Toàn tập Nam và nữ 2006 tuổi Bính Tuất hợp hướng nhà nào nhất?

Xem hướng nhà tuổi Bính Tuất 2006 là việc làm cần thực hiện đầu tiên khi khởi công xây cất một ngôi nhà. Gia đình có được hưng vượng, là ăn có phát được hay không nhờ rất nhiều vào hướng nhà Tuổi Bính Tuất. Nếu chọn sai vào các hướng xấu như Họa Hại, Lục Sát, Ngũ Quỷ sẽ ảnh hưởng rất lớn tới vận mệnh, dễ gặp những hạn đen đủi, hao tiền tốn của. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý bạn chọn được hướng nhà hợp tuổi Bính Tuất 2006.

 

Tại sao phải xem hướng nhà tuổi Bính Tuất 2006?

 

Thông thường thì trước khi xây cất hay làm nhà, gia chủ thường xem tuổi Bính Tuất hợp hướng nhà nào để xây nhà theo hướng đó. Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp, xây nhà không xem hướng trước mà làm nhà hướng xấu. Vì thế nhiều người phải sửa lại hướng nhà hợp tuổi Bính Tuất để tránh điềm xấu, rủi ro. Vì vậy, việc gia chủ sinh năm 2006 xem tuổi Bính Tuất 2006 hợp hướng nhà nào là việt cực kỳ quan trọng. Nếu xem qua loa, mà chọn hướng xấu thì lại mất công đi sửa lại hướng nhà, tiền cũng mất mà tật cũng mang. Để giúp quý vị không mất thời gian, thì bài viết dưới đây sẽ chỉ ra hướng nhà tuổi 2006 hợp là hướng nào trong 8 hướng cung vị. Giúp gia chủ chọn được hướng tốt để mang lại vượng khí cho ngôi nhà, kích tài lộc cho gia chủ.

 

Các yếu tố quyết định tới hướng xây nhà tuổi Bính Tuất

 

- Yếu tố 1: Để xác định tuổi Bính Tuất xây nhà hướng nào thì phải biết được năm sinh Âm Lịch và Dương Lịch của người đấy.

- Yếu tố 2: Bản mệnh, ngũ hành năm sinh cũng là một trong yếu tố quyết định đến hướng nhà hợp tuổi Bính Tuất.

- Yếu tố 3: Quẻ mệnh hay còn gọi là cung mệnh. Mỗi người sẽ có cung mệnh khác nhau, vì thế tuy rằng nam và nữ sinh cùng năm. Nhưng mỗi một người nam và nữ sẽ có hướng nhà tuổi Bính Tuất 2006 khác nhau.

 

Mô phỏng Vòng bát quái

 

 

 

Bảng tra hướng nhà hợp tuổi Bính Tuất theo 8 hương cung vị

 

 

 

Luận tuổi Bính Tuất 2006 hợp hướng nhà nào?

 

a, Nữ tuổi Bính Tuất hợp hướng nhà nào?

 

Năm sinh dương lịch: 2006

Năm sinh âm lịch: Bính Tuất

Quẻ mệnh: Chấn ( mộc) thuộc Đông tứ mệnh

Ngũ hành: Thổ - Ốc Thượng Thổ (Đất nóc nhà )

 

Từ 4 yếu tố trên và vòng bát quái thì nữ 2006 hợp hướng nào?

 

- Hướng tốt cho nữ 2006: Nam (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Bắc (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Đông Nam (Diên niên: Mọi sự ổn định), Đông (Phục vị: Được sự giúp đỡ)

- Hướng xấu cho nữ tuổi Bính Tuất:Tây Nam (Họa hại: Nhà có hung khí), Đông Bắc (Lục sát: Nhà có sát khí), Tây Bắc (Ngũ quỉ: Gặp tai họa), Tây (Tuyệt mệnh: Chết chóc)

 

Kết luận: Nữ tuổi Bính Tuất làm nhà hướng nào trong 4 hướng : “Nam, Bắc, Đông Nam,  Đông” đều tốt. Vì đây là các hướng hợp mệnh với nữ 2006.

 

Nếu như nữ 2006 làm nhà hướng:

 

+ Hướng xấu Tuyệt Mạng: đây là hướng xấu, người nam gia đình bị tai họa, công danh sự nghiệp hoa tán, của quan dễ gặp. Đây là hướng xấu nhất cho nữ 2006 (một nửa năm sinh), cần phải chú ý tuyệt đối không chọn hướng này làm hướng nhà tuổi 2006 nữ mạng

+ Hướng xấu Họa hại: Gia đạo lục đục, bệnh tật liên miên, làm ăn không phát lộc được, dễ bị thù oán mà hại đến bản thân.

+ Hướng xấu Lục sát: Dễ bị hỏa hoạn, tiền của vào nhưng ra gấp đôi, dễ bị kiện tụng, sức khỏe gia đạo ngày một xấu.

+ Hướng xấu Ngũ quỷ: Trộm cướp ghé thăm, mất của liên tục. Chính vì điều này mà người ta hạn chế làm nhà theo hướng Ngũ quỷ

 

Xem thêm:

 

Luận tuổi Bính Tuất 2006 sinh con năm nào tốt?

Tuổi Bính Tuất hợp làm ăn với tuổi nào để tương lại kích Tài Vận

Xem tuổi vợ chồng Bính Tuất có hợp nhau không - để hóa giải xung khắc

Xem bói tình duyên tuổi Bính Tuất hợp tuổi nào để sống hạnh phúc mãi mãi

 

b, Nam tuổi Bính Tuất hợp hướng nhà nào?

 

Năm sinh dương lịch: 2006

Năm sinh âm lịch: Bính Tuất

Quẻ mệnh: Chấn ( mộc) thuộc Đông tứ mệnh

Ngũ hành: Thổ - Ốc Thượng Thổ (Đất nóc nhà )

 

Xét theo 4 yếu tố trên và vòng bát quái thì nam 2006 hợp hướng nào?

 

- Hướng tốt cho nam 2006: Nam (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Bắc (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Đông Nam (Diên niên: Mọi sự ổn định), Đông (Phục vị: Được sự giúp đỡ)

- Hướng xấu cho nam tuổi Bính Tuất: Tây Nam (Họa hại: Nhà có hung khí), Đông Bắc (Lục sát: Nhà có sát khí), Tây Bắc (Ngũ quỷ: Gặp tai họa), Tây (Tuyệt mệnh: Chết chóc)

 

Kết luận: Trên đây chúng tôi đã cung cấp đến quý các hướng nhà hợp tuổi Bính Tuất 2006. Để có thể chọn được hướng nhà tuổi Bính Tuất quý bạn cần kết hợp với xem xét vị trí địa lý của địa điểm xây dựng. Mong rằng quý bạn chọn được hướng nhà tốt nhất.

 

 

Các công cụ tham khảo dành cho tuổi Bính Tuất cả nam và nữ mạng:

 

Bói tình yêu - Chiêm nghiệm tình cảm

 
 
Thông báo

Hiện nay Phongthuyso.vn có đầy đủ các bài viết về xem tử vi năm 2018 cho tất cả các tuổi. Bạn muốn xem thêm tử vi năm 2018 cho bố mẹ, vợ chồng, con cái hay người yêu, bạn bè của mình.

Click ngay tại đây để xem thông tin chi tiếtimgTử vi 2018

Xem tử vi 2018 để biết vận mệnh của bạn ra saoicon icon Thư viện