bản thân ngày càng tốt hơn.

 

3. Sinh năm 1983 hợp màu gì?

 

Màu sắc hợp tuổi Quý Hợi có khả năng mang tới những điều kỳ diệu cho thân chủ sinh năm 1983. Ngược lại nếu sử dụng màu sắc kỵ tuổi thì người Quý Hợi có thể gặp phải những xui xẻo và nhiều éo le. Vậy, người sinh năm 1983 hợp màu sắc nào?

Màu sắc hợp: Người sinh năm 1983 mang mệnh Thủy cho nên màu hợp quý bạn phải là màu thuộc ngũ hành Kim do Kim sinh Thủy, hoặc cũng có thể sử dụng màu của bản mệnh (tức là màu có ngũ hành Thủy). Theo đó nam 1983 nên dùng các gam màu: Đen, Xanh Nước, Xanh Lam, còn nữ tuổi 1983 ngoài sử dụng màu Đen, Xanh Nước, Xanh Lam nên chọn thêm cho mình màu Trắng, Xám và Ghi.

Màu kiêng kỵ: Màu thuộc ngũ hành Thổ ( Vàng Thổ, Nâu Đất) là những gam kiêng kỵ với quý bạn sinh năm 1983 bởi lẽ theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy. Nếu cố tình sử dụng màu sắc này chỉ khiến chủ mệnh gặp nhiều vận hạn, khó khăn. 

 

4. Sinh năm 1983 cung gì?

 

Nữ sinh 1983 thuộc cung phi Đoài, nam sinh năm 1983 thuộc cung Cấn.

 

5. Sinh năm 1983 hợp con số nào?

 

Bản thân mỗi con số chứa những năng lượng diệu kỳ. Nó xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống chúng ta, vì thế lựa chọn con số hợp tuổi là một cách giúp thân chủ cải thiện vận mệnh. Chủ mệnh sinh năm 1983 chọn số hợp tuổi sẽ nhận được thêm vượng khí, giúp mọi việc được hanh thông, may mắn.

 • Nam 1983 thuộc cung Cấn Thổ hợp nhất với số 8

 • Nữ 1983 thuộc cung Đoài hợp nhất số 7

 

6. Sinh năm 1983 hợp hướng nào?

 

Cùng sinh năm 1983 nhưng nam mạng và nữ mạng khi chọn hướng cũng sẽ khác nhau bởi họ có cung phi khác nhau:

 

Hướng hợp với nam sinh năm 1983

 

 • Phúc Đức (Đoài - Chính Tây): Hướng này giúp mọi sự được ổn định, vẹn toàn. Từ đó giúp cho không khí gia đình luôn được hạnh phúc, ấm êm.

 • Thiên Y ( Càn - Tây Bắc): Chọn hướng Tây Bắc sẽ gặp được thiên thời, gặp nhiều may mắn, con cái tài giỏi thông minh, nhận được nhiều phúc đức.

 • Phục vị (Cấn - Đông Bắc): Nam mệnh sinh năm 1983 chọn hướng Tây Bắc sẽ củng cố được sức mạnh tinh thần, bản thân luôn tiến bộ, gặp nhiều may mắn, đỗ đạt chức vụ cao.

 • Sinh Khí (Khôn - Tây Nam): Sinh năm 1983 nam mạng chọn hướng Tây Nam làm ăn khấm khá, sớm thành công, cuộc sống giàu sang phú quý.

 

Hướng hợp nữ sinh năm 1983

 

 • Phục vị (Đoài - Chính Tây): Nữ mệnh 1983 chọn hướng Chính Tây có cuộc sống an nhàn, ổn định, luôn giữ mọi việc ở trạng thái cân bằng.

 • Sinh Khí (Càn - Tây Bắc): Hướng Tây Bắc mang tới nhiều tài lộc, may mắn cho nữ nhân sinh năm 1983. Nếu chọn hướng này cuộc sống của bạn sẽ luôn được hạnh phúc, sống trong nhung lụa, giàu sang, tình yêu như ý.

 • Phúc Đức (Cấn - Đông Bắc): Chủ mệnh sinh năm 1983 nữ mạng chọn hướng Đông Bắc sẽ cải thiện, củng cố mối quan hệ trong gia đình theo chiều hướng tích cực.

 • Thiên Y (Khôn - Tây Nam): Nếu chọn hướng Tây Nam mọi điều may mắn sẽ luôn tới với nữ 1983 trong lúc khó khăn nhất, đúng hướng, đúng thời điểm.

 

7. Sinh năm 1983 hợp tuổi nào?

 

Có nhiều người nói chuyện rất hợp, chơi rất thân nhưng khi làm ăn chung lại không được như ý. Có những người tưởng chừng như khắc khẩu nhưng khi hùn vốn làm ăn lại thắng lợi vô biên. Chọn tuổi hợp làm ăn giúp mọi việc được thuận lợi, như ý, làm đâu thắng đó, hạn chế rủi ro, thất bại. Người tuổi 1983 kết hợp với những người tuổi dưới đây sẽ đón nhiều may mắn và thuận lợi: 

 • Nam mạng 1983: Hợp với người sinh năm 1985, 1980, 1975

 • Nữ sinh năm 1983 hợp với những tuổi: 1973, 1975, 1981, 1985, 1984, 1991

 

8. Vật phẩm phong thủy hợp tuổi Quý Hợi 1983

 

Sử dụng vật phẩm phong thủy từ lâu đã trở thành lựa chọn của nhiều người trong việc cải thiện vận mệnh, người sinh năm 1983 cũng không ngoại lệ. Sim phong thủy hợp tuổi 1983, tỳ hưu, cá chép vượt vũ môn, tranh phong thủy mã đáo thành công chính là những vật phẩm hợp chủ mệnh Quý Hợi 1983. Trong đó sim phong thủy hợp tuổi 1983 được các chuyên gia đánh giá chứa nhiều năng lượng tích cực nhất. Ngoài ra việc chọn và mua sim cũng đơn giản, dễ dàng hơn, lại không cần khai quang, trì chú như những vật phẩm còn lại. Người dùng còn luôn mang theo sim bên người vì thế có thể hấp thu tối đa năng lượng tỏa ra từ nó.

 

Sinh năm 1983 mệnh gì cung gì, tuổi Quý Hợi Cầm tinh con gì đã được giải đáp trong phần chia sẻ trên đây của chúng tôi. Ngoài giải đáp điều này chúng tôi còn cung cấp tới cho chủ mệnh tuổi Quý Hợi những thông tin hữu ích về cách chọn số, chọn màu sắc, chọn tuổi làm ăn hay thậm chí là chọn vật phẩm phong thủy trợ mệnh cho mình. Hy vọng rằng toàn bộ những chia sẻ này sẽ hỗ trợ quý bạn tự tìm được may mắn cho mình và sớm đạt được thành công.

 

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Xem tuổi vợ chồng
theo năm sinh

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh chồng: Năm sinh vợ:

Xem tuổi

Tử vi

Tin tức tổng hợp

Âm dương ngũ hành
Vật phẩm phong thủy
Xem bói đầu năm
Xem ngày mua xe hợp tuổi
Chọn sim hợp tuổi
Học xem tuổi
Phong thuỷ hợp tuổi
Xem tuổi mở hàng khai trương

TIN TỨC Âm dương ngũ hành