Bình giải Nam và nữ tuổi Giáp Thìn 1964 hợp hướng nhà nào nhất?

Trong các hạn cuộc đời mỗi người phải trải qua, ngoài những hạn tuổi, mọi người cũng rất kiêng dè với hạn làm nhà. Thường có quan niệm rằng hạn làm nhà trong gia đình phải gánh có người bị ốm đau, bệnh tật, tai nạn, có thể là có người mất. Trên thực tế khi xây nhà chỉ cần đảm bảo các yếu tố Thiên Thời Địa Lợi đặc biệt là hướng nhà tuổi Giáp Thìn 1964. Cần lựa vào các hướng Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị đây là các hướng tốt mang lại để thu hút được tài lộc, mọi sự được hanh thông. Vậy xem hướng nhà hợp tuổi Giáp Thìn là hướng nào. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hướng nhà hợp tuổi Giáp Thìn trong bài viết dưới đây.

 

 

 

Phân tích tuổi Giáp Thìn 1964 hợp hướng nhà nào?

 

a, Nam tuổi Giáp Thìn hợp hướng nhà nào?

 

Năm sinh dương lịch: 1964

Năm sinh âm lịch: Giáp Thìn

Quẻ mệnh: Ly ( hỏa) thuộc Đông tứ mệnh

Ngũ hành: Hỏa - Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to )

 

Dựa vào 4 yếu tố trên và vòng bát quái thì nam 1964 hợp hướng nào?

 

- Hướng tốt cho nam 1964 : Đông (Sinh khí: Mang lại tài lộc cho ngôi nhà), Đông Nam (Thiên y: Được Thần phật phù hộ), Bắc (Diên niên: Mọi sự hanh thông, may mắn), Nam (Phục vị: Quý nhân Giúp đỡ tai qua nạn khỏi)

- Hướng xấu cho nam tuổi Giáp Thìn: Đông Bắc (Họa hạ), Tây Nam (Lục sát), Tây (Ngũ quỷ), Tây Bắc (Tuyệt mệnh)

Kết luận: Nam tuổi Giáp Thìn xây nhà hướng nào trong 4 hướng : “ Đông (Sinh khí: Mang lại tài lộc cho ngôi nhà), Đông Nam (Thiên y: Được Thần phật phù hộ), Bắc (Diên niên: Mọi sự hanh thông, may mắn), Nam (Phục vị: Quý nhân Giúp đỡ tai qua nạn khỏi)” đều tốt. Ngoài ra, sau khi xem và chọn được hướng tốt làm nhà, thì người ta thường xem ngày tốt để động thổ, xây cất nhà của. Để coi ngày đẹp, ngày hoàng đạo thì mời quý bạn tham khảo công cụ dưới đây:

 

Xem Hướng bếp hợp tuổi Giáp Thìn

Xem ngày tốt động thổ làm nhà cho tuổi Giáp Thìn

Tuổi Giáp Thìn làm nhà năm 2018 có tốt không?

 

b, Nữ tuổi Giáp Thìn hợp hướng nhà nào?

 

Năm sinh dương lịch: 1964

Năm sinh âm lịch: Giáp Thìn

Quẻ mệnh: Càn ( kim) thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành: Hỏa - Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to)

 

Dựa vào 4 yếu tố trên và vòng bát quái thì nữ 1964 hợp hướng nào?

 

- Hướng tốt cho nữ 1964 : Tây (Sinh khí), Đông Bắc (Thiên y), Tây Nam (Diên niên), Tây Bắc (Phục vị)

- Hướng xấu cho nữ tuổi Giáp Thìn: Đông Nam (Họa hại), Bắc (Lục sát), Đông (Ngũ quỷ), Nam (Tuyệt mệnh)

Kết luận: Nữ tuổi Giáp Thìn làm nhà hướng nào trong 4 hướng : “ Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc” đều tốt. Vì đây là các hướng hợp mệnh với nữ 1964.

 

Xem thêm: Tuổi Giáp Thìn hợp làm ăn với tuổi nào

 

Giải thích ý nghĩa 4 hướng xấu:

 

- Hướng xấu là Hướng tuyệt mạng sẽ ảnh hưởng nhiều nhất cho người trưởng nam trong gia đình gặp nhiều sự thất bại, ứng về việc phá tan, hư hao, tai họa, tụng hình, cửa quan nhũng nhiễu. Hướng nhà mà đặt ở hướng này thì giảm tuổi thọ xuống. Con cái khó nuôi.

- Nếu hướng nhà mà Đặt cùng với cung Họa Hại, sẽ không có bệnh tật nhưng lại không tán tài, không làm ăn phát lộc được. Trái lại nếu hướng nhà mà xoay đối diện hướng này thì sinh ra thù oán, tranh chấp cãi vã, vợ chồng lục đục, làm ăn khó khăn.

- Nếu nhà mà đặt vào cung Lục Sát này thì không bị kiện cáo, không bị hỏa hoạn, có tiền của vào, không hao tổn người.

- Nếu hướng nhà mà đặt cung Ngũ Quỷ thì sẽ không có trộm cướp, có nhiều người làm giúp việc đắc lực, tận tâm, phát tại thịnh vượng, không lo gặp tai họa ập đến. Tuy nhiên nếu hướng nhà mà quay đối diện về hướng Ngũ Quỷ thì bị kiện tụng, khẩu thiệt.

 

Qua bài viết trên đây hi vọng rằng bạn đã hiểu được tuổi Giáp Thìn hợp hướng nhà nào rồi. Chắc chắn việc lựa chọn những hướng trên sẽ mang lại những điều may mắn, hút được những luồng sinh khí tốt giúp cho ngôi nhà của quý bạn ngày càng được thịnh vượng.

 

Nguồn: https://phongthuyso.vn/

Thông báo

Hiện nay Phongthuyso.vn có đầy đủ các bài viết về xem tử vi năm 2018 cho tất cả các tuổi. Bạn muốn xem thêm tử vi năm 2018 cho bố mẹ, vợ chồng, con cái hay người yêu, bạn bè của mình.

Click ngay tại đây để xem thông tin chi tiếtimgTử vi 2018

Xem tử vi 2018 để biết vận mệnh của bạn ra saoicon icon Thư viện