Mách bạn tuổi Kỷ Mão 1999 hợp với số nào nhất mà rất ít người biết

 

Ngày nay, việc áp dụng phong thuỷ vào những vật dụng, sự vật xung quanh của chủ sở hữu ngày càng được phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Quan niệm về phong thuỷ từ xưa đến nay luôn là đề tài được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những doanh nhân hay tuổi Kỷ Mão hợp với số nào? Vì vậy chọn lựa những con số hợp tuổi Kỷ Mão 1999, hợp mệnh trong cuộc sống là điều cần thiết dành cho những ai muốn gặt hái được nhiều tài lộn và tránh những vận xui cho bản thân.
 


Câu hỏi của 1 bạn sinh năm 1999 gửi tới chuyên gia:

Con đang cần tìm những con số may mắn của tuổi Kỷ Mão 1999 của mình, vì việc xem TUỔI KỶ MÃO HỢP VỚI SỐ NÀO trong phong thuỷ này sẽ giúp con gặp nhiều thành công trong cuộc sống. Theo chuyên gia, con nên dựa vào những tiêu chí nào để xác định con số hợp với tuổi Kỷ Mão 1999.

 

Chuyên gia giải đáp: website uy tín về việc cung cấp những thông tin về phong thuỷ cho người dùng giới thiệu chuyên gia tư vấn Phong Thủy Duy Linh, người sẽ cung cấp cho bạn những thông tin và những cách xác định con số may mắ của tuổi Kỷ Mão 1999. Sau đây, những tiêu chí cũng như chi tiết về năm sinh của bạn về cách tính tuổi 1999 hợp số nào sẽ được thể hiện qua những thông tin sau đây:

Bảng tra tử vi 2021

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:


 

#5 tiêu chí luận sinh năm 1999 hợp số nào nhất

 

Những cách thông thường được áp dụng từ quan niệm dân gian xưa vẫn được truyền lại đến ngày nay dùng để tìm kiếm những con số may mắn, không những hợp tuổi mà còn hợp phong thuỷ người sử dụng.

 

Xét con số hợp tuổi 1999 theo tuổi

 

Người sinh năm 199 tức là sinh từ ngày 16/2/1999 đến 4/2/2000 dương lịch và sinh vào năm Kỷ Mão âm lịch tức là người tuổi con mèo thuộc mệnh Thổ - Thành đầu Thổ nghĩa là Ðất đầu thành. Việc lựa chọn những con số hợp tuổi phù thuộc vào giới tính của người sử dụng. Đối với nam sinh năm Kỷ Mão thuộc cung Khảm khi tìm những con số hợp tuổi 1999 nên chọn những con số đem lại may mắn trong sự nghiệp 1, 6, 7 giúp mọi việc làm ăn diễn ra thuận lợi. Còn đối với người nữ sinh năm 1999 thuộc cung Cấn muốn thành công trong cuộc sống không thể bỏ qua những con số như 0, 2, 5, 8, 9 giúp sự nghiệp được lên như diều gặp gió và đường tình duyên cũng thuận lợi hơn.

 

Xét theo mệnh - tuổi Kỷ Mão hợp với số nào?

 

Người sinh năm 1999 thuộc mệnh Thổ và theo ngũ hành người mệnh Thổ sẽ phù hợp với những con số 0, 1, 6, 7. Những con số này là những con số thuộc mệnh Thổ, cũng như mệnh tương sinh của mệnh Thổ và những người thuộc cung Khôn, cung Cấn tức là những người nam sinh năm Kỷ Mão và người nữ sinh năm Kỷ Mão. Việc ưu tiên chọn lựa những con số này trong dãy số hợp tuổi sẽ giúp chủ nhân an tâm hơn trong công việc cũng như những vấn đề liên quan đến sức khoẻ của mình.

 

Xét theo tứ trụ - tuổi 1999 hợp số mấy?

 

Quy tắc tứ trụ được áp dụng vào để xác định mệnh và ngày. tháng, năm, giờ sinh một các chính xác để tìm kiếm những con số bổ khuyết cho chủ nhân, giúp chủ nhân giảm tránh những vận hạn sắp diễn ra trong tương lai.

Xem lá số tử vi 2021 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

Xét theo mục đích công việc - sinh năm 1999 hợp số nào?

 

Tuỳ vào mục đích sử dụng của người sở hữu như lựa chọn những con số trong dãy số số hợp tuổi phong thuỷ, biển số xe, kích thước của căn phòng, két sắt,… mà sẽ có những tiêu chí đánh giá và tìm kiếm những con số may mắn khác nhau. Kết hợp các cách tính con số may mắn và những tiêu chí khác của mục đích sử dụng đó để chọn lựa ra những con số cuối cùng may mắn, hợp tuổi và hợp phong thuỷ cho chủ nhân.

 

Xét theo niên mệnh năm sinh thì tuổi Kỷ Mão 1999 hợp với số nào

 

Người sinh năm 1999 thuộc mệnh Thổ và theo quy luật tương sinh, tương khắc của ngũ hành, những con số thuộc mệnh tương sinh của mệnh Thổ như mệnh Hoả và mệnh Kim để bổ trợ cho vận mệnh của chủ nhân như các con số 0, 2, 5, 6, 7, 8, 9. Và bên cạnh đó, cần tránh những con số 1, 3, 4 thuộc mệnh tương khắc là mệnh Mộc để tránh những điềm xui không mong muốn.
 


Bí Quyết Vàng lựa con số may mắn của tuổi Kỷ Mão 1999

 

Công thức tính sau đây là một công thức tính đơn giản và dễ dàng áp dụng dành cho những người mới tìm hiểu về những thông tin phong thuỷ này, công thức này bao gồm:

 

·      Đầu tiên, bạn lấy 2 con số cuối trong năm sinh của mình, sau đó cộng lại với nhau để xác định con số tổng lần thứ 1.

·      Sau đó, bạn lấy các số đơn lẻ của con số tổng lần thứ 1 đó ra rồi cộng chúng lại với nhau để có con số tổng lần thứ 2.

·      Cuối cùng, để tính con số may mắn của người nam, lấy số 10 trừ đi con số tổng thứ 2. Còn để tính con số may mắn của người nữ, lấy con số tổng thứ 2 cộng với 5, rồi sau đó lấy các số đơn, số lẻ của tổng đó (nếu tổng là con số có 2 chữ số) cộng lại hai số với nhau sẽ ra được kết quả cuối cùng.

 

Ví dụ: Người sinh năm 1999 mong muốn tìm kiếm con số may mắn cho bản thân, công thức tính sẽ là:

 

Năm sinh sẽ là: 1999 = 9 + 9 = 18 (tổng thứ 1 ) = 1 + 8 = 9 ( tổng thứ 2 )

Nếu người tính số may mắn là nam: 10 – 9 = 1 ( con số may mắn của tuổi Kỷ Mão nam sinh năm 1999 là số 1)

Nếu người tính số là nữ: 9 + 5 = 14 = 1 + 4 = 5  (con số may mắn theo tuổi Kỷ Mão 1999 nữ là số 5 )

 

Tuổi 1999 khắc số nào bạn nên biết?

 

Ngoài việc nhận biết những con số hợp với tuổi, người sử dụng cần phải biết những con số tương khắc với tuổi với giới tính của người dùng để tránh đem lại những vận xui cho bản thân. Những người năm sinh năm Kỷ Mão 1999 cần tránh những con số tương khắc 8, 2, 5 và người nữ Kỷ Mão sinh năm 1999 cần tránh số 3 và 4 để tránh những vấn đề xui xẻo không mong muốn xảy ra.

 

Cách sử dụng con số của tuổi Kỷ Mão 1999 trong cuộc sống?

 

Việc áp dụng những con số may mắn theo tuổi 1999 này trong đời sống thường gặp vào những trường hợp như mua bán số đẹp hợp phong thuỷ, hợp thuỷ hay mua bán biển số xe hợp tuổi để đem lại an toàn khi sử dụng,… Những vật dụng, vấn đề, mọi thứ xung quanh ta xảy ra có liên quan đến những con số thì việc xác định và rút kết ra một con số hợp tuổi sẽ giúp bản thân người sở hữu yên tâm hơn khi sử dụng và đem đến những vận lành cho tương lai về con đường sự nghiệp, công danh và tình duyên.

 

Trên đây là bài viết "Tuổi Kỷ Mão hợp với số nào", phongthuyso.vn đã cung cấp những cơ sở lý luận giúp bạn giải đáp để giúp quý bạn 1999 biết được các con số may mắn của tuổi Kỷ Mão là gì. Ước mong rằng, với các thông tin hữu ích đem đến cho các khách hàng của mình, chính sự là tin cậy của người tìm vào website đã nhầm khẳng định sự uy tín và chất lượng của website. Liên hệ chúng tôi để có thể tìm và gặp được một chuyên gia tư vấn Phong Thủy Duy Linh  tận tình và chính xác cho những thông tin mà bạn đang tìm kiếm.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Xem tuổi vợ chồng
theo năm sinh

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh chồng: Năm sinh vợ:

Xem tuổi

Tử vi

Tin tức tổng hợp

Âm dương ngũ hành
Vật phẩm phong thủy
Xem bói đầu năm
Xem ngày mua xe hợp tuổi
Chọn sim hợp tuổi
Học xem tuổi
Phong thuỷ hợp tuổi

TIN TỨC Âm dương ngũ hành