Công cụ Mới Nhất

 Tử Vi 2018 luận Công DanhTiền Tài 


Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp với tuổi nào trong làm ăn

Bạn đang băn khoăn không biết người sinh năm 1978 hợp làm ăn với tuổi nào, tuổi Mậu Ngọ hợp với tuổi nào trong làm ăn, tuổi Mậu Ngọ hợp làm ăn với tuổi nào? Dưới đây Phong thủy số gợi ý cho bạn về tuổi Mậu Ngọ làm ăn hợp với tuổi nào và nghề thích hợp cho tuổi Mậu Ngọ.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp với tuổi nào trong làm ăn

Những bài viết mới nhất:

+ Tuổi Đinh Tỵ làm ăn hợp với tuổi nào?

+ Tuổi Bính Thìn hợp làm ăn với tuổi nào?

+ Tuổi Ất Mão hợp làm ăn với tuổi nào?

 

Vài nét về tuổi Mậu Ngọ

Tuổi Mậu Ngọ, sinh năm 1978, năm con Ngựa, cung mệnh Chấn, mạng cốt tinh Hỏa.

Tính tình người tuổi Mậu Ngọ: Là người sáng ý, có tài từ lúc tuổi còn nhỏ, nhưng không học nhiều, do hay bỏ dở nên bước đường công danh có nhiều hạn chế. Thông minh, khôn khéo nhưng có lúc hơi cứng, xốc nổi dẫn đến hư việc. Trang nghiêm nhưng lại khá phong lưu và phóng khoáng.Tính tình cứng cỏi nhưng vui vẻ, hơi bốc đồng, làm ăn không tính toán, không ai ngăn cản được. Ham chạy theo các mục tiêu lôi cuốn, đứng núi này trông núi nọ, nên công việc hay đứt gánh giữa đường. Tính hung tợn nhưng có lòng tốt, thích làm việc thiện.

 

Sinh năm 1978 hợp làm ăn với tuổi nào?

- Tuổi Mậu Ngọ hợp làm ăn với tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu (thuộc mệnh Mộc) thì công việc dễ êm xuôi, làm ăn sẽ phát đạt.

- Những người mệnh Thổ ( Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi ) khi kết hợp làm ăn với tuổi Mậu Ngọ thì người tuổi Mậu Ngọ thường gặp nhiều khó khăn, thường sẽ là cấp dưới hoặc trợ lí cho những người mệnh Thổ thì công việc mới thuận buồm xuôi gió.  Ngoài ra, để biết chi tiết tử vi năm 2018 của mình có ăn nên làm ra hay phát tài phát lộc, sự nghiệp, công danh, gia đình... thì quý bạn có thể vào đây: 

 Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2018 nam mạng

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2018 nữ mạng

- Khi kết hợp làm ăn với những người mệnh Hỏa ( Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi )thì công việc làm ăn thường bình hòa, không ai hại ai, cùng nhau chung sức tương hỗ lẫn nhau. 

- Khi kết hợp làm ăn với những người mệnh Kim ( Nhâm Thân, Quý Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi) thì người tuổi Mậu Ngọ có điều kiện để phát triển.

- Người tuổi Mậu Ngọ không hợp làm ăn với tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu thuộc mệnh Thủy, công việc làm ăn có nhiều thua thiệt, nên tránh thì tốt hơn.

Lưu ý: Trên đây là các tuổi tính theo âm lịch 12 con giáp, Để biết chi tiết năm sinh dương lịch cụ thể của từng tuổi hợp làm ăn với Mậu Ngọ như ( Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu...) thì mời quý vị vào đây xem chi tiết tuổi dương lịch cũng như luận giải chính xác nhất:  Tuổi Mậu Ngọ hợp làm ăn với tuổi nào nhất theo năm sinh dương lịch.

 

Màu sắc và hướng đặt bàn làm việc hợp với tuổi Mậu Ngọ:

Màu hợp với tuổi Mậu Ngọ: Đỏ kết hợp với hồng hoặc tím, xanh lục.

Hướng đặt bàn làm việc với tuổi Mậu Ngọ (phương vị tài thần): Đối với nam giới tuổi Mậu Ngọ nên đặt bàn làm việc nhìn hướng chính Đông và nữ hướng chính Tây.  Bên cạnh đó, nếu quý bạn muốn biết tuổi mình nên xây nhà năm nào tốt thì quý bạn có thể tham khảo tại đây :  tuổi Mậu Ngọ làm nhà năm nào

 

Thông báo

Hiện nay Phongthuyso.vn có đầy đủ các bài viết về xem tử vi năm 2018 cho tất cả các tuổi. Bạn muốn xem thêm tử vi năm 2018 cho bố mẹ, vợ chồng, con cái hay người yêu, bạn bè của mình.

Click ngay tại đây để xem thông tin chi tiếtimgTử vi 2018

Xem tử vi 2018 để biết vận mệnh của bạn ra saoicon icon Thư viện