Khám phá tuổi Tân Dậu 1981 hợp hướng nhà nào cho cả nam và nữ

XEM HƯỚNG NHÀ THEO
TUỔI VỢ CHỒNG

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:
Hướng nhà:

XEM HƯỚNG HỢP TUỔI Tân Dậu 1981 HỢP HƯỚNG NHÀ NÀO NHẤT?

Người xưa có câu “Lấy vợ đàn bà, làm nhà hướng Nam”. giống như một điều tất yếu đàn ông phải lấy đàn bà, việc làm nhà hiển nhiên là làm nhà hướng Nam. Nhưng liệu quan niệm này là đúng hay sai. Quan niệm này được đúc kết dựa trên đặc thù vị trí địa lý và khí hậu nước ta. Xem hướng nhà tuổi Tân Dậu 1981 hướng Nam để mùa hè đón gió Đông Nam còn mùa đông thìn tránh gió mùa Đông Bắc. Nhưng theo Phong Thủy học việc chọn hướng nhà cần dựa vào tuổi của gia chủ, mỗi tuổi sẽ ứng với những hướng nhà nhất định. Vậy xem hướng nhà tuổi Tân Dậu 1981 là hướng nào cùng tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây nhé.

Vậy tuổi Tân Dậu 1981 hợp hướng nhà nào?

Hiện nay trên mạng, khá là nhiều thông tin chia sẻ hướng nhà tuổi 1981, chỉ cần quý bạn search là có 461.551 kết quả sẽ hiện ra. Tuy nhiên, kết quả có đúng không thì không phải ai cũng biết, nếu là người bình thường thì PHONG THỦY SỐ cam đoan là 99.9% sẽ không biết. Có một số bạn đọc thì tin vào kết quả và tưởng là hướng nhà hợp tuổi Tân Dậu, để rồi sau thì tán gia bại sản và phải mời thầy về rồi phá cửa làm lại hướng nhà cổng ngõ. Và cũng có một số bạn không có kiến thức về phong thủy thì đọc cũng không hiểu tuổi 1981 hợp hướng nhà nào chữa lợn lành thành lợn què. Vậy đấy, để giúp gia chủ không bị “Tiền Mất Tật Mang”, các chuyên gia của chúng tôi sẽ phân tích, luận giải tuổi Tân Dậu làm nhà hướng nào là tố

1. HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI Tân Dậu 1981 NAM MẠNG

STT HƯỚNG TỐT BÌNH GIẢI
1 Diên niên(Phúc Đức)( Khảm - Chính Bắc) - Lời tượng ứng về ngôi nhà: Bạch hổ đầu giang, lục súc thương. Ý nghĩa: Cọp trắng giao sông, súc vật bị tổn hại.. Đầu giang là gieo mình xuống sông, ám chỉ vào Khảm Thủy. Lục súc thương là sáu khí bị thương tổn (bệnh, mất, chết). Sáu thú là nói chung: trâu, bò, dê, lợn, chó, gà.

- Theo phép bát biến thì từ Cửa Đoài biến 5 lần tới Chủ Khảm gặp Họa hại cho nên gọi là Họa hại trạch. Ở nhà này ắt sản nghiệp thoái bại, sanh những việc dâm đãng, rượu chè, cờ bạc, hút sách, hàng thiếu phụ chết non… Ở càng lâu càng thêm sự bại tuyệt.
2 Sinh Khí( Đoài - Chính Tây) - Lời tương ứng về ngôi nhà: Thiên môn lạc thủy, xuất dâm cuồng. Chữ Thiên ám chỉ Kiền (Kiền vi Thiên). Lạc thủy là rơi vào nước, tức là nói gặp Khảm (Khảm vi thủy). Đại ý nói, Cửa Kiền với Chủ Khảm là ngôi nhà ứng ra các việc dâm đãng, cuồng dại.

- Cửa Kiền biến 4 lần tới Chủ Khảm thừa Lục sát cho nên gọi là Lục sát trạch, một ngôi nhà hung hại. Lục sát Thủy là du niên vốn có tánh cách dâm cuồng lại lâm Khảm Thủy đồng tính chất với nó cho nên nhà sanh ra những việc dâm bôn, bất chính, trụy lạc, lầm lỗi. Nhưng vốn là Lục sát, tất chẳng bao lâu rồi cũng khắc hại vợ con, sống cô đơn, vắng hiu con cái, khiến cho vong gia, bại sản,phụ nữ tử vong.
3 Phục vị( Cấn - Đông Bắc) - Lời tượng ứng về ngôi nhà: Lôi Thủy, phạp tự, đa hành thiện. Ý nghĩa: Sấm với Nước, thiếu con, hay làm lành. Phạp tự là không tự sanh được con để nối dòng. Đa hành thiện là làm nhiều việc phước đức.

- Theo phép Bát biến, từ Cửa Chấn biến 6 lần tới Chủ Khảm tất được Thiên y cho nên gọi là thiên y trạch. Chấn Mộc với Khảm Thủy tương sanh, ở sơ niên thịnh phát lớn. Nhưng vì Chấn Khảm thuần Âm chẳng sinh hóa được, về lâu sau khắc hại vợ con, nhân đinh bất lợi và người không thêm đông. Tuy nhiên, nam nữ đều ưa làm việc lành và ăn ở rất có nhân nghĩa.
Kết luận: Hướng Họa Hại ( Khảm - Chính Bắc) mà quý bạn chọn là hướng rất TỐT với tuổi Tân Dậu nam mạng. Tuy nhiên hướng bếp thì sao, để xem hướng bếp mời quý bạn xem:

1. HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI Tân Dậu 1981 NỮ MẠNG

STT HƯỚNG TỐT BÌNH GIẢI
1 Diên niên(Phúc Đức)( Khảm - Chính Bắc) - Lời tượng ứng về ngôi nhà: Thủy ngộ Sơn khắc tu pháp tự. Ý nghĩa: Nước gặp núi khắc tựa thiếu con nối dòng.
- Từ Cửa Khảm biến 2 lần tới Chủ Cấn phạm Ngũ quỷ cho nên gọi là Ngũ quỷ trạch. Cấn thuộc thiếu nam phạm Ngũ quỷ cho nên trẻ con gặp điều bất lợi, khó có sanh con, có sanh cũng khó dưỡng nuôi, cho nên lời tượng nói là phạp tự. Nhà Ngũ quỷ sanh ra lắm sự khổ hại: quan tụng, khẩu thiệt, thị phi, bệnh hoạn, thắt cổ, trầm sông (tự vẫn), bị trộm cướp, tán gia bại sản, tà ma nhập trạch… Thật là nhiều bệnh tật, nhiều tai họa, trăm việc chẳng hay ho chút nào.
2 Sinh Khí( Đoài - Chính Tây) - Lời tượng ứng về ngôi nhà: Trùng trùng, điệp điệp, thê tử thương. Trùng trùng, điệp điệp là nhiều tầng nhiều lớp. Cấn thuộc núi . Cấn lại gặp cấn tức như núi này liên tiếp tới núi kia cho nên nói là trùng trùng, điệp điệp. Thê tử thương là vợ con lâm hại.
- Từ Cửa Cấn biến 8 lần tới Chủ Cấn là Phục vị, cho nên gọi là Phục vị trạch. Hai Thổ gồm hợp nhau đồng một ruộng làm nên giàu có. Sơ niên rất phát tài và thuận lợi, nhưng về lâu sau, thì vì thuần dương chẳng sinh hóa được cho nên khắc hại vợ, bại thảm con, người ở càng ngày càng thưa dần (gia cảnh sẽ như chợ nhóm tan).
3 Phục vị( Cấn - Đông Bắc) - Lời tượng ứng về ngôi nhà: Phong Sơn quả mẫu đa phạp tự. Ý Nghĩa: Gió núi mẹ góa rất hiếm con cái. Quả mẫu là mẹ góa bụa. Phạp tự là không có con thừa tự.

- Từ Cửa Tốn biến 7 lần tới Chủ Cấn phạm Tuyệt mệnh nên gọi là Tuyệt mệnh trạch. Ở nhà này ắt tiểu nhi thọ hại (Cấn bị khắc). Ba lớp người góa bụa và phải nuôi con họ khác làm kế thừa tự (Tuyệt mệnh). Cửa Tốn khắc Chủ Cấn là từ ngoài khắc vào trong rất nguy, nào là thưa kiện, nào là trộm cướp. Cấn thuộc Thổ bị khắc nên sanh các chứng bệnh dạ dày, lá lách, da vàng Cấn Đông bắc có sao Cơ (Cơ thủy báo) hay làm gió lại gặp Tốn cũng gió cho nên bị phong tật nặng.
4 Thiên Y( Càn - Tây Bắc) - Lời tượng ứng về ngôi nhà: Địa sơn Thổ trùng, điền sản tức. Ý nghĩa: Địa chỉ vào Khôn, Sơn chỉ vào cấn (Khôn vi Địa, Cấn vi Sơn). Thổ trùng là hai Thổ. Điền sản tức là ruộng vườn và sản vật đầy đủ.

- Từ Cửa Khôn biến 1 lần tới Chủ Cấn được Sinh khí cho nên gọi là Sinh khí trạch. Khôn với Cấn là hai Thổ tỷ hòa có đủ âm dương, ở nhà này ruộng đất có dư sanh nhiều lợi tức, lục súc hưng vượng, nam nữ đều sống lâu, nhi nữ đầy nhà, con hiếu cháu hiền.
Kết luận: Hướng Họa Hại ( Khảm - Chính Bắc) mà quý bạn chọn là hướng rất TỐT với tuổi Tân Dậu nữ mạng. Tuy nhiên hướng bếp thì sao, để xem hướng bếp mời quý bạn xem:

Tóm lại, Qua bài viết trên đây, Phong Thủy Số đã cung cấp đến quý vị nguồn thông tin chính xác về hướng nhà hợp tuổi Tân Dậu 1981. Mong rằng với nội dung trên đã giúp bạn có thể lựa chọn được hướng nhà tuổi Tân Dậu tốt nhất và hỗ trợ đắc lực vào con đường công danh, sự nghiệp cũng như sự may mắn, hanh thông trong cuộc sống.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Xem tuổi vợ chồng
theo năm sinh

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh chồng: Năm sinh vợ:

Phong thủy

Tin tức tổng hợp

Âm dương ngũ hành
Phong thủy âm trạch
Phong thủy dương trạch
Vật phẩm phong thủy
Phong thuỷ hợp tuổi
Văn khấn cúng lễ

TIN TỨC Âm dương ngũ hành