Luận giải Nam và nữ 2009 tuổi Kỷ Sửu hợp hướng nhà nào nhất?

Trong truyền thống người Việt từ xưa, việc xây nhà cửa luôn là một việc trọng đại đặc biệt là chọn hướng nhà. Hướng nhà có ảnh hưởng rất lớn tới sự hưng vượng của ngôi nhà, chọn nhầm vào hướng nhà tuổi Kỷ Sửu 2009 xấu sẽ dẫn đến những vận hạn mà người gánh chịu là gia chủ. Chính vì thế việc xem hướng nhà được xem xét một cách kỹ lưỡng dựa trên các yếu tố ngũ hành bản mệnh của người trụ cột gia đình. Vậy xem hướng nhà tuổi Kỷ Sửu 2009 là hướng nào cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

 

Tại sao phải xem hướng nhà tuổi Kỷ Sửu 2009?

 

Thông thường thì trước khi xây cất hay làm nhà, gia chủ thường xem tuổi Kỷ Sửu hợp hướng nhà nào để xây nhà theo hướng đó. Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp, xây nhà không xem hướng trước mà làm nhà hướng xấu. Vì thế nhiều người phải sửa lại hướng nhà hợp tuổi Kỷ Sửu để tránh điềm xấu, rủi ro. Vì vậy, việc gia chủ sinh năm 2009 xem tuổi Kỷ Sửu 2009 hợp hướng nhà nào là việt cực kỳ quan trọng. Nếu xem qua loa, mà chọn hướng xấu thì lại mất công đi sửa lại hướng nhà, tiền cũng mất mà tật cũng mang. Để giúp quý vị không mất thời gian, thì bài viết dưới đây sẽ chỉ ra hướng nhà tuổi 2009 hợp là hướng nào trong 8 hướng cung vị. Giúp gia chủ chọn được hướng tốt để mang lại vượng khí cho ngôi nhà, kích tài lộc cho gia chủ.

 

Các yếu tố quyết định tới hướng xây nhà tuổi Kỷ Sửu

 

- Yếu tố 1: Để xác định tuổi Kỷ Sửu xây nhà hướng nào thì phải biết được năm sinh Âm Lịch và Dương Lịch của người đấy.

- Yếu tố 2: Bản mệnh, ngũ hành năm sinh cũng là một trong yếu tố quyết định đến hướng nhà hợp tuổi Kỷ Sửu.

- Yếu tố 3: Quẻ mệnh hay còn gọi là cung mệnh. Mỗi người sẽ có cung mệnh khác nhau, vì thế tuy rằng nam và nữ sinh cùng năm. Nhưng mỗi một người nam và nữ sẽ có hướng nhà tuổi Kỷ Sửu 2009 khác nhau.

 

 

Mô phỏng Vòng bát quái

 

 

 

 

 

Bảng tra hướng nhà hợp tuổi Kỷ Sửu theo 8 hương cung vị

 

 

 

 

 

Luận tuổi Kỷ Sửu 2009 hợp hướng nhà nào?

 

a, Nữ tuổi Kỷ Sửu hợp hướng nhà nào?

 

Năm sinh dương lịch: 2009

Năm sinh âm lịch: Kỷ Sửu

Quẻ mệnh: Càn ( kim) thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành: Hỏa - Thích Lịch Hỏa (Lửa sấm sét )

 

Từ 4 yếu tố trên và vòng bát quái thì nữ 2009 hợp hướng nào?

 

- Hướng tốt cho nữ 2009: Tây (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Đông Bắc (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Tây Nam (Diên niên: Mọi sự ổn định), Tây Bắc (Phục vị: Được sự giúp đỡ)

- Hướng xấu cho nữ tuổi Kỷ Sửu: Đông Nam (Họa hại: Nhà có hung khí), Bắc (Lục sát: Nhà có sát khí), Đông (Ngũ quỷ: Gặp tai họa), Nam (Tuyệt mệnh: Chết chóc)

 

Kết luận:  Nữ tuổi Kỷ Sửu làm nhà hướng nào trong 4 hướng : “Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc” đều tốt. Vì đây là các hướng hợp mệnh với nữ 2009.

 

Nếu như nữ 2009 làm nhà hướng:

 

+ Hướng xấu Tuyệt Mạng: đây là hướng xấu, người nam gia đình bị tai họa, công danh sự nghiệp hoa tán, của quan dễ gặp. Đây là hướng xấu nhất cho nữ 2009 (một nửa năm sinh), cần phải chú ý tuyệt đối không chọn hướng này làm hướng nhà tuổi 2009 nữ mạng

+ Hướng xấu Họa hại: Gia đạo lục đục, bệnh tật liên miên, làm ăn không phát lộc được, dễ bị thù oán mà hại đến bản thân.

+ Hướng xấu Lục sát: Dễ bị hỏa hoạn, tiền của vào nhưng ra gấp đôi, dễ bị kiện tụng, sức khỏe gia đạo ngày một xấu.

+ Hướng xấu Ngũ quỷ: Trộm cướp ghé thăm, mất của liên tục. Chính vì điều này mà người ta hạn chế làm nhà theo hướng Ngũ quỷ

 

Xem thêm:

Luận tuổi Kỷ Sửu 2009 sinh con năm nào tốt?

Xem tuổi vợ chồng Kỷ Sửu có hợp nhau không - để hóa giải xung khắc

Xem bói tình duyên tuổi Kỷ Sửu hợp tuổi nào để sống hạnh phúc mãi mãi

 

b, Nam tuổi Kỷ Sửu hợp hướng nhà nào?

 

Năm sinh dương lịch: 2009

Năm sinh âm lịch: Kỷ Sửu

Quẻ mệnh: Ly ( hỏa) thuộc Đông tứ mệnh

Ngũ hành: Hỏa - Thích Lịch Hỏa (Lửa sấm sét )

 

Xét theo 4 yếu tố trên và vòng bát quái thì nam 2009 hợp hướng nào?

 

- Hướng tốt cho nam 2009: Đông (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Đông Nam (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Bắc (Diên niên: Mọi sự ổn định), Nam (Phục vị: Được sự giúp đỡ)

- Hướng xấu cho nam tuổi Kỷ Sửu: Đông Bắc (Họa hại: Nhà có hung khí), Tây Nam (Lục sát: Nhà có sát khí), Tây (Ngũ quỷ: Gặp tai họa), Tây Bắc (Tuyệt mệnh: Chết chóc)

 

Quý bạn đã cùng chúng tôi tìm hiểu và phân tích hướng nhà tuổi Kỷ Sửu 2009 qua đây chắc chắn quý vị đã biết được tuổi Kỷ Sửu hợp hướng nhà nào, hướng nào mang lại may mắn cho quý bạn. Bên cạnh đó cần kết hợp với vị trí địa lý để chọn được hướng phù hợp nhất nhé

 

 

Các công cụ tham khảo dành cho tuổi Kỷ Sửu cả nam và nữ mạng:

Bói tình yêu - Chiêm nghiệm tình cảm

 
 
Thông báo

Hiện nay Phongthuyso.vn có đầy đủ các bài viết về xem tử vi năm 2018 cho tất cả các tuổi. Bạn muốn xem thêm tử vi năm 2018 cho bố mẹ, vợ chồng, con cái hay người yêu, bạn bè của mình.

Click ngay tại đây để xem thông tin chi tiếtimgTử vi 2018

Xem tử vi 2018 để biết vận mệnh của bạn ra saoicon icon Thư viện