Bình giải tuổi Canh Thân 1980 hợp hướng nhà nào?

Trước khi tiến hành xây cất nhà cửa việc đầu tiên là xem ngày xây nhà sau đó là đến xem hướng nhà hợp tuổi Canh Thân 1980. Đây là việc quan trọng, là yếu tố quyết định rất lớn đến sự hưng thịnh của ngôi nhà cũng như gia chủ. Trong trời đất 4 phương 8 hướng hướng nhà tuổi 1980 là hướng nào. Nếu xây nhà vào những hướng tốt sẽ mang vượng khí cho ngôi nhà đồng thời kích tài lộc cho gia chủ. Nhưng nếu không may chọn vào hướng nhà xấu như hướng Tuyệt Mệnh, Họa Hại, Lục Sát, Ngũ Quỷ sẽ ảnh hưởng rất lớn tới vận mệnh của cả gia đình. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc cho quý bạn về xem tuổi Canh Thân hợp hướng nhà nào.

 

Các yếu tố quyết định tới hướng xây nhà tuổi Canh Thân

- Yếu tố 1: Để xác định tuổi Canh Thân xây nhà hướng nào thì phải biết được năm sinh Âm Lịch và Dương Lịch của người đấy.

- Yếu tố 2: Bản mệnh, ngũ hành năm sinh cũng là một trong yếu tố quyết định đến hướng nhà hợp tuổi Canh Thân.

- Yếu tố 3: Quẻ mệnh hay còn gọi là cung mệnh. Mỗi người sẽ có cung mệnh khác nhau, vì thế tuy rằng nam và nữ sinh cùng năm. Nhưng mỗi một người nam và nữ sẽ có hướng nhà tuổi Canh Thân 1980 khác nhau.

Mô phỏng Vòng bát quái

 

 

Bảng tra hướng nhà hợp tuổi Canh Thân theo 8 hướng cung vị

 

 

Luận tuổi Canh Thân 1980 hợp hướng nhà nào?

 

a, Nữ tuổi Canh Thân hợp hướng nhà nào?

Năm sinh dương lịch: 1980

Năm sinh âm lịch: Canh Thân

Quẻ mệnh: Khôn ( thổ) thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành: Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời )

 

Từ 4 yếu tố trên và vòng bát quái thì nữ 1980 hợp hướng nào?

- Hướng tốt cho nữ 1980: Đông Bắc (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Tây (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Tây Bắc (Diên niên: Mọi sự ổn định), Tây Nam (Phục vị: Được sự giúp đỡ)

- Hướng xấu cho nữ tuổi Canh Thân: Đông (Họa hại: Nhà có hung khí), Nam (Lục sát: Nhà có sát khí), Đông Nam (Ngũ quỉ: Gặp tai họa), Bắc (Tuyệt mệnh: Chết chóc)

Kết luận: Nữ tuổi Canh Thân làm nhà hướng nào trong 4 hướng : “ Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam” đều tốt. Vì đây là các hướng hợp mệnh với nữ 1980.

Nếu như nữ 1980 làm nhà hướng:

+ Hướng xấu Tuyệt mạng: phạm tuyệt mạng, người nam gia đình bị tai họa, công danh sự nghiệp hoa tán, của quan dễ gặp. Đây là hướng xấu nhất cho nữ 1980 (một nửa năm sinh), cần phải chú ý tuyệt đối không chọn hướng này làm hướng nhà tuổi 1980 nữ mạng

+ Hướng xấu Họa Hại : Gia đạo lục đục, bệnh tật liên miên, làm ăn không phát lộc được, dễ bị thù oán mà hại đến bản thân.

+ Hướng xấu Ngũ Quỷ: Dễ bị hỏa hoạn, tiền của vào nhưng ra gấp đôi, dễ bị kiện tụng, sức khỏe gia đạo ngày một xấu.

+ Hướng xấu Lục Sát: Trộm cướp ghé thăm, mất của liên tục. Chính vì điều này mà người ta hạn chế làm nhà theo hướng Đông bắc

 

Xem tuổi vợ chồng Canh Thân có hợp nhau không - để hóa giải xung khắc

Xem hướng giường hợp tuổi Canh Thân

 

b, Nam tuổi Canh Thân hợp hướng nhà nào?

Năm sinh dương lịch: 1980

Năm sinh âm lịch: Canh Thân

Quẻ mệnh: Tốn ( mộc) thuộc Đông tứ mệnh

Ngũ hành: Hỏa - Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời )

Xét theo 4 yếu tố trên và vòng bát quái thì nam 1980 hợp hướng nào?

- Hướng tốt cho nam 1980: Bắc (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Nam (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Đông (Diên niên: Mọi sự ổn định), Đông Nam (Phục vị: Được sự giúp đỡ)

- Hướng xấu cho nam tuổi Canh Thân: Tây Bắc (Họa hại: Nhà có hung khí), Tây (Lục sát: Nhà có sát khí), Tây Nam (Ngũ quỉ: Gặp tai họa), Đông Bắc (Tuyệt mệnh: Chết chóc)

 

Kết luận: Nam tuổi Canh Thân xây nhà hướng nào trong 4 hướng : “  Bắc , Nam, Đông, Đông Nam” rất là tốt cho nam 1980. Bên cạnh đó, sau khi xem và chọn được hướng đẹp xây cất nhà cửa, thì người ta thường xem ngày tốt để động thổ. Để coi ngày đẹp, ngày hoàng đạo làm nhà thì mời quý bạn tham khảo công cụ dưới đây:

 

 

Xem thêm:

Luận tuổi Canh Thân 1980 sinh con năm nào tốt?

Tuổi Canh Thân hợp làm ăn với tuổi nào

Xem tuổi vợ chồng Canh Thân có hợp nhau không - để hóa giải xung khắc

Xem hướng giường hợp tuổi Canh Thân

 

Trên đây là bài viết “Hướng nhà tuổi Canh Thân 1980” đã cung cấp cho quý bạn đầy đủ và chi tiết nhất về xem hướng nhà hợp tuổi Canh Thân. Hy vọng nội dung trên của phong thủy số đã giúp bạn có thể lựa chọn được hướng nhà đẹp, hợp phong thủy giúp mọi sự thuận lợi, hanh thông.

Nguồn: https://phongthuyso.vn/

Thông báo

Hiện nay Phongthuyso.vn có đầy đủ các bài viết về xem tử vi năm 2018 cho tất cả các tuổi. Bạn muốn xem thêm tử vi năm 2018 cho bố mẹ, vợ chồng, con cái hay người yêu, bạn bè của mình.

Click ngay tại đây để xem thông tin chi tiếtimgTử vi 2018

Xem tử vi 2018 để biết vận mệnh của bạn ra saoicon icon Thư viện