XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2020

Con sinh năm 2021 mệnh gì? Tuổi Tân Sửu 2021 hợp tuổi nào?

Có khi nào quý vị thắc mắc tại sao bé con sinh năm 2021 lại hợp với màu sắc này, con số này mà không phải những màu sắc con số khác. Sở dĩ có sự khác biệt này là do mỗi bản mệnh ứng với mỗi năm sinh sẽ thuộc một cung mệnh khác nhau và cung mệnh là căn cứ giúp cha mẹ chọn màu sắc hợp tuổi, số hợp tuổi,... cho bé yêu đúng cách nếu đang có dự định sinh bé năm 2021.

 

Xét theo lá số tử vi thì nhìn chung bé con tuổi 2021 là những người chăm chỉ, cần cù và có tố chất lãnh đạo. Nhưng đôi khi chúng cũng là những kẻ khá cứng đầu, bướng bỉnh. Điểm yếu lớn nhất trong tính cách của bé có năm sinh 2021 là họ không biết cách thể hiện cảm xúc của mình. Nhìn chung cuộc đời bé con khá may mắn, thuở nhỏ được cha mẹ yêu thương, lớn lên con đường sự nghiệp cũng khá suôn sẻ.

 

1. Con sinh năm 2021 mệnh gì?

 

Những bé sinh năm Tân Sửu 2021 tính theo ngũ hành thì bản mệnh thuộc Thổ - Ốc Thượng Thổ tức là hình ảnh Đất Tò Vò. Dựa vào ngũ hành bản mệnh bé có thể tìm ra được con số hợp mệnh, số điện thoại hợp mệnh,... Từ đó ứng dụng phong thủy và nhận được tác động tích cực giúp cuộc sống chuyển biến tốt hơn.

 

2. Con sinh năm 2021 tuổi gì?

 

Sinh năm 2021 tuổi gì hay bé con có năm sinh 2021 can chi tuổi là gì. Căn cứ theo bảng tính tuổi Lục Thập Hoa Giáp có thể biết được những bé sinh năm 2021 tuổi Tân Sửu. Theo ngũ hành can chi thì tuổi Tân Sửu có chi sinh can nên cuộc sống thường gặp được nhiều thuận lợi. Hơn nữa với bản tính chăm chỉ, sự nỗ lực và tính kỷ luật nên bé tuổi này có thể nhanh chóng đạt được thành công.

 

3. Bé tuổi Tân Sửu hợp màu gì?

 

Từ lâu, sử dụng màu sắc hợp tuổi đã trở thành một cách cải biến phong thủy cho hiệu quả rất tốt. Ứng dụng thực tế vô cùng đơn giản như khi chọn trang phục hàng ngày, chọn màu xe, chọn màu sơn phòng hay các dụng cụ thường xuyên sử dụng. Theo phong thủy thì cha mẹ có con sinh năm Tân Sửu cần lưu tâm tuổi con mình hợp với màu sắc nào?

 

- Màu hợp tuổi 2021 theo phong thủy: Đó là những tông màu thuộc ngũ hành Thổ hoặc Hỏa bởi theo thuyết ngũ hành Hỏa sinh Thổ và Thổ tương trợ Thổ.

+ Bé trai tuổi 2021 hợp với những tông màu thuộc hành Thổ: vàng sậm, nâu đất

+ Bé gái sinh năm Tân Sửu 2021 hợp những gam màu thuộc hành Thổ và hành Hỏa gồm: vàng sậm, hồng, da cam, cam, tím, đỏ.

- Màu kỵ tuổi 2021 theo phong thủy: Đó là những tông màu thuộc ngũ hành Thủy: đen, xanh biển, xanh lam hay khói.. Theo đó, để giảm bớt sự xung khắc phong thủy và những chuyện không may mắn thì cha mẹ nên nhớ hạn chế sử dụng màu khắc tuổi cho con là tốt nhất. Trong trường hợp vẫn muốn sử dụng thì cha mẹ nên kết hợp với màu sắc hợp tuổi, giúp hóa giải phần nào xung khắc phong thủy.

- Màu kỵ tuổi 2021 tuyệt đối không nên sử dụng: Chính là những tông màu thuộc ngũ hành Mộc: xanh lá cây, xanh lục. Bởi theo ngũ hành tương khắc thì màu thuộc hành Mộc tương khắc với bản mệnh của Tân Sửu nên sử dụng sẽ mang tới tác động phong thủy tiêu cực. 

 

4. Sinh năm 2021 cung gì?

 

Sinh năm 2021 mệnh gì cung gì? Theo phong thủy thì bé con tuổi Tân Sửu thuộc cung nào? Theo cách tính cung phi thì quý vị có thể sử dụng năm sinh và giới tính để tính. Cụ thể quái mệnh như sau:

+ Bé trai sinh năm Tân Sửu cung phi thuộc Càn, Tây Tứ Mệnh

+ Bé gái sinh năm Tân Sửu cung phi thuộc Ly, Đông Tứ Mệnh.

Căn cứ vào cung phi và cách tính du niên cha mẹ có thể biết được bé tuổi này có thể hợp với hướng nào. Từ đó tương lai ứng dụng vào thiết kế phòng ngủ, bàn học,... giúp hỗ trợ cải thiện giấc ngủ, nâng cao tinh thần, sức khỏe cũng như thúc đẩy việc học tập cho bé được tốt hơn.

 

Số hợp tuổi là một trong những yếu tố có khả năng phù trợ phong thủy tốt với mỗi người. Vậy, bé sinh năm 2021 hợp số nào?

- Con số may mắn của bé trai tuổi Tân Sửu là số 5

- Con số may mắn của bé gái tuổi Tân Sửu  là số 3.

Quý vị có thể sử dụng con số may mắn khi chọn số nhà, nhà thứ tự,... nhằm tăng cường năng lượng cát khí. Lưu ý, không nên sử dụng số may mắn hợp tuổi 2021 khi chọn dãy số bởi số hợp tuổi chỉ phát huy được giá trị phong thủy khi đứng một mình, khi đặt vào dãy số phải xét phong thủy tổng hòa dãy số để đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

 

5. Sinh năm 2021 hợp hướng nào?

 

Dựa vào cung phi lập bát quái đồ rồi xác định được các hướng hợp quái mệnh theo du niên. Sau khi tính toán chuyên gia phong thủy đã xác định được hướng hợp tuổi 2021 như sau.

 

- Hướng hợp nam mạng sinh năm Tân Sửu 2021 cung Càn gồm:

Hướng sinh khí - hướng Chính Tây

Hướng phúc đức - hướng Tây Nam

Hướng thiên y - hướng Đông Bắc

Hướng phục vị - hướng Tây Bắc

 

- Hướng hợp nữ mạng tuổi Tân Sửu cung phi Ly:

Hướng sinh khí - hướng Chính Đông

Hướng phúc đức - hướng Chính Bắc

Hướng thiên y - hướng Đông Nam

Hướng phục vị - Hướng Chính Nam

 

6. Sinh năm 2021 hợp tuổi nào?

 

Xét theo can chi ngũ hành, quái mệnh và ngũ hành bản mệnh có thể xác định được bé con sinh năm 2021 hợp với tuổi nào. Cụ thể

- Nam mạng hợp với những tuổi: Bính Dần - 1986; Giáp Tuất - 1994; Mậu Tý - 2008.

- Nữ mạng hợp phong thủy với những năm sinh: 1987 - Đinh Mão; 1995 - Ất Hợi; 2009 - Kỷ Sửu.

Trong tương lai, việc học tập hay cuộc sống hàng ngày cha mẹ có thể hướng con mình tiếp xúc thường xuyên với những tuổi này sẽ rất tốt, giúp mọi sự được thuận lợi hơn và giảm bớt chuyện tranh chấp. Điều này hoàn toàn có thể cải biến phong thủy rất tốt cho cuộc sống của bé con sau này.

 

8. Vật phẩm phong thủy hợp tuổi Tân Sửu 2021

 

Trong cuộc sống nếu như bé con sinh năm 2021 có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy như: Sim phong thủy hợp tuổi 2021, Thạch anh, kỳ lân, cóc ngậm tiền, gậy như ý thì rất tốt. Bởi theo chuyên gia phong thủy Duy Linh thì những vật phẩm này đều mang tới năng lượng phong thủy bổ trợ tốt cho bản mệnh Ốc Thượng Thổ của người Tân Sửu. Do đó, khi sử dụng vật phẩm thì cuộc sống của bé không chỉ gia tăng may mắn, sức khỏe tốt, chăm ăn chóng lớn mà còn góp phần cải biến vận số được tốt hơn.

 

Có thể thấy, khi biết con sinh năm 2021 mệnh gì cung gì và sử dụng cung mệnh để làm căn cứ phong thủy cơ bản giúp dự đoán vận số, cuộc đời của mỗi người. Hơn nữa dựa vào đó quý vị cũng có thể đánh giá mức độ khắc hay hợp phong thủy của con số, màu sắc, sự vật,... Mong rằng, với những chia sẻ từ chuyên gia phong thủy tại phongthuyso.vn thì quý vị đã nắm được cung - mệnh của bé con có năm sinh 2021. Hơn nữa, giúp cha mẹ có những lựa chọn yếu tố phong thủy trợ mệnh phù hợp trong cuộc sống của con mình nếu có dự định sinh con năm 2021.

 

Xem TỬ VI 2020 - Giải vận hạn - Kích tài lộc

Nam Nữ
Thư viện