Xem tuổi Đinh Dậu 1957 hợp hướng nhà nào để tránh bị tứ hành xung

Theo quan niệm của người Á Đông luôn chú trọng tới phong thủy, đặc biệt các vấn đề liên quan đến nhà cửa, đất cát. Xem hướng nhà tuổi Đinh Dậu 1957 đã trở thành một việc không thể thiếu của mỗi người dân đất Việt, khi được nuôi dưỡng trong nền văn hóa truyền thống. Xem hướng nhà tuổi Đinh Dậu 1957 không chỉ mang lại sự an tâm mà còn mang lại được may mắn, phúc lộc, sức khỏe cho cả gia đình. Nhưng nếu chọn sai hướng nhà hợp tuổi Đinh Dậu sẽ có những vận hạn, rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra. Vậy tuổi Đinh Dậu 1957 sẽ hợp với những hướng nào cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ở bài viết này.

 

Những yếu tố nào quyết định đến hướng xây nhà tuổi Đinh Dậu

 

Những yếu tố về bản mệnh, ngũ hành của gia chủ có ảnh hưởng rất lớn đối với việc chọn hướng nhà. Để có thể xác định chính xác hướng hợp tuổi Đinh Dậu cần phải viết chắc chắn ngày tháng năm sinh âm lịch. Dương lịch. Đây là yếu tố đầu tiên và quyết định nhất. Yếu tố quan tâm thứ 2 là Quẻ mệnh Quẻ mệnh ảnh hưởng trực tiếp tới hướng nhà tuổi Đinh Dậu ứng với mỗi quẻ sẽ có những hướng Hung, hướng Cát khác nhau. Ở nam và nữ Đinh Dậu Quẻ mệnh cũng không giống nhau. Bên cạnh đó yếu tố ngũ hành bản mệnh trong hướng nhà được chú ý.

Khi tổng hòa được các yếu tố trên cộng với sự nghiên cứu về vị trí, địa lý khu vực xây nhà chắc chắn sẽ quý bạn sẽ chọn được hướng nhà tốt nhất.

 

 

Bảng 8 hướng chi tiết

 

 

 

 

Phân tích tuổi Đinh Dậu 1957 hợp hướng nhà nào?

 

a, Nam tuổi Đinh Dậu hợp hướng nhà nào?

 

Năm sinh dương lịch: 1957

Năm sinh âm lịch: Đinh Dậu

Quẻ mệnh: Đoài ( kim) thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành: Hỏa - Sơn Hạ Hỏa (Lửa trên núi )

 

Vòng bát quái

 

 

 

 

Dựa vào 4 yếu tố trên và vòng bát quái thì nam 1957 hợp hướng nào?

 

- Hướng tốt cho nam 1957 : Tây Bắc (Sinh khí), Tây Nam (Thiên y), Đông Bắc (Diên niên), Tây (Phục vị)

- Hướng xấu cho nam tuổi Đinh Dậu: Bắc (Họa hại), Đông Nam (Lục sát), Nam (Ngũ quỷ), Đông (Tuyệt mệnh)

Kết luận: Nam tuổi Đinh Dậu xây nhà hướng nào trong 4 hướng : “Tây Bắc (Sinh khí), Tây Nam (Thiên y), Đông Bắc (Diên niên), Tây (Phục vị) ” đều tốt. Ngoài ra, sau khi xem và chọn được hướng tốt làm nhà, thì người ta thường xem ngày tốt để động thổ, xây cất nhà của. Để coi ngày đẹp, ngày hoàng đạo thì mời quý bạn tham khảo công cụ dưới đây:

 

Xem Hướng bếp hợp tuổi Đinh Dậu

Xem ngày tốt động thổ làm nhà cho tuổi Đinh Dậu

Tuổi Đinh Dậu làm nhà năm 2018 có tốt không?

 

 

b, Nữ tuổi Đinh Dậu hợp hướng nhà nào?

 

Năm sinh dương lịch: 1957

Năm sinh âm lịch: Đinh Dậu

Quẻ mệnh: Cấn ( thổ) thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành: Hỏa - Sơn Hạ Hỏa (Lửa trên núi )

 

Dựa vào 4 yếu tố trên và vòng bát quái thì nữ 1957 hợp hướng nào?

 

- Hướng tốt cho nữ 1957 : Tây Nam (Sinh khí), Tây Bắc (Thiên y), Tây (Diên niên), Đông Bắc (Phục vị)

- Hướng xấu cho nữ tuổi Đinh Dậu: Tây Nam (Sinh khí), Tây Bắc (Thiên y), Tây (Diên niên), Đông Bắc (Phục vị)

Kết luận: Nữ tuổi Đinh Dậu làm nhà hướng nào trong 4 hướng : “Tây Nam, Tây Bắc , Tây , Đông Bắc ” đều tốt. Vì đây là các hướng hợp mệnh với nữ 1957.

 

Một số công cụ hữu ích khác dành cho nữ tuổi Đinh Dậu

 

Tuổi Đinh Dậu hợp làm ăn với tuổi nào

 

 

 

Giải thích ý nghĩa 4 hướng xấu:

 

- Hướng xấu là Hướng tuyệt mạng sẽ ảnh hưởng nhiều nhất cho người trưởng nam trong gia đình gặp nhiều sự thất bại, ứng về việc phá tan, hư hao, tai họa, tụng hình, cửa quan nhũng nhiễu. Hướng nhà mà đặt ở hướng này thì giảm tuổi thọ xuống. Con cái khó nuôi.

- Nếu hướng nhà mà Đặt cùng với cung Họa Hại, sẽ không có bệnh tật nhưng lại không tán tài, không làm ăn phát lộc được. Trái lại nếu hướng nhà mà xoay đối diện hướng này thì sinh ra thù oán, tranh chấp cãi vã, vợ chồng lục đục, làm ăn khó khăn.

- Nếu nhà mà đặt vào cung Lục Sát này thì không bị kiên cáo, không bị hỏa hoạn, có tiền của vào, không hao tổn người.

- Nếu hướng nhà mà đặt cung Ngũ Quỷ thì sẽ không có trộm cướp, có nhiều người làm giúp việc đắc lực, tận tâm, phát tại thịnh vượng, không lo gặp tai họa ập đến. Tuy nhiên nếu hướng nhà mà quay đối diện về hướng Ngũ Quỷ thì bị kiện tụng, khẩu thiệt.

 

Tóm lại: Tuổi Đinh Dậu 1957 hợp hướng nhà nào đã được chúng tôi giải đáp ở bài viết này. Mong rằng quý bạn đã có thể lựa chọn được hướng nhà tốt cho mình có thể mang lại may mắn, kích tài lộc công danh, mọi sự được thuận buồm xuôi gió.

 
 
 
Thông báo

Hiện nay Phongthuyso.vn có đầy đủ các bài viết về xem tử vi năm 2018 cho tất cả các tuổi. Bạn muốn xem thêm tử vi năm 2018 cho bố mẹ, vợ chồng, con cái hay người yêu, bạn bè của mình.

Click ngay tại đây để xem thông tin chi tiếtimgTử vi 2018

Xem tử vi 2018 để biết vận mệnh của bạn ra saoicon icon Thư viện