Luận tuổi Nhâm Thìn 1952 hợp hướng nhà nào cho cả nam và nữ

Người xưa quan niệm xây nhà chọn hướng nam, mùa hè đón gió đông nam, mùa đông tránh gió đông bắc. Đây là cách người xưa xem hướng nhà tuổi Nhâm Thìn 1952 để chọn được hướng nhà tốt. Nhưng với sự nghiên cứu của các chuyên gia Phong Thủy Số hàng đầu nhận định rằng, việc xem hướng nhà hợp tuổi Nhâm Thìn không đơn giản là như thế. Để chọn được hướng nhà đẹp và hợp phong thủy cần phải dựa vào nhiều yếu tố khác về tuổi, vận mệnh của gia chủ. Nếu chọn đúng hướng nhà tuổi Nhâm Thìn 1952 là hướng nào có thể giúp gia chủ hút được vận may, kích tài lộc, công danh, sự nghiệp. Để tìm hiểu chi tiết hướng nhà hợp tuổi Nhâm Thìn mời quý bạn theo dõi bài viết dưới đây.


 

Những yếu tố quyết định đến hướng nhà tuổi Canh Dần

 

Ngoài yếu tố đảm bảo hướng nhà thoáng mát, hướng nhà hợp tuổi Canh Dần cần phải có các yếu tố phong thủy về ngũ hành bản mệnh, quẻ mệnh

- Đầu tiên cần biết được chính xác ngày tháng năm sinh âm lịch, dương lịch của gia chủ

- Thứ 2 là yếu tố quẻ mệnh: Quẻ mệnh của mỗi người là khác nhau. Dù cùng là tuổi Canh Dần nhưng nam Canh Dần và nữ Canh Dần lại không chung một Quẻ mệnh do đó ứng với mỗi quẻ mệnh khác nhau sẽ hợp với những hướng khác nhau.

- Thứ 3 là yếu tố Ngũ Hành: Trong ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ mỗi tuổi sẽ ứng với ngũ hành khác nhau, ngũ hành cũng quy định rất lớn đến việc lựa chọn hướng nhà tuổi Canh Dần.

 

 

Bảng 8 hướng chi tiết

 

 

 

 

 

Phân tích tuổi Nhâm Thìn 1952 hợp hướng nhà nào?

 

 

a, Nam tuổi Nhâm Thìn hợp hướng nhà nào?

 

Năm sinh dương lịch: 1952

Năm sinh âm lịch: Nhâm Thìn

Quẻ mệnh: Chấn ( mộc) thuộc Đông tứ mệnh

Ngũ hành: Thủy - Trường Lưu Thủy (Nước chảy mạnh)

 

 

Vòng bát quái

 

 

 

 

 

Dựa vào 4 yếu tố trên và vòng bát quái thì nam 1952 hợp hướng nào?

 

- Hướng tốt cho nam 52 : Nam (Sinh khí: Phúc lộc vào nhà), Bắc (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Đông Nam (Diên niên: Mọi sự ổn định), Đông (Phục vị: Được sự giúp đỡ)

- Hướng xấu cho nam tuổi Nhâm Thìn: Tây Nam (Họa hại: Nhà có hung khí), Đông Bắc (Lục sát: Nhà có sát khí), Tây Bắc (Ngũ quỷ: Gặp tai họa), Tây (Tuyệt mệnh: Chết chóc)

Kết luận: Nam tuổi Nhâm Thìn xây nhà hướng nào trong 4 hướng : “Nam , Bắc, Đông Nam , Đông” đều tốt. Ngoài ra, sau khi xem và chọn được hướng tốt làm nhà, thì người ta thường xem ngày tốt để động thổ, xây cất nhà của. Để coi ngày đẹp, ngày hoàng đạo thì mời quý bạn tham khảo công cụ dưới đây:

 

Xem Hướng bếp hợp tuổi Nhâm Thìn

Xem ngày tốt động thổ làm nhà cho tuổi Nhâm Thìn

Tuổi Nhâm Thìn làm nhà năm 2018 có tốt không?

 

 

b, Nữ tuổi Nhâm Thìn hợp hướng nhà nào?

 

Năm sinh dương lịch: 1952

Năm sinh âm lịch: Nhâm Thìn

Quẻ mệnh: Chấn ( mộc) thuộc Đông tứ mệnh

Ngũ hành: Thủy - Trường Lưu Thủy (Nước chảy mạnh )

 

Dựa vào 4 yếu tố trên và vòng bát quái thì nữ 1952 hợp hướng nào?

 

- Hướng tốt cho nữ 1952 : Nam (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Bắc (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Đông Nam (Diên niên: Mọi sự ổn định), Đông (Phục vị: Được sự giúp đỡ)

- Hướng xấu cho nữ tuổi Nhâm Thìn: Tây Nam (Họa hại: Nhà có hung khí), Đông Bắc (Lục sát: Nhà có sát khí), Tây Bắc (Ngũ quỷ: Gặp tai họa), Tây (Tuyệt mệnh: Chết chóc)

Kết luận: Nữ tuổi Nhâm thìn làm nhà hướng nào trong 4 hướng : “Nam , Bắc, Đông Nam , Đông” đều tốt. Vì đây là các hướng hợp mệnh với nữ 1952.

 

Một số công cụ hữu ích khác dành cho nữ tuổi Nhâm Thìn

 

Tuổi Nhâm Thìn hợp làm ăn với tuổi nào

 

 

 

Tóm lại: trên đây là bài viết “Hướng nhà tuổi Nhâm Thìn 1952”, mong rằng bài viết sẽ giúp quý bạn chọn được hướng nhà hợp với tuổi của mình, để mọi việc hanh thông và luôn gặp may mắn.

 

 

Giải thích ý nghĩa 4 hướng xấu:

 

- Hướng xấu: Hướng tuyệt mạng sẽ ảnh hưởng nhiều nhất cho người trưởng nam trong gia đình gặp nhiều sự thất bại, ứng về việc phá tan, hư hao, tai họa, tụng hình, cửa quan nhũng nhiễu. Hướng nhà mà đặt ở hướng này thì giảm tuổi thọ xuống. Con cái khó nuôi.

- Nếu hướng nhà mà Đặt cùng với cung Họa Hại, sẽ không có bệnh tật nhưng lại không tán tài, không làm ăn phát lộc được. Trái lại nếu hướng nhà mà xoay đối diện hướng này thì sinh ra thù oán, tranh chấp cãi vã, vợ chồng lục đục, làm ăn khó khăn.

- Nếu nhà mà đặt vào cung Lục Sát này thì không bị kiên cáo, không bị hỏa hoạn, có tiền của vào, không hao tổn người.

- Nếu hướng nhà mà đặt cung Ngũ Quỷ thì sẽ không có trộm cướp, có nhiều người làm giúp việc đắc lực, tận tâm, phát tại thịnh vượng, không lo gặp tai họa ập đến. Tuy nhiên nếu hướng nhà mà quay đối diện về hướng Ngũ Quỷ thì bị kiện tụng, khẩu thiệt.

 

Có thể thấy rằng xem hướng nhà tuổi Nhâm Thìn 1952 là hướng nào có ý nghĩa vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh, sự hưng thịnh của ngôi nhà và gia đình. Chúng tôi hi vọng rằng với nội dung cung cấp trên đây đã gợi ý giúp quý bạn có thể chọn được hướng nhà tốt hợp tuổi Nhâm Thìn mang lại may mắn và sự bình an.

Thông báo

Hiện nay Phongthuyso.vn có đầy đủ các bài viết về xem tử vi năm 2018 cho tất cả các tuổi. Bạn muốn xem thêm tử vi năm 2018 cho bố mẹ, vợ chồng, con cái hay người yêu, bạn bè của mình.

Click ngay tại đây để xem thông tin chi tiếtimgTử vi 2018

Xem tử vi 2018 để biết vận mệnh của bạn ra saoicon icon Thư viện