Mách bạn tuổi Mậu Dần 1998 hợp với số nào mà cực ít người biết

Tại sao phải xem tuổi Mậu Dần hợp với số nào? Việc tìm kiếm sinh năm 1998 hợp số nào có thực sự quan trọng. Bởi vì những con số may mắn, phong thuỷ sẽ đem lại cho người sử dụng nhiều may mắn, tài lộc, hạnh phúc và bình yên. Những con số này như một tấm thảm đỏ giúp bạn thăng hoa kích vận may trong sự nghiệp. Website phongthuyso.vn sẽ là nơi tin cậy cung cấp những thông tin hữu ích và chính xác nhất về những tiêu chí chọn lựa con số hợp với tuổi Mậu Dần 1998 cho cả nam và nữ mạng.
 


Tuổi Mậu Dần 1998 đối mặt những điều gì trong cuộc sống.

 

Người sinh năm 1998 tức là từ ngày 28/1/1998 đến ngày 15/2/1999 dương lịch tức năm Mậu Dần tuổi con hổ - Quá Sơn Chi Hổ nghĩa là Hổ qua rừng, người tuổi Mậu Dần có mệnh ngũ hành thuộc mệnh Thổ - Thành đầu Thổ tức là Ðất đầu thành. Những người tuổi này là những người thông minh, lanh lợi tuy nhiên những người này có tính tình khá nóng nảy, ương bướng, thiếu kiên nhẫn dẫn đến khó thành công.

 

Cuộc sống của những người tuổi 1998 khi tới mốc gặp vận hạn, luôn luôn cảm thấy bất an, hoang mang, bồn chồn ảnh hưởng đến công việc, dẫn đến mọi việc diễn ra không được như ý muốn. Đối với những mối quan hệ xung quanh, người Mậu Dần luôn gặp những vấn đề trong cách ứng xử và giao tiếp, quan hệ sẽ bị xấu đi, gặp nhiều thị phi.

 

Chuyên gia tư vấn Phong Thủy Duy Linh của chúng tôi dành cho bạn một lời khuyên để phá giải vận hạn dành cho người Mậu Dần sinh năm 1998 chính là lựa chọn một số vật phong thuỷ trong đời sống hằng ngày để duy trì một tinh thần lạc quan và vui vẻ để giúp bản thân mình vượt qua những vận hạn không mong muốn đó. Và một trong số đó chính là sử dụng con số may mắn của tuổi Mậu Dần 1998.
 

Chọn con số hợp với tuổi Mậu Dần 1998 như nào cho đúng cách

 

Những con số hợp tuổi, hợp mệnh đối với người sử dụng sẽ góp phần tăng vận khí tốt, tăng nương lượng và vận may cho chủ nhân. Cho nên, cần tìm hiểu rõ cách xác định tuổi Mậu Dần hợp với số nào? Để theo quy luật bát quái về ngày, tháng, năm sinh của bản thân giúp lựa chọn những con số phù hợp theo tứ trụ giúp bổ khuyết và giảm vận hạn cho bản thân.

 

Xét theo năm sinh - tuổi Mậu Dần hợp số mấy?

 

Những người sinh năm 1998 thuộc mệnh Thổ, theo quy luật mệnh tương sinh, tương khắc của ngũ hành,  mệnh tương sinh của mệnh Thổ chính là mệnh Hoả và mệnh Kim. Cho nên, những con số đại diện cho mệnh tương sinh này cũng hữu ích trong việc đem lại may mắn tiền tài cho người mệnh Thổ như những con số 0, 2, 5, 6, 7, 8, 9. Ngoài ra, người mệnh Thổ nên tránh những con số thuộc mệnh tương khắc để tránh những vận hạn khôn lường cho bản thân như những con số 1, 3, 4 thuộc mệnh tương khắc là mệnh Mộc.
 

THÁI ẤT TỬ VI 2022 CHUẨN XÁC CHO 60 TUỔI HOA GIÁP!!!
 

Xét theo tứ trụ - sinh năm 1998 hợp số nào?

 

Mỗi người sinh ra đều có ngày tháng năm và giờ sinh khác nhau, chính vì vậy việc xác định chính xác tứ trụ sẽ giúp tìm ra những con  bổ trợ hợp tuổi và mệnh của người sở hữu.

 

Xét theo mục đích sử dụng - tuổi Mậu Dần hợp với số nào nhất?

 

Những người luôn tìm kiếm những tiêu chí để chọn lựa những con số may mắn và áp dụng chúng vào cách chọn biển số xe, kích thước thiết kế nhà, số hợp tuổi,..Bên cạnh đó việc xác định những con số thích hợp với mục đích và nhu cầu áp dụng vào công việc vào những vật cần sự chính xác của phong thuỷ để giúp chủ nhân tránh khỏi những vận hạn và gặp nhiều điềm lành trong cuộc sống và sự nghiệp.

Xem lá số tử vi 2022 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

Bí quyết chọn con số may mắn của tuổi Mậu Dần 1998

 

Đây được chọn là một cách tính thông thường và được áp dụng nhiều nhất dựa vào năm sinh của bản thân, cách tính đó được thực hiện theo công thức sau:

 

·      Trước tiên, bạn lấy 2 con số cuối trong năm sinh của mình, sau đó cộng lại với nhau để xác định con số tổng đầu tiên.

·      Tiếp đến, lấy các số đơn lẻ của con số tổng đầu tiên đó ra, bạn cộng chúng lại với nhau để có con số tổng lần thứ 2.

·      Cuối cùng, để tính con số may mắn của người nam, lấy số 10 trừ đi con số tổng thứ 2. Còn nếu muốn tính con số may mắn của người nữ, lấy con số tổng thứ 2 cộng với 5 rồi tiếp tục lấy các số đơn lẻ của con số tổng thu được (nếu có 2 chữ số) để đó cộng lại với nhau một lần nữa để ra được kết quả.

 

Ví dụ: Bạn sinh năm 1998, công thức áp dụng sẽ là:

 

Năm sinh sẽ là: 1998 = 9 + 8 = 17 ( số tổng thứ nhất ), sau đó chúng ta lấy kết quả cộng tiếp như sau: 1 + 7 = 8 ( số tổng thứ hai )

Nếu người tính số may mắn là nam: 10 – 8 = 2 ( con số may mắn của tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng là số 2 )

Nếu người tính số là nữ: 8 + 5 = 13 = 1 + 3 = 4  (con số may mắn theo tuổi Mậu Dần 1998 nữ là số 4 )

 

Tuổi 1998 khắc những con số nào?

 

Cả giới tính năm và nữ sinh năm 1998 đều có những thông tin chung về ngũ hành và thiên can, bên cạnh đó, người nam và nữ tuổi Mậu Dần còn có cung phi và mệnh quái khác nhau dẫn đến các tính những con số hợp tuổi và số khắc tuổi cũng khác nhau. Người nam sinh năm 1998 sẽ khắc số 3 và 4, đối với người nữ sinh năm 1998 sẽ khắc với số 6, 7.

 

Những thông tin về "tuổi Mậu Dần hợp với số nào" hay cách tính con số may mắn cho tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 đã được chuyên gia tư vấn Phong Thủy Duy Linh cung cấp cho các bạn. Việc tính và áp dụng những con số may mắn, hợp phong thuỷ này vào đời sống sẽ giúp phò trợ cho chủ nhân về tiền tài, về sự nghiệp, cuộc sống gia đình và giảm tránh những vận hạn trong tương lai. Ngoài ra, website phongthuyso.vn là một trang thông tin uy tín về việc cung cấp những cách tính phong thuỷ dành cho những người có nhu cầu tìm hiểu, đến với phongthuyso.vn bạn sẽ được những chuyên gia tư vấn tận tình và giải đáp chính xác nhất về những thông tin hữu ích này.

 

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Xem tuổi vợ chồng
theo năm sinh

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh chồng: Năm sinh vợ:

Xem tuổi

Tử vi

Tin tức tổng hợp

Âm dương ngũ hành
Vật phẩm phong thủy
Xem bói đầu năm
Xem ngày mua xe hợp tuổi
Chọn sim hợp tuổi
Học xem tuổi
Phong thuỷ hợp tuổi
Xem tuổi mở hàng khai trương

TIN TỨC Âm dương ngũ hành