XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2020

Khám phá tuổi Đinh Sửu 1997 hợp với số nào nhất để #May Mắn #Như Ý

Tuổi Đinh Sửu hợp với số nào để giúp mang lại may mắn, tiền tài? Phong Thủy Số sẽ tư vấn cho người sinh năm 1997 cách chọn số hợp tuổi 1997 và cách sử dụng hiệu quả con số đó.

 

“Chào thầy Phong Thủy Duy Linh, con sinh năm 1997 Đinh Sửu. Hiện tại con đang muốn tìm sinh năm 1997 hợp với số nào nhất . Con nhờ thầy tư vấn chọn số hợp với tuổi Đinh Sửu 1997, giúp con cải vận cả về đường tình duyên lẫn gia đạo.”

 

Đó là một trong những hộp thư mà quý bạn quan tâm muốn được tư vấn và gửi yêu cầu về cho chúng tôi. Website tư vấn số 1 – phongthuyso.vn sẽ giúp các bạn sinh năm 1997 lựa chọn được số hợp tuổi của mình.

Xem TỬ VI 2020 - Giải vận hạn - Kích tài lộc

Nam Nữ

 

Lý do tại sao phải xem sinh năm 1997 hợp với số nào?

 

Tuổi Đinh Sửu đang bước sang giai đoạn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và sự nghiệp. Người sinh năm 1997 đang gặp phải nhiều biến cố trong cuộc sống. Các khó khăn xảy ra đối với người sinh năm 1997 cũng sẽ phụ thuộc vào giới tính. Nam mệnh sinh năm 1997 có dấu hiệu phát sinh những quan hệ tình cảm ngoài luồng, ảnh hưởng đến sự nghiệp và gia đạo. Nữ mệnh sinh năm 1997 dễ mắc một số bệnh, sức khỏe bất ổn.

Nhiều người đã lựa chọn các yếu tố phong thủy để hóa giải những vận xui, điều xấu trong cuộc sống. Chẳng hạn như những người sinh năm 1997 muốn hóa giải những khó khăn trong cuộc sống thường sẽ chọn mua những vật phẩm phong thủy để cải vận. Tuy nhiên việc này sẽ có những nhược điểm như chi phí cao, dễ bị làm giả. Lựa chọn con số hợp tuổi 1997 gắn liền với bạn là cách dễ thực hiện nhất, không tốn chi phí cao và hiệu quả cải vận cực kỳ tốt.

 

Tổng quan tuổi Đinh Sửu

 

Thông tin chung cho nam nữ:

- Năm sinh: 1997

- Can chi: Đinh Sửu

- Ngũ hành: Mệnh của những người sinh năm 1997 là mệnh: Thủy - Giảm Hạ Thủy - Nước cuối nguồn

Người tuổi Đinh Sửu có nhiều tham vọng ưa thích công danh, có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, dễ thành công trên con đường đời. Khả năng ăn nói của bạn cũng rất không khéo nên mọi người xung quanh quý mến, nâng đỡ bạn trong cuộc sống.

Tuy nhiên, cuộc sống của bạn cũng có nhiều đổi thay, tiền tài và công danh dễ có được nhưng cũng dễ biến mất. Do bạn có tính cách hiếu thắng nên tiền bạc cũng vào nhiều, ra nhiều do bạn luôn muốn có được nhiều hơn. Tuy cuộc sống có vẻ lên xuống bấp bênh nhưng bạn vẫn được sung sướng hơn người.

 

#5 yếu tố luận giải sinh năm 1997 hợp với số nào nhất

 

Có 5 cách được nhiều người áp dụng để xem con số hợp với tuổi Đinh Sửu 1997:

 

Xét theo tuổi - thì sinh năm 1997 hợp số mấy?

Người sinh năm 1997 thuộc can chi Đinh Sửu, âm mạng, tuổi con trâu, mệnh: Thủy - Giảm Hạ Thủy - Nước cuối nguồn, có con số may mắn là 1 và 0.

Xem lá số tử vi miễn phí

Giới tính
Nam
Nữ

 

Xét theo mệnh - tuổi 1997 hợp số nào?

Mọi vật được sinh ra trong vũ trụ đều thuộc một mệnh trong ngũ hành. Các vật này sẽ tương hợp hoặc khắc chế nhau dựa theo quy luật tương sinh tương khắc. Các con số cũng vậy, những con số có ngũ hành tương sinh với ngũ hành của người sinh năm 1997 thì sẽ mang lại may mắn cho người đó.

Tuổi Đinh Sửu ngũ hành nạp âm bản mệnh là Giảm Hạ Thủy nên rất thích hợp với những số thuộc hành Thủy (tương hòa với bản mệnh), hành Kim (tương sinh bản mệnh).  Đối với nam sinh năm 1997: Khi chọn số hợp tuổi phong thủy hợp tuổi 1997 nam mạng nên chú trọng những số thuộc hành Kim vì sang năm tới, nam mệnh Đinh Sửu dễ phát vận đào hoa, quan hệ gia đình gặp bất ổn. Con số có ngũ hành thuộc Kim sẽ giúp bản chủ khắc chế những vận xui đó.

Đối với nữ sinh năm 1997: Khi xem số số hợp tuổi 1997 nữ mạng thì nên sử dụng các số thuộc hành Thủy, giảm thiểu nguy cơ về bệnh tật, tiết kiệm tiền bạc, tài vận hanh thông.

 

Luận theo tứ trụ - tuổi Đinh Sửu 1997 hợp với con số nào?

Dựa vào Bát tự ngày tháng năm sinh của một người để tìm ra con số hợp tuổi của người đó. Vì thế, người sinh năm 1997 sẽ có một con số riêng biệt, phù hợp với tuổi của mình.

Nếu quý bạn mệnh Thủy các con số hợp với bạn là số mệnh Kim (Kim sinh Thủy) và số mệnh Mộc (Thủy sinh Mộc)

 

Luận Theo mục đích công việc - Đinh Sửu hợp số mấy?

Người tuổi Đinh Sửu sẽ gặp nhiều điều không may mắn trong năm nay, cụ thể là công việc gặp nhiều khó khăn, đầu tư đến đâu thì lỗ đến đó. Vì thế, trước khi muốn đầu tư kinh doanh hay khởi đầu một công việc mới, bạn nên xem con số nào hợp với tuổi của mình, giúp làm ăn kinh doanh thuận lợi. Các doanh nhân thành công thường rất quý trọng con số 8 vì đây là số mang ý nghĩa phát tài, giúp thu nhiều lợi nhuận và đầu tư thành công.

 

Xét theo niên mệnh - sinh năm 1997 hợp với số nào?

Số hợp tuổi Đinh Sửu có tỷ lệ số lẻ (số âm) và số chẵn (số dương) cân bằng là một số hài hòa về mặt âm dương. Tuổi Đinh Sửu thuộc năm âm nên cần có khí dương nhuyễn hóa, cân bằng. Đối với người sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu, thuộc mệnh Thủy, cần phải tìm những con số hợp với mệnh Thủy là 1, 6, 7.

Một con số được cho là hợp tuổi và mang lại may mắn cho người tuổi 1997 thì chưa hẳn nó sẽ hợp phong thủy. Để biết con số đó có hợp phong thủy và mang đến những ý nghĩa tốt đẹp cho sự nghiệp, kinh doanh, gia đạo, tình duyên… thì phải xét kết hợp với bản mệnh của người tuổi Đinh Sửu.

Xem bói số điện thoại

GIỚI TÍNH     
 
 

 

Khám phá cách tính con số may mắn của tuổi Đinh Sửu 1997

 

Cách tính con số may mắn theo tuổi Đinh Sửu được cho là chính xác và được nhiều người áp dụng nhất là dựa vào giới tính và năm sinh. Trước tiên hãy tính tổng của hai số cuối trong năm sinh của bạn, ta được tổng đầu tiên. Tiếp tục tính tổng của hai số vừa tính được, ta có tổng thứ hai. Nam sinh năm Đinh Sửu chọn con số may mắn bằng cách lấy 10 trừ đi tổng thứ hai. Nữ sinh năm Đinh Sửu chọn số may mắn bằng cách lấy 5 cộng với tổng thứ hai, nếu tổng này có hai chữ số thì tiếp tục cộng hai chữ số riêng lẻ lại để được con số may mắn.

Ví dụ, bạn sinh năm 1997 = 9 + 7 = 16 (tổng thứ nhất) = 1 + 6 = 7 (tổng thứ hai)

Nếu bạn là nam: 10 – 7 = 3 (10 trừ đi tổng thứ hai)

Nếu bạn là nữ: 5 + 7 = 12 = 1 + 2 = 3 (Lấy 5 cộng với tổng thứ hai)

Vậy con số may mắn của tuổi Đinh Sửu 1997 là: nam sinh năm 1997 hợp với số 3, nữ sinh năm 1997 hợp với số 3.

 

Tuổi Đinh Sửu khắc với con số nào?

 

Tính theo năm sinh 1997 và người có mệnh Thủy thì các con số tương khắc sẽ là 2, 5, 8.

Nếu muốn lựa chọn những con số gắn liền với bản thân để mang lại sự thịnh vượng thì bản chủ nên tránh chọn những con số tương khắc này.

 

Sử dụng con số hợp tuổi Đinh Sửu vào trong đời như thế nào

 

Cách bạn sử dụng con số hợp tuổi cũng ảnh hưởng đến độ may mắn của bản thân. Con số may mắn của tuổi Đinh Sửu 1997 nên được gắn liền với những vật phẩm, những đồ vật thường xuyên bên cạnh bạn. Ngoài ra, nếu bạn muốn con số đó mang lại tiền tài và sự giàu có thì hãy gắn liền nó với những vật bạn sử dụng khi kinh doanh.

 

Qua bài viết "Sinh năm 1997 hợp với số nào" thì các con số hợp mệnh chỉ mang tính chất tham khảo nó không quyết định ngũ hành của dãy số hợp tuổi, cũng không quyết định lựa chọn cho người mệnh nào. Nếu bạn có quan tâm muốn tìm hiểu về số hợp tuổi phong thủy cho người sinh năm 1997 thì hãy truy cập trang web phongthuyso.vn để được biết thêm thông tin chi tiết về cách chọn số hợp tuổi hợp bản mệnh giúp cuộc sống phú quý, bình an.

 

Xem TỬ VI 2020 - Giải vận hạn - Kích tài lộc

Nam Nữ
Thư viện