Bình giải Nam và nữ tuổi Ất Tỵ 1965 hợp hướng nhà nào nhất?

Người xưa đã dạy “đừng để mất bò mới lo làm chuồng”, nhà là tổ ấm, là nơi sinh hoạt hàng ngày của cả gia đình là một không gian quan trọng. Bởi thế việc xem hướng nhà tuổi Ất Tỵ 1965 là hướng nào cần được xem xét kỹ lưỡng. Hướng nhà là yếu tố quyết định đến sự hưng thịnh, may mắn của ngôi nhà cũng như của gia chủ. Nếu chọn sai hướng vào các hướng xấu, gia chủ phải gánh chịu những vận hạn không hề nhỏ. Trong 4 phương 8 hướng thì hướng nào kích tài vận, hướng nào tốt cho sự nghiệp, hướng nào tốt gia đạo. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp quý bạn tuổi 1965 xem hướng nhà tuổi Ất Tỵ một cách chi tiết, đầy đủ và chính xác nhất.
 

Những yếu tố nào quyết định đến hướng xây nhà tuổi Ất Tỵ

 

- Có 4 yếu tố chính quyết định đến hướng nhà tuổi Ất Tỵ 1965, đó là : Năm sinh dương lịch, Năm sinh âm lịch , Bản mệnh Ngũ hành, Quẻ mệnh.

- Tuy nhiên, Nam và nữ sinh năm Ất Tỵ khác nhau về quẻ mệnh. Vì vậy, mặc dù có cùng năm sinh, nhưng với mỗi người nam hay nữ sẽ có các hướng nhà tuổi 1965 khác nhau.

 

Bảng 8 hướng chi tiết

 

 

Phân tích tuổi Ất Tỵ 1965 hợp hướng nhà nào?

 

a, Nam tuổi Ất Tỵ hợp hướng nhà nào?

 

Năm sinh dương lịch: 1965

Năm sinh âm lịch: Ất Tỵ

Quẻ mệnh: Cấn ( thổ) thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành: Hỏa - Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to )

 

 

Dựa vào 4 yếu tố trên và vòng bát quái thì nam 1965 hợp hướng nào?

 

- Hướng tốt cho nam 1965 : Tây Nam (Sinh khí: Mang lại tài lộc cho ngôi nhà), Tây Bắc (Thiên y: Được Thần phật phù hộ), Tây (Diên niên: Mọi sự hanh thông, may mắn), Đông Bắc (Phục vị: Quý nhân Giúp đỡ tai qua nạn khỏi)

- Hướng xấu cho nam tuổi Ất Tỵ: Nam (Họa hạ), Đông (Lục sát), Bắc (Ngũ quỷ), Đông Nam (Tuyệt mệnh)

Kết luận: Nam tuổi Ất Tỵ xây nhà hướng nào trong 4 hướng : “ Tây Nam (Sinh khí: Mang lại tài lộc cho ngôi nhà), Tây Bắc (Thiên y: Được Thần phật phù hộ), Tây (Diên niên: Mọi sự hanh thông, may mắn), Đông Bắc (Phục vị: Quý nhân Giúp đỡ tai qua nạn khỏi)” đều tốt. Ngoài ra, sau khi xem và chọn được hướng tốt làm nhà, thì người ta thường xem ngày tốt để động thổ, xây cất nhà của. Để coi ngày đẹp, ngày hoàng đạo thì mời quý bạn tham khảo công cụ dưới đây:

 

Xem Hướng bếp hợp tuổi Ất Tỵ

Xem ngày tốt động thổ làm nhà cho tuổi Ất Tỵ

Tuổi Ất Tỵ làm nhà năm 2018 có tốt không?

 

b, Nữ tuổi Ất Tỵ hợp hướng nhà nào?

 

Năm sinh dương lịch: 1965

Năm sinh âm lịch: Ất Tỵ

Quẻ mệnh: Đoài ( kim) thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành: Hỏa - Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to)

 

Dựa vào 4 yếu tố trên và vòng bát quái thì nữ 1965 hợp hướng nào?

 

- Hướng tốt cho nữ 1965 : Tây Bắc (Sinh khí), Tây Nam (Thiên y), Đông Bắc (Diên niên), Tây (Phục vị)

- Hướng xấu cho nữ tuổi Ất Tỵ: Bắc (Họa hại: Nhà có hung khí), Đông Nam (Lục sát: Nhà có sát khí), Nam (Ngũ quỉ: Gặp tai họa), Đông (Tuyệt mệnh: Chết chóc)

Kết luận: Nữ tuổi Ất Tỵ làm nhà hướng nào trong 4 hướng : “ Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc , Tây ” đều tốt. Vì đây là các hướng hợp mệnh với nữ 1965.

 

Xem thêm Tuổi Ất Tỵ hợp làm ăn với tuổi nào

 

Giải thích ý nghĩa 4 hướng xấu:

 

- Hướng xấu là Hướng tuyệt mạng sẽ ảnh hưởng nhiều nhất cho người trưởng nam trong gia đình gặp nhiều sự thất bại, ứng về việc phá tan, hư hao, tai họa, tụng hình, cửa quan nhũng nhiễu. Hướng nhà mà đặt ở hướng này thì giảm tuổi thọ xuống. Con cái khó nuôi.

- Nếu hướng nhà mà Đặt cùng với cung Họa Hại, sẽ không có bệnh tật nhưng lại không tán tài, không làm ăn phát lộc được. Trái lại nếu hướng nhà mà xoay đối diện hướng này thì sinh ra thù oán, tranh chấp cãi vã, vợ chồng lục đục, làm ăn khó khăn.

- Nếu nhà mà đặt vào cung Lục Sát này thì không bị kiện cáo, không bị hỏa hoạn, có tiền của vào, không hao tổn người.

- Nếu hướng nhà mà đặt cung Ngũ Quỷ thì sẽ không có trộm cướp, có nhiều người làm giúp việc đắc lực, tận tâm, phát tại thịnh vượng, không lo gặp tai họa ập đến. Tuy nhiên nếu hướng nhà mà quay đối diện về hướng Ngũ Quỷ thì bị kiện tụng, khẩu thiệt.

 

Bài viết trên đây đã giúp quý bạn hiểu được ý nghĩa, tầm quan trọng của việc xem hướng nhà hợp tuổi Ất Tỵ 1965. Bên cạnh đó cũng đã cung cấp đủ các hướng hợp phong thủy cho tuổi 1965. Hi vọng rằng bài viết đã giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn và luôn ủng hộ Phong Thủy Số trong những bài viết tiếp theo nhé,

Thông báo

Hiện nay Phongthuyso.vn có đầy đủ các bài viết về xem tử vi năm 2018 cho tất cả các tuổi. Bạn muốn xem thêm tử vi năm 2018 cho bố mẹ, vợ chồng, con cái hay người yêu, bạn bè của mình.

Click ngay tại đây để xem thông tin chi tiếtimgTử vi 2018

Xem tử vi 2018 để biết vận mệnh của bạn ra saoicon icon Thư viện