Xem tuổi Kỷ Hợi 1959 hợp hướng nhà nào để tránh bị tứ hành xung

Việc xem hướng nhà tuổi Kỷ Hợi 1958 đã trở thành một việc không thể thiếu của mỗi gia đình trước khi tiến hành xây cất nhà cửa. Hướng nhà luôn mang một ý nghĩa quan trọng trong đời sống tâm linh người Việt, hướng nhà tốt vận mệnh sẽ tốt. Đúng vậy, hướng nhà ảnh hưởng rất lớn có thể mang lại may mắn nhưng cũng có thể trở thành rủi ro, vận hạn. Vậy làm thế nào để xem hướng nhà tuổi Kỷ Hợi là hướng nào một cách chính xác. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hướng nhà tuổi 1958 trong bài viết dưới đây.

 

 

Những yếu tố nào quyết định đến hướng xây nhà tuổi Kỷ Hợi

 

Để có thể chọn hướng nhà mang may mắn, kích tài lộc, tốt cho công danh, sự nghiệp cần phải dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Mỗi yếu tố mang những phần quyết định gắn liền với bản mệnh của gia chủ. Hướng nhà theo quan niệm từ xưa sẽ được xem theo tuổi của người đàn ông là trụ cột của gia đình, là người tuổi lớn nhất trong nhà. Nhưng trên thực tế còn dựa vào năm làm nhà không nhất thiết phải là một người duy nhất trong nhà vẫn có thể xem tuổi của người khác trong gia đình.

Đầu tiên cần xác định chính xác năm sinh âm lịch, dương lịch của gia chủ. Qua năm sinh xác định các yếu tố thiên can, chi mệnh.

Thứ 2 cần quan tâm đến ngũ hành bản mệnh trong ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ mỗi hành sẽ ứng với một hướng khác nhau.

Thứ 3 yếu tố không thể thiếu là quẻ mệnh. Ở nam Kỷ Hợi và nữ Kỷ Hợi cùng tuổi nhưng Quẻ mệnh lại hoàn toàn khác nhau cũng sẽ quy định hướng nhà khác nhau

 

 

Bảng 8 hướng chi tiết

 

 

 

 

 

 

Phân tích tuổi Kỷ Hợi 1959 hợp hướng nhà nào?

 

a, Nam tuổi Kỷ Hợi hợp hướng nhà nào?

 

Năm sinh dương lịch: 1959

Năm sinh âm lịch: Kỷ Hợi

Quẻ mệnh:Khôn ( thổ) thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành: Mộc - Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng )

 

Vòng bát quái

 
 

Dựa vào 4 yếu tố trên và vòng bát quái thì nam 1959 hợp hướng nào?

 

- Hướng tốt cho nam 59 : Đông Bắc (Sinh khí), Tây (Thiên y), Tây Bắc (Diên niên), Tây Nam (Phục vị)

- Hướng xấu cho nam tuổi Kỷ Hợi: Đông (Họa hại), Nam (Lục sát), Đông Nam (Ngũ quỷ), Bắc (Tuyệt mệnh)

Kết luận: Nam tuổi Kỷ Hợi xây nhà hướng nào trong 4 hướng : “Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam ” đều tốt. Ngoài ra, sau khi xem và chọn được hướng tốt làm nhà, thì người ta thường xem ngày tốt để động thổ, xây cất nhà của. Để coi ngày đẹp, ngày hoàng đạo thì mời quý bạn tham khảo công cụ dưới đây:

 

Xem Hướng bếp hợp tuổi Kỷ Hợi

Xem ngày tốt động thổ làm nhà cho tuổi Kỷ Hợi

Tuổi Kỷ Hợi làm nhà năm 2018 có tốt không?

 

 

b, Nữ tuổi Kỷ Hợi hợp hướng nhà nào?

 

Năm sinh dương lịch: 1959

Năm sinh âm lịch: Kỷ Hợi

Quẻ mệnh: Khảm (thủy) thuộc Đông tứ mệnh

Ngũ hành: Mộc - Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng)

 

Dựa vào 4 yếu tố trên và vòng bát quái thì nữ 1959 hợp hướng nào?

 

- Hướng tốt cho nữ 1959: Đông Nam (Sinh khí), Đông (Thiên y), Nam (Diên niên), Bắc (Phục vị)

- Hướng xấu cho nữ tuổi Kỷ Hợi: Tây (Họa hại), Tây Bắc (Lục sát), Đông Bắc (Ngũ quỷ), Tây Nam (Tuyệt mệnh)

Kết luận: Nữ tuổi Kỷ Hợi làm nhà hướng nào trong 4 hướng : “ Đông Nam, Đông , Nam, Bắc” đều tốt. Vì đây là các hướng hợp mệnh với nữ 1959.

 

 

Một số công cụ hữu ích khác dành cho nữ tuổi Kỷ Hợi

 

Tuổi Kỷ Hợi hợp làm ăn với tuổi nào

 

 

Giải thích ý nghĩa 4 hướng xấu:

 

- Hướng xấu là Hướng tuyệt mạng sẽ ảnh hưởng nhiều nhất cho người trưởng nam trong gia đình gặp nhiều sự thất bại, ứng về việc phá tan, hư hao, tai họa, tụng hình, cửa quan nhũng nhiễu. Hướng nhà mà đặt ở hướng này thì giảm tuổi thọ xuống. Con cái khó nuôi.

- Nếu hướng nhà mà Đặt cùng với cung Họa Hại, sẽ không có bệnh tật nhưng lại không tán tài, không làm ăn phát lộc được. Trái lại nếu hướng nhà mà xoay đối diện hướng này thì sinh ra thù oán, tranh chấp cãi vã, vợ chồng lục đục, làm ăn khó khăn.

- Nếu nhà mà đặt vào cung Lục Sát này thì không bị kiên cáo, không bị hỏa hoạn, có tiền của vào, không hao tổn người.

- Nếu hướng nhà mà đặt cung Ngũ Quỷ thì sẽ không có trộm cướp, có nhiều người làm giúp việc đắc lực, tận tâm, phát tại thịnh vượng, không lo gặp tai họa ập đến. Tuy nhiên nếu hướng nhà mà quay đối diện về hướng Ngũ Quỷ thì bị kiện tụng, khẩu thiệt.

 

Với bài viết trên đây PHONGTHUYSO.VN đã cung cấp đến cho quý đầy đủ nhất về các hướng nhà tuổi Kỷ Hợi 1958 nên và không nên làm nhà. Hi vọng rằng bạn có thể lựa chọn được hướng nhà tốt nhất cho mình để mang lại may mắn, tài lộc.

 
Thông báo

Hiện nay Phongthuyso.vn có đầy đủ các bài viết về xem tử vi năm 2018 cho tất cả các tuổi. Bạn muốn xem thêm tử vi năm 2018 cho bố mẹ, vợ chồng, con cái hay người yêu, bạn bè của mình.

Click ngay tại đây để xem thông tin chi tiếtimgTử vi 2018

Xem tử vi 2018 để biết vận mệnh của bạn ra saoicon icon Thư viện