XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2020

[Kinh nghiệm] Luận sinh năm 1994 hợp số nào để thu trọn may mắn Tài Lộc

Nhu cầu tìm số hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh cho tuổi 1994 ngày càng tăng cao, bởi nó giúp bổ trợ bản mệnh, hóa giải vận hạn cho chủ sở hữu. Vậy làm thế nào để chọn được con số hợp với tuổi Giáp Tuất 1994 giúp tương trợ bản mệnh và khai thông tài lộc? Mời bạn theo dõi bài viết "Sinh năm 1994 hợp với số nào nhất" từ Phong Thủy Số nhé.

 

Sử dụng con số hợp với tuổi Giáp Tuất để làm gì?

 

Năm nay tuổi Giáp Tuất bị Cung Tiểu vận có các sao xấu như: Tuế Phá, Quan Phủ, Đà La, Thiên La,Thiên Hư, Tuần, Quan Đới tọa thủ, công việc học hành có nhiều ngăn trở, chống phá, gây lo lắng và hao tổn sức lực. Đặc biệt, cần tránh xa các tranh chấp và cẩn thận hồ sơ giấy tờ dễ bị liên can, lui tới chốn công quyền vì có vượt qua cũng phải chịu nhiều tổn hao. Ngoài ra, lái xe cẩn thận phòng tai nạn phạm thân, gây ảnh hưởng đến tính mạng. Vì thế, cần phải tính xem tuổi Giáp Tuất hợp số nào để chọn lựa dãy số may mắn, hợp tuổi sẽ giúp kích hoạt nguồn năng lượng cát, đem đến may mắn và thành công cho bạn.

Xem TỬ VI 2020 - Giải vận hạn - Kích tài lộc

Nam Nữ

 

Cách tính sinh năm 1994 hợp với số nào?

 

Xét theo năm sinh - tuổi 1994 hợp số nào?

Quý bạn tuổi Tuất sinh năm 1994, cầm tinh con Chó, có ngày sinh nằm trong khoảng 10/02/1994 đến 30/01/1995 dương lịch, thuộc mệnh Hỏa tức Sơn Đầu Hỏa có nghĩa là lửa trên núi. Vì thế những người mệnh này thường sẽ hợp với những con số như số 3 và 4.

 

Xét theo mệnh - Tuổi Giáp tuất hợp số nào?

Cung mệnh và giới tính của chủ nhân Giáp Tuất cũng có thể được dùng để chọn con số hợp tuổi cho người năm 1994. Theo đó, nữ sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất thuộc cung Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh sẽ phù hợp với các con số 3, 4, 9. Nam sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất thuộc cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh hợp với các con số 6, 7, 8. Do đó, trong dãy số sim, số chứng minh thư, số két sắt..., nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi này để đem lại vận may, điều lành cho người tuổi 1994 nhé.

 

Chọn con số hợp với tuổi Giáp tuất theo tứ trụ

Cách tính năm sinh 1994 được tính dựa trên quy tắc tứ trụ. Quy tắc này được các chuyên gia tính dựa ngày sinh, tháng sinh, luận theo năm sinh và giờ sinh của gia chủ để bình giải được con số phù hợp nhất với năm sinh của bạn.  Người sinh năm Giáp Tuất cần xác định tứ trụ để chọn con số bổ khuyết cho tứ trụ của mình từ đó hóa giải vận hạn, gia tăng may mắn và cát lộc.

 

Theo mục đích công việc - Sinh năm 1994 hợp số nào?

Nếu bạn muốn tạo có được bước ngoặt mới, phát tài phát lộc, thậm chí giảm vận hạn thì việc sử dụng dãy số hợp tuổi theo giờ, ngày tháng năm sinh là rất quan trọng và cần thiết. Với mục đích hỗ trợ bạn tránh được những điềm xấu, mở ra những mới, tiềm năng, những may mắn được quý nhân giúp đỡ…

Xem lá số tử vi miễn phí

Giới tính
Nam
Nữ

 

Xét theo niên mệnh - tuổi Giáp Tuất hợp số mấy?

Theo thuyết ngũ hành, tuổi Tuất 1994 thuộc hành Mộc, mà vì Thủy sinh Mộc nên người tuổi Tuất sẽ hợp các con số thuộc hành Mộc và Thủy. Điều đó có nghĩa là khi lựa chọn biển số nhà, biển số xe hay số điện thoại cho người sinh năm 1994 thì nên chứa các số 0, 9, 3 và 4, để đem lại may mắn và thành công trong công việc cũng như cuộc sống cho bạn.

 

Tuổi Giáp Tuất khắc với con số nào?

Để tìm ra con số khắc với mệnh của mình, bạn cần xác định theo ngũ hành tương khắc. Theo đó, mệnh khắc với mệnh Thủy đó chính là Hỏa và Thổ, tức là cần tránh các con số 2, 5, 8, 9.

 

Khám phá con số may mắn của tuổi Giáp Tuất 1994

 

Dưới đây là một cách tính con số may mắn hợp tuổi Giáp Tuất dựa trên năm sinh và giới tính bạn có thể tự tính cho chính mình. Bước một, bạn lấy 2 con số cuối của năm sinh cộng chúng lại với nhau để lấy tổng. Bước hai, lấy các số đơn lẻ của tổng rồi cộng lại với nhau để có tổng thứ 2. Sau đó, lấy số 10 trừ đi tổng thứ 2 để tính con số may mắn của nam. Và lấy tổng thứ 2 cộng với 5 để tính con số may mắn của nữ, sau đó lấy các số đơn lẻ của tổng (nếu có 2 chữ số) để đó cộng lại với nhau một lần nữa.

Ví dụ:

Năm sinh: 1994 = 9 + 4 = 13 (Tổng thứ 1) = 1 + 3 = 4 (Tổng thứ 2)

Nếu bạn là nam: 10 – 4 = 6 (10 trừ đi tổng thứ 2)

Nếu bạn là nữ: 5 + 4 = 9 (Tổng thứ 2 cộng với số 5)   

Như vậy thì cách tính con số hợp tuổi 1994 có thể thấy: Con số may mắn của tuổi Giáp Tuất nam mạng là số 6. Còn con số may mắn tuổi Giáp Tuất nữ mạng là số 9.

Xem bói số điện thoại

GIỚI TÍNH     
 
 

 

Sử dụng con số may mắn theo tuổi Giáp Tuất 1994 như thế nào để thu trọn may mắn

 

Ngày nay, để giảm thiểu những rủi ro trong cuộc sống bạn có thể lên chùa xin xăm giải hạn hoặc đơn giản hơn là chọn một dãy số hợp tuổi 1994 cho mình. Bởi theo chuyên gia tư vấn Phong Thủy Duy Linh, số hợp tuổi thực sự đem đến cho con người cả tài vận, cả sức khỏe, may mắn trong cả sự nghiệp và cuộc sống cũng như tình duyên gia đạo dồi dào, cát lợi.

 

Như vậy, tuổi Giáp Tuất hợp với số nào hay sinh năm 1994 hợp số nào đã được trả lời qua bài viết trên. Quý bạn có thể chọn con số hợp với tuổi Giáp tuất 1994 theo từng mục đích công việc, giúp đem lại thuận lợi và suôn sẻ nhất trong công việc, tình duyên, gia đạo.

 

Xem TỬ VI 2020 - Giải vận hạn - Kích tài lộc

Nam Nữ
Thư viện