XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2020

Xem tuổi Ất Hợi 1995 hợp hướng nhà nào nhất

Chọn phần bạn muốn đọc

x

Xem hướng nhà hợp tuổi Ất hợi 1995 trước khi làm nhà

 

Tuổi Ất Hợi hợp hướng nhà nào là những câu hỏi của các bạn sinh năm 1995. Việc chọn hướng nhà hợp tuổi Ất Hợi là một khâu quan trọng, khi xây nhà làm nhà. Nếu như quý bạn không biết mình hợp hướng nào mà chọn sai hướng nhà hợp tuổi 1995 sẽ khiến các bạn gặp khá nhiều khó khăn và rắc rối trong cuộc sống. Đặc biệt, Xem hướng nhà hợp tuổi Hợi 1995 giúp cho gia chủ và các thành viên nhận được nhiều tài lộc và may mắn. Vậy cách chọn hướng nhà như thế nào? Mời bạn theo dõi trong bài viết sau đây.

 

Tại sao phải chọn hướng nhà hợp tuổi 1995 trước khi làm nhà? 

 

Làm nhà là việc hệ trọng trong cuộc đời mỗi người. Do vậy xem hướng nhà tốt đã trở thành nét văn hóa của người phương Đông nói chung, người Việt nói riêng. Dưới đây là những lý do mà tuổi Ất Hợi cần xem hướng tốt trước khi làm nhà.

 

+ Thứ nhất, chọn hướng nhà hợp tuổi Ất Hợi 1995 trước khi làm nhà giúp cho chủ nhân Ất Hợi gặp nhiều điều tốt lành trong công việc, trong cuộc sống cũng như sức khỏe.

+ Thứ hai, ngôi nhà là nơi sinh hoạt chung của mọi thành viên trong gia đình. Do đó mọi thành viên trong gia đình sẽ ảnh hưởng chung bởi hướng nhà tốt hay xấu hay năng lượng trong gia đình sẽ lan tỏa cho mọi thành viên. 

+ Thứ ba, người xưa đã căn dặn “có thờ có thiêng có kiêng có lành” do đó ắt hẳn có lý do về việc chọn hướng nhà tốt. Hướng nhà tốt chứa nhiều vượng khí, linh khí tốt. Ngược lại hướng nhà xấu chứa nhiều điều xui xẻo, u ám, ảnh hưởng trực tiếp tới những người sống trong gia đình.

 

=> Do vậy chọn hướng nhà hợp tuổi Ất Hợi 1995 là việc cần làm trước khi xây nhà.

 

Thông tin chi tiết tuổi Ất Hợi
  • Năm sinh âm lịch: Ất Hợi (1995)
  • Ngũ hành bản mệnh:Hỏa (Sơn đầu Hỏa)
  • Cung phi: Nam cung Khôn/ Nữ cung Khảm
  • Luận xem hướng nhà hợp tuổi Ất Hợi
huong-nha-tuoi-at-hoi

1. Hướng nhà hợp tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng

STT Hướng tốt Bình giải
1 Thiên Y

(Đoài - Chính Tây)

-  Lời tượng ứng về ngôi nhà: Trạch Địa: Tài long dị tánh cư. Ý nghĩa: Trạch là đầm nước chỉ vào Đoài. Phàm Cửa tại Đoài và Chủ tại Khôn là ngôi nhà phát đạt tiền của, nhưng có người khác họ ở chung (ý nói là vì không có con nối dòng nên phải nuôi con họ khác làm kế thừa tự, bởi Đoài với Khôn thuần Âm).
-  Từ Cửa Đoài biến 6 lần tới Chủ Khôn tất được Thiên y cho nên gọi là Thiên y trạch. Vì Đoài với Khôn thuần Âm tất Âm thịnh Dương suy cho nên nữ nhiều mà nam ít, mẹ và con gái hay làm phước, thương gái, chuộng rể, nuôi con nuôi. Nói tóm lại nhà này trước tốt mà sau mất hay.
2 Phúc Đức

(Càn - Tây Bắc)

- Lời tượng ứng về ngôi nhà: Thiên môn đáo Địa chủ Vinh hoa. Ý nghĩa: Thiên môn là cửa Trời, ám chỉ vào Kiền (Kiền vi thiên). Phàm Cửa tại Kiền, Chủ tại Khôn là ngôi nhà giàu có, vẻ vang.

- Từ Cửa Kiền biến 3 lần tới Khôn được Diên niên cho nên gọi Chủ Khôn là Diên niên trạch đem vượng khí cho tây tứ trạch là ngôi nhà này, ứng nhiều điều kiết tường, vợ chồng chánh phối (có đủ âm dương), sanh 4 con (Diên niên Kim số 4), một nhà hòa mỹ, con hiếu thảo, cháu hiền lương, giàu sang một cách vẻ vang, sống lâu thường đặng biếu tặng lễ vật, được ban thưởng… thật là một kiểu nhà rất tốt, rất hy hữu vậy.
3 Sinh Khí

(Cấn - Đông Bắc)

- Lời tượng ứng về ngôi nhà: Sơn Địa điền sản đa tấn ích. Ý nghĩa: Sơn là núi chỉ vào Cấn, Địa là đất chỉ vào Khôn. – Điền sản đa tấn ích là ruộng đất tiến thêm nhiều.

Từ Cửa Cấn biến 1 lần tới Chủ Khôn được Sinh khí nên gọi là Sinh khí trạch. Cấn Thổ mà Khôn cũng Thổ, hai Thổ cùng nhà ắt giàu có. Đây là ngôi nhà khiến gia đạo hưng long, ruộng đất cùng sản nghiệp có nhiều thêm lên mãi, công danh hiển đạt, con hiếu cháu hiền, vợ chồng đều sống lâu, hưởng thụ nhiều việc tốt đẹp. Thật là một cái nhà vừa phú vừa quỷ vừa thọ, lắm cuộc vinh xương.
4 Phục vị

(Khôn - Tây Nam)

- Lời tượng ứng về ngôi nhà: Trùng Địa cô quả chưởng gia viên. Ý nghĩa: Trùng địa là hai Đất chỉ vào Cửa Khôn gặp Chủ Khôn. Nhà như vậy tất ứng điềm mồ côi, người góa bụa coi sóc lấy nhà vườn.
- Cửa tại Khôn mà Chủ cũng tại Khôn, ấy là Phục vị trạch. Hai Khôn gặp nhau có câu: nhị Thổ đồng điền, tất nhà giàu có ruộng vườn sanh nhiều lợi tức. Sơ niên phát đạt vô ngần, nhưng vì thuần âm thì âm thịnh dương phải suy, về sau nam nhân bị tổn hại, và vì quạnh hiu co cái phải nuôi con nuôi, phụ nữ cầm quyền, nắm giữ gia sản. (Nhà này thiếu dương, vậy đặt Bếp tại Kiền Cấn thì hoàn hảo, sẽ hưng tiến lâu dài mà khỏi cảnh tuyệt tự).
Kết luận: Hướng Thiên Y (Đoài - Chính Tây) rất TỐT với tuổi Ất Hợi nam mạng. Tuy nhiên, hướng bếp thì sao, để xem hướng bếp mời quý bạn xem:     icon link điều hướng   Hướng bếp hợp tuổi Ất Hợi nam mạng.

2. Hướng nhà hợp tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng

STT Hướng tốt Bình giải
1 Phục vị

(Khảm - Chính Bắc)

- Lời tượng ứng về ngôi nhà: Thủy nhược trùng phùng, thê tử nạn. Ý nghĩa: Nước bằng gặp nhau thì vợ con lâm nạn.

- Từ Cửa Khảm biến 8 lần đóa lại Chủ Khảm được Phục vị cho nên gọi là Phục vị trạch. Khảm Thủy gặp Khảm Thủy là tỷ hòa và được Phục vị Mộc đắc vị cho nên lúc đầu phát đạt lớn, nhưng vì hai Khảm thuần Dương chẳng sinh hóa được, về lâu sau ắt khắc vợ hại con, sanh ra các vụ ở góa, không con nối dòng. Hai Khảm thuộc Dương tức như hai nam nhân ở chung mà không có thê thiếp vay.
2 Thiên Y

(Chấn - Chính Đông)

- Lời tượng ứng về ngôi nhà: Lôi Thủy, phạp tự, đa hành thiện. Ý nghĩa: Sấm với Nước, thiếu con, hay làm lành. Phạp tự là không tự sanh được con để nối dòng. Đa hành thiện là làm nhiều việc phước đức.

- Theo phép Bát biến, từ Cửa Chấn biến 6 lần tới Chủ Khảm tất được Thiên y cho nên gọi là thiên y trạch. Chấn Mộc với Khảm Thủy tương sanh, ở sơ niên thịnh phát lớn. Nhưng vì Chấn Khảm thuần Âm chẳng sinh hóa được, về lâu sau khắc hại vợ con, nhân đinh bất lợi và người không thêm đông. Tuy nhiên, nam nữ đều ưa làm việc lành và ăn ở rất có nhân nghĩa.
3 Sinh Khí

(Tốn - Đông Nam)

- Lời tượng ứng về ngôi nhà: Ngũ tử đăng khoa thị Phong Thủy. Ý nghĩa: Năm con thi đỗ chính là Gió Nước. Đây là Sinh khí trạch đắc vị, rất thắng lợi về công danh. Và vì Sinh khí thuộc Mộc ứng số 5 nên nói 5 con đỗ đạt.

- Từ Cửa Tốn biến 1 lần tới Chủ Khảm được Sinh khí cho nên gọi nhà này là Sinh khí trạch. Sinh khí Mộc lâm Khảm Thủy đắc vị, cũng gọi là Tham lang Mộc tinh đắc vị ứng: năm con thi đỗ, nam nữ có tài trí hơn người, con hiếu cháu hiền, con cháu đầy nhà, giàu sang cực phẩm, vợ chồng thương kiính nhau, khoa cử đỗ liên miên, đời đời vinh hoa tiếp nối, nhân đinh đại vượng, phụ nữ hiền lương, trong nhà không có người nào dân thường. Thật là một kiểu nhà đệ nhất tốt.
4 Phúc Đức

(Ly - Chính Nam)

- Lời tượng ứng về ngôi nhà: Âm Dương chính phối: phú quý cục. Ý nghĩa: Nhà có Cửa Ly và Chủ Khảm là Âm Dương phối hợp tạo nên cuộc giàu sang. Ly Hỏa Khảm Thủy tương khắc, nhưng trung nữ với trung nam là bằng bực. Diên niên Kim ứng giàu có (phú) và sang trọng (quý).

- Từ Cửa Ly biến 3 lần tới Chủ Khảm tất được Diên niên cho nên gọi là Diên niên trạch. Đây là kiểu nhà tạo nên cuộc giàu sang, đầy đủ ba cái quỷ: phúc, lộc, thọ. Lại sanh 4 con, con hiếu cháu hiền, trung nghĩa hiền lương, con cái đầy nhà. Nhưng ở lâu về sau thì khắc hai vợ, tim bụng đau nhức, mắt hay tật bệnh, đó là vì Cửa Ly khắc Chủ Kiền, Cửa khắc nhà. Như muốn giải trừ những tai hại đó thì phải đặt Bếp tại Chấn hay Tốn Mộc, nhà trở nên hoàn toàn tốt, ở tới bao lâu cũng còn phú quý.
Kết luận: Hướng Họa Hại (Đoài - Chính Tây) mà quý bạn chọn là hướng XẤU. Để xem chi tiết bốn hướng xấu, mời quý vị click bên dưới đây. Hoặc xem cách hóa giải hướng xấu trong nhà bằng cách chọn hướng bếp hợp tuổi. Xem chi tiết     icon link điều hướng   Hướng bếp hợp tuổi Ất Hợi nữ mạng.
Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2019 nữ mạng Sao chiếu mệnh tuổi Ất Hợi năm 2020 nữ mạng Lấy lá số tử vi bình giải Miễn Phí tuổi 1995 nữ mạng Luận công danh - Tài lộc - Làm ăn tuổi Ất Hợi năm 2019
Xem TỬ VI 2019 - Giải vận hạn - Kích tài lộc


Ý kiến bạn đọc quan tâm nhất (Hiện chưa có bình luận nào về nội dung này. Hãy là người đầu tiên nhé!)
  Tư vấn fanpage  
Các chuyên mục khác
Thư viện