Chia sẻ Nam và nữ tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nhà nào?

Với những ai đã đang và sắp có ý định xây nhà đều hiểu được sức ảnh hưởng của hướng nhà đối với tổng thể kiến trúc ngôi nhà. Như thế nào được gọi là hướng nhà tuổi Bính Thìn, như thế nào được gọi là hướng nhà đẹp? Nếu như việc chọn hướng nhà được làm qua loa đại khái vào các hướng xấu như tuyệt mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát  chỉ chú trọng đến việc xây dựng như thế nào cho to, cho đẹp thì sự hưng thịnh của ngôi nhà cũng nhanh chóng bị suy thoái cùng với gia chủ. Việc chọn hướng nhà cần dựa vào những yếu tố Thiên Can chi mệnh Tuổi Bính Thìn là tuổi có quẻ mệnh thuộc Đoài Tây tứ mệnh, thuộc ngũ hành Thủy tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nhà nào. Chúng tôi sẽ đưa đến cho quý bạn một cái nhìn đi từ tổng quan đến chi tiết về hướng nhà tuổi 1976 hợp là hướng nào.
 

Các yếu tố quyết định tới hướng xây nhà tuổi Bính Thìn

- Yếu tố 1: Để xác định xem hướng nhà tuổi Bính Thìn là hướng nào thì phải biết được năm sinh Âm Lịch và Dương Lịch của người đấy. Đây là một yếu tố quyết định rất lớn nhất đến việc chọn đúng hướng nhà hay không. Nếu với những người quên ngày sinh dương lịch hay âm lịch thì có thể quy đổi bằng lịch âm dương để tìm được ngày sinh chính xác nhất.

- Yếu tố 2: Bản mệnh, ngũ hành năm sinh cũng là một trong yếu tố quyết định đến hướng nhà hợp tuổi Bính Thìn. Người sinh 1976 Bính Thìn thuộc mệnh Thủy là Đông Tứ mệnh nên chọn hướng thuộc Đông Tứ Trạch. Nếu không làm ăn dễ bị lụi bại, cuộc đời cũng gặp nhiều tai họa, bệnh tật.

- Yếu tố 3: Quẻ mệnh hay còn gọi là cung mệnh. Mỗi người sẽ có cung mệnh khác nhau, vì thế tuy rằng nam và nữ sinh cùng năm. Nhưng mỗi một người nam và nữ sẽ có hướng nhà tuổi Bính Thìn 1976 khác nhau.

 

Mô phỏng Vòng bát quái

 

 

Bảng tra hướng nhà hợp tuổi Bính Thìn theo 8 hướng cung vị

 

 

Luận tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nhà nào?

 

a, Nữ tuổi Bính Thìn hợp hướng nhà nào?

Năm sinh dương lịch: 1976

Năm sinh âm lịch: Bính Thìn

Quẻ mệnh: Càn

Ngũ hành: Thổ (Sa trung Thổ)

 

Từ 4 yếu tố trên và vòng bát quái thì nữ 1976 hợp hướng nào?

 

- Hướng tốt cho nữ 1976: Tây Bắc (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Tây Nam (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Đông Bắc (Diên niên: Mọi sự ổn định), Tây (Phục vị: Được sự giúp đỡ)

- Hướng xấu cho nữ tuổi Bính Thìn: Bắc (Họa hại: Nhà có hung khí), Đông Nam (Lục sát: Nhà có sát khí), Nam (Ngũ quỉ: Gặp tai họa), Đông (Tuyệt mệnh: Chết chóc)

Kết luận:  Nữ tuổi Bính Thìn làm nhà hướng nào trong 4 hướng : “ Tây Bắc , Tây Nam, Đông Bắc, Tây” đều tốt. Vì đây là các hướng hợp mệnh với nữ 1976.

 

Hướng xấu cho nữ tuổi Bính Thìn 1976

+ Hướng xấu Tuyệt mệnh: phạm tuyệt mạng, người nam gia đình bị tai họa, công danh sự nghiệp hoa tán, của quan dễ gặp. Đây là hướng xấu nhất cho nữ 1976 (một nửa năm sinh), cần phải chú ý tuyệt đối không chọn hướng này làm hướng nhà tuổi 1976 nữ mạng

+ Hướng xấu Họa Hại : Gia đạo lục đục, bệnh tật liên miên, làm ăn không phát lộc được, dễ bị thù oán mà hại đến bản thân.

+ Hướng xấu Ngũ Quỷ: Dễ bị hỏa hoạn, tiền của vào nhưng ra gấp đôi, dễ bị kiện tụng, sức khỏe gia đạo ngày một xấu.

+ Hướng xấu Lục Sát: Trộm cướp ghé thăm, mất của liên tục. Chính vì điều này mà người ta hạn chế làm nhà theo hướng Đông bắc

 

Xem tuổi vợ chồng Bính Thìn có hợp nhau không - để hóa giải xung khắc

Xem hướng giường hợp tuổi Bính Thìn

 

b, Nam tuổi Bính Thìn hợp hướng nhà nào?

Năm sinh dương lịch: 1976

Năm sinh âm lịch: Bính Thìn

Quẻ mệnh: Càn

Ngũ hành:  Thổ (Sa trung Thổ)

 

Xét theo 4 yếu tố trên và vòng bát quái thì nam 1976 hợp hướng nào?

 

- Hướng tốt cho nam 1976: Tây Nam (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Tây Bắc (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Tây (Diên niên: Mọi sự ổn định), Đông Bắc (Phục vị: Được sự giúp đỡ)

- Hướng xấu cho nam tuổi Bính Thìn: Nam (Họa hại: Nhà có hung khí), Đông (Lục sát: Nhà có sát khí), Bắc (Ngũ quỉ: Gặp tai họa), Đông Nam (Tuyệt mệnh: Chết chóc)

Kết luận: Nam tuổi Bính Thìn xây nhà hướng nào trong 4 hướng : “Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Bắc” rất là tốt cho nam 1976. Bên cạnh đó, sau khi xem và chọn được hướng đẹp xây cất nhà cửa, thì người ta thường xem ngày tốt để động thổ. Để coi ngày đẹp, ngày hoàng đạo làm nhà thì mời quý bạn tham khảo công cụ dưới đây:

 

Xem Hướng bếp hợp tuổi Bính Thìn

Tuổi Bính Thìn làm nhà năm 2018 có tốt không?

Xem ngày tốt động thổ làm nhà cho tuổi Bính Thìn

Tuổi Bính Thìn hợp làm ăn với tuổi nào

 

Bài viết hướng nhà tuổi Bính Thìn 1976 đã giúp quý vị hiểu được ý nghĩa của việc xem hướng nhà tuổi Bính Thìn. Cùng sự kết hợp với vị trí địa lý ngôi nhà của mình và nội dung trên đây hi vọng bạn có thể tìm được hướng làm nhà hợp lý nhất để mang đầy đủ các yếu tố Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa. Chúc quý bạn mọi sự được hanh thông, luôn gặp may mắn trong cuộc sống.

Nguồnhttps://phongthuyso.vn/

Thông báo

Hiện nay Phongthuyso.vn có đầy đủ các bài viết về xem tử vi năm 2018 cho tất cả các tuổi. Bạn muốn xem thêm tử vi năm 2018 cho bố mẹ, vợ chồng, con cái hay người yêu, bạn bè của mình.

Click ngay tại đây để xem thông tin chi tiếtimgTử vi 2018

Xem tử vi 2018 để biết vận mệnh của bạn ra saoicon icon Thư viện