XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2020

#6 Yếu tố Vàng luận tuổi Ất Hợi 1995 hợp với số nào nhất mà mấy ai biết

Những con số nào sẽ là số hợp tuổi của người sinh năm 1995 để giúp người đó mang lại nhiều may mắn và tài lộc? Cách sử dụng con số hợp tuổi Ất Hợi như thế nào để tăng tính may mắn cho bản chủ?

 

Câu hỏi của độc giả xin tư vấn tuổi Ất Hợi hợp với số nào:

 

“Tôi sinh năm 1995, hiện tại đang làm công việc văn phòng. Được biết là thầy Phong Thủy Duy Linh có thể tư vấn các vấn đề về con số và cải vận. Mong thầy cho tôi biết tuổi 1995 hợp số nào và cách sử dụng con số hợp tuổi như thế nào cho may mắn, hút nhiều vận may, tài lộc.”

 

Phong Thủy Số nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến con số may mắn của tuổi Ất Hợi. Trong bài viết này, website tư vấn phong thủy số 1 - phongthuyso.vn sẽ giúp các bạn sinh năm 1995 lựa chọn được số hợp tuổi của mình.

Xem TỬ VI 2020 - Giải vận hạn - Kích tài lộc

Nam Nữ

 

Tổng quan tuổi Ất Hợi

 

Thông tin chung cho nam nữ:

- Năm sinh: 1995

- Can chi: Ất Hợi

- Ngũ hành: Mệnh của những người sinh năm 1995 là mệnh Hỏa - Sơn Đầu Hỏa - Lửa trên núi.

Người sinh năm 1995 rất hiền lành, bản tính ít nói, ngại giao tiếp nên rất khó thành công trong các công việc yêu cầu khả năng ăn nói như bán hàng, tư vấn viên…Tuy người tuổi Ất Hợi rất thông minh nhưng không biết cách sử dụng trí thông minh của mình như thế nào cho hợp lý. Do đó, người sinh năm 1995 rất khó đạt được công danh, con đường học vấn không cao, chuyện tình duyên gia đạo cũng dễ bị tan vỡ.

 

Lý do tại sao nên sử dụng con số hợp tuổi Ất Hợi

 

Dù số mệnh bạn được sinh ra là tốt hay xấu thì những con số bạn sử dụng hằng ngày đều có khả năng gây ảnh hưởng đến vận may, công việc của bạn. Do đó, bạn có thể dùng con số hợp tuổi của mình để hóa giải những điều không hay xảy ra trong cuộc sống của bạn. Dưới đây là các cách tính con số hợp tuổi Ất Hợi 1995.

 

Cách tính tuổi Ất Hợi hợp với số nào nhất?

 

Có 5 cách để xét xem con số nào hợp tuổi 1995

 

Xét Theo tuổi - tuổi 1995 hợp số nào?

Người sinh năm 1995 thuộc can chi Ất Hợi, âm mạng, tuổi con heo.

Con số 1, 6, 7 là con số hợp với tuổi của quý bạn sinh năm 1995.

 

Xét theo mệnh - Sinh năm 1995 hợp số mấy?

Người sinh năm 1995 thuộc mệnh Hỏa trong ngũ hành. Theo quy luật tương sinh, tương khắc trong ngũ hành thì người mệnh Hỏa nên lựa chọn con số có ngũ hành thuộc Mộc, vì Mộc sinh Hỏa nên có thể giúp bạn tăng năng lượng hút vận may, dễ dàng đạt nhiều tài lộc, thành công trong cuộc sống. Những con số thuộc mệnh Mộc là 3 và 4.

Xem lá số tử vi miễn phí

Giới tính
Nam
Nữ

 

Xét theo tứ trụ - tuổi Ất Hợi 1995 hợp với con số nào?

Trong phong thủy, có nhiều cách để bạn có thể đoán trước được vận mệnh, cuộc sống tương lai của bạn. Tính tứ trụ dựa trên bốn yếu tố giờ sinh, ngày, tháng, năm sinh là một trong những cách giúp bạn dự đoán được tương lai bản thân. Ngoài ra, Bát tự ngày tháng năm sinh còn có thể giúp bạn tìm ra được con số hợp với chính bản thân bạn. Kết quả tính này sẽ khác nhau với từng người vì ngoài năm sinh là 1995 thì còn phải dựa vào giờ, ngày, tháng sinh để quyết định con số.

 

Xét theo mục đích công việc

Con số hợp tuổi 1995 sẽ mang lại những ý nghĩa khác nhau tùy theo mục đích bạn muốn sử dụng nó để cải vận vào việc gì. Mục đích của mỗi người sẽ khác nhau, có thể là cải thiện công việc kinh doanh, mong muốn gia đạo hòa thuận hoặc thi cử đạt thành tích cao. Ví dụ bạn muốn công việc làm ăn kinh doanh được thuận lợi, có được nhiều tài lộc thì bạn có thể sử dụng con số 6, 8, 9. Đó đều là những con số tượng trưng cho sự phát lộc, uy quyền và thịnh vượng.

 

Khám phá con số may mắn của tuổi Ất Hợi 1995

 

Con số may mắn hợp tuổi Ất Hợi

Dựa vào con số năm sinh và giới tính của bạn để tính ra được con số hợp tuổi. Cách được nhiều người áp dụng nhất là tính tổng số nút của năm sinh để làm con số may mắn cho mình.

Đầu tiên hãy tính tổng hai con số cuối trong năm sinh của bạn, ta được tổng đầu tiên. Sau đó, hãy cộng tiếp hai số đơn vừa tính được để ra tổng thứ hai. Nếu là nam, con số may mắn sẽ bằng 10 trừ tổng thứ hai. Nếu bạn là nữ, con số may mắn sẽ bằng 5 cộng tổng thứ hai, nếu kết quả là số gồm hai chữ số thì bạn tiếp tục lấy tổng của hai số đó làm số may mắn.

Ví dụ, bạn sinh năm 1995 = 9 + 5 = 14 (tổng thứ nhất) = 1 + 4 = 5 (tổng thứ hai)

Nếu bạn là nam: 10 – 5 = 5 (10 trừ đi tổng thứ hai)

Nếu bạn là nữ: 5 + 5 = 10 = 1 + 0 = 1 (Lấy 5 cộng với tổng thứ hai)

Vậy nam sinh năm 1995 hợp với số 5, nữ sinh năm 1995 hợp với số 1.

Xem bói số điện thoại

GIỚI TÍNH     
 
 

 

Tuổi Ất Hợi khắc với con số nào?

Chúng ta cũng dựa vào quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành để tìm ra con số khắc với người tuổi Ất Hợi. Nếu bạn sinh năm 1995 thì nên tránh các con số thuộc hành Kim gồm số 6, 7. Sử dụng con số khắc tuổi sẽ dễ gặp những điều không may trong cuộc sống, công việc cũng gian truân, trắc trở hơn.

 

Dưới góc nhìn chuyên gia cách sử dụng con số may mắn theo tuổi Ất Hợi hiệu quả nhất

Biết được con số hợp tuổi đã khó, vận dụng con số đó như thế nào vào cuộc sống để tối ưu tính may mắn còn khó khăn hơn. Vì hiện tại nhiều người đang lầm tưởng con số may mắn có thể xuất hiện bất cứ đâu và có thể đi cùng những con số khác như sim điện thoại, số xe ô tô…Cách áp dụng đó là hoàn toàn không đúng. Con số hợp tuổi chỉ có thể phát huy hết giá trị của nó đối với bạn khi nó được đứng riêng lẻ.

Vì thế cách áp dụng hiệu quả là bạn có thể chọn số lượng đồ vật nơi làm việc tương ứng với con số hợp tuổi, hoặc bạn có thể đeo trang sức có số may mắn của mình.

 

Qua bài viết: "Tuổi Ất hợi hợp với số nào" quý bạn đã biết cách chọn cho mình con số may mắn của tuổi Ất Hợi 1995 rồi chứ. Tuy nhiên Cách tính con số hợp tuổi Ất Hợi chỉ mang tính chất tham khảo, đây không thể là con số phong thủy hợp tuổi, càng không thể quyết định ngũ hành của một dãy số. Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về con số hợp tuổi có thể xem thêm tại trang web phongthuyso.vn.

 

Xem TỬ VI 2020 - Giải vận hạn - Kích tài lộc

Nam Nữ
Thư viện