XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2020

Sinh năm 1996 mệnh gì cung gì?

Xem cung gì - mệnh gì

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Người Bính Tý là những người có tính sáng tạo, chăm chỉ và có sở trường lãnh đạo. Trong công việc và cuộc sống họ rất ghét những kẻ lười nhác. Đây chính là những dự đoán tính cách của người sinh năm 1996 dựa vào cung, mệnh. Vậy, những người sinh năm 1996 mệnh gì cung nào? Mời quý vị cùng theo dõi những phân tích phong thủy dưới đây của chuyên gia phong thủy Duy Linh để biết thêm thông tin chi tiết.

 

1. Sinh năm 1996 mệnh gì?

 

Xét theo thuyết ngũ hành thì người sinh năm 1996 bản mệnh thuộc Thủy - Giản Hạ Thủy, tức Nước Dưới Lạch. Dựa vào ngũ sinh mệnh quý vị sinh năm 1996 có thể xác biết được màu sắc hợp tuổi. con số hợp tuổi,... Đây cũng chính là căn cứ quan trọng giúp người sinh năm 1996 lựa chọn được sim phong thủy hợp tuổi 1996 có phong thủy phù hợp với bản mệnh. Ứng dụng những yếu tố, vật phẩm phù hợp với sinh mệnh sẽ giúp quý vị gia tăng may mắn, xua đi xui xẻo và sớm đạt được mong muốn.

 

2. Sinh năm 1996 tuổi gì?

 

Sinh năm 1996 mệnh gì tuổi gì? Theo cách tính Lục Thập (60) Hoa Giáp thì có thể xác định được người sinh năm 1996 tuổi âm lịch Bính Tý, tính theo dương lịch là những người sinh từ ngày 19/02/1996 đến ngày 06/02/1997. Cũng theo đó, thì địa chi Tý thuộc ngũ hành Thủy kết hợp với thiên can Bính thuộc ngũ hành Hỏa là xung khắc. Chính bởi vậy, bản mệnh có thể gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong cả công việc và cuộc sống. Tuổi âm lịch (Bính Tý) cũng là căn cứ giúp người sinh năm 1996 lựa chọn ra được những năm sinh hợp phong thủy với mình.

 

3. Sinh năm 1996 hợp màu gì?

 

Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh, để biết người Bính Tý hợp màu sắc nào thì trước tiên quý vị phải xác định được ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh Giản Hạ Thủy. Tính theo quy luật ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy và Thủy tương trợ Thủy. Do vậy,

- Nam mệnh sinh năm 1996 sẽ hợp với những màu sắc thuộc ngũ hành Thủy: Xanh Lam, Đen và Xanh Nước.

- Nữ mệnh tuổi Bính Tý sẽ hợp với những gam màu thuộc ngũ hành Thủy và ngũ hành Kim gồm: Trắng, Xám, Ghi, Xanh biển hoặc Xanh Lam.

 

Những màu kỵ tuổi mà người sinh năm 1996 nên tránh, hạn chế sử dụng là màu thuộc ngũ hành Thổ. Những màu sắc tuổi Bính Tý nên chú ý tránh sử dụng gồm: Vàng Thổ và Nâu Đất. Bởi đây là những màu sắc thuộc ngũ hành Thổ, sở hữu năng lượng phong thủy có ảnh hưởng không tốt cho người mệnh Thủy.

 

4. Sinh năm 1996 cung gì?

 

Sinh năm 1996 mệnh gì cung gì? Tính theo phong thủy thì cung mệnh của nam - nữ sinh năm 1996 sẽ không giống nhau. Cụ thể:

+ Nam sinh năm 1996 thuộc cung Tốn, ngũ hành Mộc (Đông Tứ Trạch)

+ Nữ tuổi Bính Tý thuộc cung Khôn, ngũ hành Thổ (Tây Tứ Trạch)

Dựa vào cung mệnh của nam - nữ mệnh sinh năm 1996 quý vị có thể dễ dàng xác định được hướng hợp tuổi (sinh khí, phúc đức, phục vị và thiên y) của mình trùng với hướng nào trên la bàn.

 

5. Sinh năm 1996 hợp con số nào?

 

Sinh năm 1996 hợp số nào? Để trả lời cho câu hỏi này quý vị phải xét theo thuyết ngũ hành sinh khắc, thuyết âm dương cân bằng để tìm được con số tương sinh, cân bằng âm dương với bản mệnh. 

Nam sinh năm 1996 muốn có thêm may mắn thì sử dụng số 7 trong cuộc sống và công việc của mình.

Nữ mệnh tuổi Bính Tý nên sử dụng số 4 vào cuộc sống, công việc của mình để thu hút may mắn, thuận lợi cho mình.

 

Lưu ý: Con số hợp tuổi 1996 chỉ phát huy được khả năng thu hút may mắn, thuận lợi cho tuổi Bính Tý khi đứng độc lập. Khi đặt vào dãy số quý vị nên xét tổng hòa dãy số và sử dụng nhiều căn cứ phong thủy để đánh giá mức độ hợp - khắc.

 

6. Sinh năm 1996 hợp hướng nào?

 

Như đã trình bày ở trên do nam - nữ sinh năm 1996 thuộc cung mệnh khác nhau, nên hướng hợp tuổi cũng không giống nhau.

+ Nam sinh năm 1996 hợp các hướng: Chính Bắc (Sinh Khí); Chính Đông (Phúc Đức); Đông Nam (Phục Vị); Chính Nam (Thiên Y)

+ Nữ sinh năm 1996 hợp các hướng: Chính Tây (Thiên Y); Tây Bắc (Phúc Đức); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị).

 

Trong đó:

Hướng Sinh Khí: mang lại cát khí, năng lượng tích cực có khả năng phù trợ cho sự phát triển cho bản mệnh người Bính Tý.

Hướng Thiên Y: Được ví như “thuốc trời” có khả năng hóa giải mọi khó khăn, vận hạn hay những chuyện không may mắn trong cuộc sống.

Hướng Phục Vị: Sở hữu năng lượng phong thủy ổn định, xua đi vận rủi và năng lượng xấu. Từ đó giúp gia chủ 1996 ổn định sức khỏe, công việc, gia đình và cuộc sống.

+ Hướng Phúc Đức: Đặt nhà ở, phòng ngủ,... theo hướng này tuổi 1996 sẽ được “âm phù dương trợ”, làm việc gì cũng có quý nhân giúp đỡ. Công việc làm ăn thuận lợi, con cái thành đạt.

 

7. Sinh năm 1996 hợp tuổi nào?

 

Xét can chi của người sinh năm 1996 và thuyết lục hợp, tam hợp, ngũ hành chuyên gia phong thủy Duy Linh có thể tìm ra được những năm sinh hợp với tuổi Bính Tý như sau:

+ Nam sinh năm 1996 hợp tuổi: Nhâm Thân (1992); Giáp Tuất (1994);  Canh Thìn (2000): Quý Mùi (2003) và Giáp Thân (2004).

+ Nữ mạng tuổi Bính Tý hợp những năm sinh: 1988 (Kỷ Tỵ); 1994 (Giáp Tuất); 1997 (Đinh Sửu); 2003 (Quý Mùi) và 2004 (Giáp Thân).

 

Người sinh năm 1996 khi kết hôn, làm ăn,... nên chọn những người thuộc năm sinh phía trên để được may mắn, thuận lợi, hạnh phúc và như ý. Bởi những tuổi trên sẽ có khả năng hòa hợp phòng thủy, phù trợ phong thủy giúp đôi bên cùng phát triển thuận lợi, ngày càng tốt hơn.

 

8. Vật phẩm phong thủy hợp tuổi Bính Tý 1996

 

Cùng với đó, người sinh năm 1996 muốn gia tăng cát khí, may mắn trong cuộc sống thì có thể sử dụng vật phẩm phong thủy. Chuyên gia phong thủy Duy Linh có đưa ra một vài gợi ý vật phẩm hợp tuổi Bính Tý như sau: Quả Cầu Pha Lê, Thuyền Buồm, Tiểu Cảnh Phong Thủy. Đây đều là những vật phẩm phong thủy dễ kiếm và mang ý nghĩa tốt đẹp với chủ nhân sinh năm 1996. Quý vị có thể dễ dàng tìm được tại các địa điểm bán vật phẩm phong thủy.

 

Trên đây là toàn bộ thông tin, giải đáp chi tiết cho người sinh năm 1996 về cung, mệnh của tuổi Bính Tý. Đồng thời, quý vị còn có thêm nhiều thông tin về phong thủy, áp dụng phong thủy hợp tuổi và tác động cụ thể. Nếu còn bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào quý vị có thể liên hệ trực tiếp với phongthuyso.vn để được giải đáp nhanh nhất.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Tra cứu tử vi hàng ngày

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Xem theo ngày:
Năm sinh (ÂL):

Xem tuổi

Tử vi

Tin tức tổng hợp

Âm dương ngũ hành
Vật phẩm phong thủy
Xem bói đầu năm
Xem ngày mua xe hợp tuổi
Chọn sim hợp tuổi
Học xem tuổi
Phong thuỷ hợp tuổi

TIN TỨC Âm dương ngũ hành