Luận Tuổi Ất Sửu 1985 hợp hướng nhà nào để gia chủ kích Tài Vận

 

Những nhân tố ảnh hướng chính tới hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985

 

- Nhân tố 1: Để biết được tuổi Ất Sửu hợp hướng nhà nào thì phải biết được năm sinh người đấy, bao gồm cả năm sinh ÂM LỊCH và năm sinh DƯƠNG LỊCH.

- Nhân tố 2: Một trong những nhân tố không thể thiếu khi ảnh hưởng đến hướng nhà hợp tuổi Ất Sửu đó là là bản mệnh gia chủ, theo ngũ hành năm sinh.

- Nhâm tố 3: Có khá nhiều người nhầm lẫn giữ Quẻ mệnh với bản mệnh, nhưng thực ra quẻ mệnh chính là cung mệnh của mỗi người. Đặc biệt, giữa người nam và người nữ sẽ có cung mệnh khác nhau. Từ đó, quý bạn nam và nữ cùng tuổi sẽ có hướng xây nhà tuổi Ất Sửu khác nhau.

 

Vậy tuổi Ất Sửu 1985 hợp hướng nhà nào?

 

Hiện nay trên mạng, khá là nhiều thông tin chia sẻ hướng nhà tuổi 1985, chỉ cần quý bạn search là có 350.000 kết quả sẽ hiện ra. Tuy nhiên, kết quả có đúng không thì không phải ai cũng biết, nếu là người bình thường thì PHONG THỦY SỐ cam đoan là 99.9% sẽ không biết. Có một số bạn đọc thì tin vào kết quả và tưởng là hướng nhà hợp tuổi Ất Sửu, để rồi sau thì tán gia bại sản và phải mời thầy về rồi phá cửa làm lại hướng nhà cổng ngõ. Và cũng có một số bạn không có kiến thức về phong thủy thì đọc cũng không hiểu tuổi 1985 hợp hướng nhà nào chữa lợn lành thành lợn què. Vậy đấy, để giúp gia chủ không bị “Tiền Mất Tật Mang”, các chuyên gia của chúng tôi sẽ phân tích, luận giải tuổi Ất Sửu làm nhà hướng nào là tốt nhất cho cả nam và nữ sinh năm 1985.

 

Vòng bát quái và phương vị để xác định hướng tốt làm nhà cho người sinh năm 1985

 

 

Bình giải tuổi Ất Sửu 1985 hợp hướng nhà nào?

 

a, Nữ tuổi Ất Sửu hợp hướng nhà nào?

 

Năm sinh dương lịch: 1985

Năm sinh âm lịch: Ất Sửu

Quẻ mệnh: Ly ( hỏa) thuộc Đông tứ mệnh

Ngũ hành: Kim - Hải Trung Kim (Vàng trong biển )

Xét theo 4 yếu tố “Năm sinh Âm Lịch, Dương lịch, Ngũ hành bản mệnh, Cung mệnh” và vòng bát quái thì nữ 1985 hợp hướng nào?

- Hướng tốt cho nữ 1985:  Đông (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Đông Nam (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Bắc (Diên niên: Mọi sự ổn định), Nam (Phục vị: Được sự giúp đỡ)

- Hướng xấu cho nữ tuổi Ất Sửu: Đông Bắc (Họa hại: Nhà có hung khí), Tây Nam (Lục sát: Nhà có sát khí), Tây (Ngũ quỷ: Gặp tai họa), Tây Bắc (Tuyệt mệnh: Chết chóc)

Kết luận:  Nữ tuổi Ất Sửu làm nhà hướng nào: Nữ Ất Sửu 1985 nên làm nhà theo hướng : “Đông, Đông Nam , Bắc , Nam ” đều tốt, vì đây là các hướng hợp mệnh với nữ tuổi 1985. Để xác định hướng quay, mời quý bạn tham khảo bảng tra hướng dưới đây:

 

Bảng tra hướng nhà hợp tuổi Ất Sửu theo 8 hương cung vị

 

 

Xem thêm:

Luận tuổi Ất Sửu 1985 sinh con năm nào tốt?

Tuổi Ất Sửu hợp làm ăn với tuổi nào

Xem tuổi vợ chồng Ất Sửu có hợp nhau không - để hóa giải xung khắc

Xem hướng giường hợp tuổi Ất sửu

 

b, Nam tuổi Ất Sửu hợp hướng nhà nào?

 

Năm sinh dương lịch: 1985

Năm sinh âm lịch: Ất Sửu

Quẻ mệnh: Càn ( kim) thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành: Đại Hải Thủy (Nước biển lớn )

 

Xét theo 4 yếu tố trên và vòng bát quái thì nam 1985 hợp hướng nào?

 

- Hướng tốt cho nam 1985: Tây (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Đông Bắc (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Tây Nam (Diên niên: Mọi sự ổn định), Tây Bắc (Phục vị: Được sự giúp đỡ)

- Hướng xấu cho nam tuổi Ất Sửu: Đông Nam (Họa hại: Nhà có hung khí), Bắc (Lục sát: Nhà có sát khí), Đông (Ngũ quỉ: Gặp tai họa), Nam (Tuyệt mệnh: Chết chóc)

Kết luận: Nam tuổi Ất Sửu xây nhà hướng nào trong 4 hướng : “Tây, Đông Bắc , Tây Nam, Tây Bắc ” rất là tốt cho nam 1985.

 

Bởi vì nếu nam tuổi Ất Sửu làm nhà hướng:

 

+ Hướng tốt Sinh khí: Nếu như hướng nhà mà đặt hướng “hướng tốt 1” sẽ giải trừ tai họa, bệnh tật đi mất. Cầu tài được tài, cầu lộc được lộc. Đặc biết nếu quý bạn là con trai thứ thì đây sẽ là hướng nhà hợp tuổi Ất Sửu nhất dành cho bạn.

+ Hướng tốt Thiên y: Nếu hướng nhà mà quay về hướng “hướng tốt 2” thì gia chủ làm ăn phúc bát, ăn nên làm ra. Tuy nhiên, kỵ làm nhà vệ sinh hướng này, nếu làm nhà vệ sinh cùng hướng với hướng nhà thì bệnh tật tìm đến, gia đình lục đục. Để xem hướng nhà vệ sinh thì mời quý bạn xem: phong thủy hướng nhà tắm cho người sinh năm 1985.

+ Hướng tốt Diên niên: Nếu làm nhà hướng này thì gia chủ sức khỏe tốt, tài vận tăng cao, đây là hướng nhà hợp tuổi Ất Sửu mà quý bạn có thể chọn.

+ Hướng tốt Phục vị: Nếu mà hướng nhà đặt cùng hướng “hướng tốt 4” thì chủ nhà được tâm cầu sở đắc, muốn cầu tài cũng phát đại tài. Ngoài ra, hướng bàn thờ đặt cùng hướng này thì gia tiên, các cụ phù hộ và ban phước cho gia chủ.

 

Nhưng nếu như nam 1985 làm nhà hướng xấu sau:

 

+ Hướng xấu Tuyệt Mạng: là hướng người nam gia đình bị tai họa, công danh sự nghiệp hoa tán, của quan dễ gặp. Đây là hướng xấu nhất cho nữ 1985 (một nửa năm sinh), cần phải chú ý tuyệt đối không chọn hướng này làm hướng nhà tuổi 1985 nam mạng

+ Hướng xấu Lục Sát: Gia đạo lục đục, bệnh tật liên miên, làm ăn không phát lộc được, dễ bị thù oán mà hại đến bản thân.

+ Hướng xấu Ngũ quỷ: Dễ bị hỏa hoạn, tiền của vào nhưng ra gấp đôi, dễ bị kiện tụng, sức khỏe gia đạo ngày một xấu.

+ Hướng xấu Họa hại: Trộm cướp ghé thăm, mất của liên tục. Chính vì điều này mà người ta hạn chế làm nhà theo hướng : hướng xấu 4

 

Tóm lại: Qua bài viết “Hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985”, quý bạn đã biết tuổi Ất Sửu xây nhà hợp hướng nào rồi chứ. Mong rằng bài viết sẽ giúp quý bạn chọn được hướng nhà hợp với tuổi của mình, để mọi việc hanh thông luôn gặp may mắn.. và gia đạo luôn bằng an.

Bên cạnh đó, sau khi xem và chọn được hướng đẹp xây cất nhà cửa, thì người ta thường xem ngày tốt để động thổ. Để coi ngày đẹp, ngày hoàng đạo làm nhà thì mời quý bạn tham khảo công cụ dưới đây:

 

Xem Hướng bếp hợp tuổi Ất Sửu

Tuổi Ất Sửu làm nhà năm 2018 có tốt không?

Xem ngày tốt động thổ làm nhà cho tuổi Ất Sửu

 
Thông báo

Hiện nay Phongthuyso.vn có đầy đủ các bài viết về xem tử vi năm 2018 cho tất cả các tuổi. Bạn muốn xem thêm tử vi năm 2018 cho bố mẹ, vợ chồng, con cái hay người yêu, bạn bè của mình.

Click ngay tại đây để xem thông tin chi tiếtimgTử vi 2018

Xem tử vi 2018 để biết vận mệnh của bạn ra saoicon icon Thư viện