Sinh năm 1999 mệnh gì cung gì?

Xem cung gì - mệnh gì

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Chắc không ít lần quý vị từng thắc mắc “Tại sao phải biết người sinh năm 1999 thuộc cung, mệnh gì?”. Ở bài viết hôm nay chuyên gia phong thủy Duy Linh sẽ giải đáp đầy đủ, chính xác thắc mắc này của quý vị. Đồng thời hướng dẫn người dùng tuổi Kỷ Mão cách ứng dụng cung, mệnh lựa chọn yếu tố bổ trợ phong thủy cho bản mệnh.

 

Thông minh - tinh nghịch - khéo léo là những từ ngữ dùng để miêu tả tính cách đặc trưng của người có năm sinh 1999. Trong sự nghiệp hay học tập thì người sinh năm 1999 không thích hợp với những môi trường quá gò bó, họ phù hợp với môi trường làm việc tự do và yêu thích sự sáng tạo hơn cả.

 

1. Sinh năm 1999 mệnh gì?

 

Người sinh năm 1999 mệnh gì, dựa vào mệnh người sinh năm này có thể biết được điều gì? Theo phân tích của chuyên gia phong thủy Duy Linh thì những người tuổi 1999 mệnh Thành Đầu Thổ, tức Đất tường thành. Ngũ hành mệnh là yếu tố chi phối, ảnh hưởng trực tiếp tới vận mệnh xuyên suốt cuộc đời và cũng là căn cứ giúp người dùng xác định mức độ hợp khắc của tuổi 1999 với con số, dãy số, màu sắc,...

 

2. Sinh năm 1999 tuổi gì?

 

Sử dụng phương pháp xác định can chi ngũ hành theo Lục Thập Hoa Giáp có thể xác định được người tuổi 1999 Kỷ Mão. Dựa vào can chi của tuổi người tuổi 1999 có thể biết được những tuổi nào hợp - khắc với tuổi theo bộ tam hợp, lục hợp và tứ hành xung.

 

3. Sinh năm 1999 hợp màu gì?

 

Màu hợp tuổi 1999 theo phong thủy từ lâu đã được ứng dụng như một yếu tố phong thủy trợ mệnh, giúp người Kỷ Mão cải thiện cuộc sống hanh thông hơn. Người tuổi Kỷ mão có thể áp dụng màu sắc hợp tuổi 1999 vào nhiều bình diện cuộc sống như: màu sơn nhà, màu sắc trang phục, màu phương tiện cá nhân,... Vậy, người sinh năm Kỷ Mão hợp với những tông màu nào, kỵ màu nào và khắc màu nào?

 

- Màu hợp tuổi 1999 theo phong thủy:

Nam mạng tuổi Kỷ Mão hợp với những màu sắc thuộc ngũ hành Thổ: nâu đất, vàng sậm.

Nữ mạng sinh năm này hợp màu thuộc hành Thổ (vàng sậm, nâu đất) và Hỏa (đỏ, tím, cam, hồng, da cam).

- Màu khắc tuổi 1999 nên hạn chế sử dụng: Là những tông màu thuộc ngũ hành Thủy như đen, xanh biển, xanh lam và khói. Nếu người sinh năm này sử dụng những màu sắc này thì nên kết hợp với màu hợp tuổi giúp hóa giải khắc chế và tác động tiêu cực. Bởi đây là những tông màu tương khắc với bản mệnh theo phong thủy nên khi sử dụng sẽ có sự khắc chế nhất định với bản mệnh Thành Đầu Thổ.

- Màu sắc kỵ tuổi 1999 theo phong thủy: Đó là những tông màu thuộc ngũ hành Mộc tương khắc với bản mệnh Thổ. Sử dụng màu sắc như xanh lục, xanh lá cây có thể khiến người Kỷ Mão gặp phải nhiều chuyện không may mắn trong cuộc sống, thậm chí thu hút vận rủi mang tới tác động tiêu cực cho cuộc sống.

 

4. Sinh năm 1999 cung gì?

 

Tính cung - cung phi của người tuổi Kỷ Mão theo phong thủy như sau:

- Bước 1: Cộng dồn năm sinh tới khi được kết quả nhỏ hơn 10.

1999 = 1 + 9 + 9 + 9 = 28;

28 = 2 + 8 = 10

10 = 1 + 0 = 1

- Bước 2: Dùng kết quả để tra cứu trong bảng tinh cung phi theo nam mạng và nữ mạng riêng biệt. Kết quả bằng 1:

Nam mạng ứng với cung phi Khảm - Đông Tứ Trạch

Nữ mạng cung phi thuộc Cấn - Tây Tứ Trạch

 

Sử dụng cung phi người có năm sinh 1999 có thể xác định được hướng hợp - kỵ tuổi theo phong thủy hay con số hợp tuổi. Trong đó, ứng dụng hướng hợp tuổi nhằm cải biến phong thủy là phương pháp cho hiệu quả vượt trội và được nhiều người tuổi Kỷ Mão quan tâm hơn cả.

 

5. Sinh năm 1999 hợp con số nào?

 

Dựa vào ngũ hành cung phi người sinh năm 1999 có thể chọn ra con số hợp tuổi 1999 chính xác. Do cung phi của nam mệnh và nữ mệnh không giống nhau nên con số hợp tuổi 1999 giữa nam - nữ mạng cũng sẽ khác nhau.

- Nam sinh năm Kỷ Mão 1999 hợp với các số lẻ thuộc hành Kim: số 7.

- Nữ tuổi 1999 hợp nhất với số thuộc hành Hỏa: số 9

 

6. Sinh năm 1999 hợp hướng nào?

 

Ứng dụng cung phi, lập bát quái đồ giúp người tuổi 1999 có thể dễ dàng xác định được các hướng hợp tuổi theo phong thủy. Từ đó ứng dụng vào chọn hướng nhà, hướng bàn làm việc,... giúp thu hút may mắn, gia tăng phúc khí và tài lộc cho người tuổi Kỷ Mão.

 

- Hướng hợp tuổi 1999 nam mạng cung phi Khảm gồm:

Hướng chính bắc - Khảm (phục vị)

Hướng chính đông - Chấn (thiên y)

Hướng đông nam - Tốn (sinh khí)

Hướng chính nam  - Ly (phúc đức)

 

- Hướng hợp phong thủy nữ mạng Kỷ Mão cung Cấn gồm:

Hướng chính tây - Đoài (phúc đức)

Hương tây bắc - Càn (thiên y)

Hướng đông bắc - Cấn (phục vị)

Hướng tây nam - Khôn (sinh khí)

 

7. Sinh năm 1999 hợp tuổi nào?

 

Sau khi tính toán, luận giải phong thủy theo năm sinh, tuổi, mệnh thì chuyên gia phong thủy Duy Linh có thể xác định được sinh năm 1999 hợp tuổi nào. Cụ thể:

- Nam mạng hợp với những tuổi: Quý Dậu - 1993; Giáp Tuất - 1994;  Ất Hợi - 1995; Tân Tỵ - 2001; Quý Mùi - 2003; Đinh Hợi - 2007.

- Nữ mạng hợp với những tuổi: Tân Mùi - 1991; Ất Hợi - 1995; Đinh Sửu - 1997; Mậu Dần - 1998 và Tân Tỵ - 2001.

 

Người sinh năm Kỷ Mão 1999 có thể ứng dụng chọn tuổi hợp năm sinh khi tìm đối tác làm ăn, bạn học cùng tiến,... Theo phong thủy thì đây là những tuổi có phong thủy hợp với bản mệnh Thành Đầu Thổ và có khả năng phù trợ cho sự phát triển của người Kỷ Mão ở nhiều bình diện khác nhau.

 

8. Vật phẩm phong thủy hợp tuổi Kỷ Mão 1999

 

Nếu người sinh năm 1999 muốn cuộc sống của mình luôn được thuận lợi như ý thì không thể bỏ qua vật phẩm phong thủy. Bởi đây là những dụng có khả năng mang tới tác động tốt đẹp, bổ trợ phong thủy giúp người tuổi Kỷ Mão có đầy đủ điều kiện thuận lợi phát triển bản thân tốt hơn. Một số lưu ý khi chọn vật phẩm phong thủy cho người tuổi Kỷ Mão gồm:

- Chọn vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1999 gồm: Thạch anh, cóc ngậm tiền, gậy như ý, kỳ lân.

- Lựa chọn hướng đặt vật phẩm là hướng hợp tuổi 1999 theo phong thủy. Tùy theo vị trí đặt vật phẩm mà lựa chọn kích thước phù hợp nhất.

- Muốn nhận được hiệu quả bổ trợ phong thủy tốt nhất thì người dùng tuổi Kỷ Mão nên thực hiện lễ khai quang - trì trú trước khi sử dụng vật phẩm.

 

Hy vọng với những phân tích phong thủy từ chuyên gia phong thủy của phongthuyso.vn thì người sinh năm 1999 đã phần nào hiểu được cung, mệnh của mình. Cũng như biết cách ứng dụng phong thủy vào thực tế cuộc sống, giúp mọi chuyện được hanh thông và bản thân có nhiều cơ hội phát triển hơn.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Tin tức tổng hợp

Âm dương ngũ hành
Vật phẩm phong thủy
Chọn sim hợp tuổi
Phong thuỷ hợp tuổi

TIN TỨC Âm dương ngũ hành