Tuổi Đinh Mão 1987 hợp hướng nhà nào nhất

Làm nhà là một việc quan trọng trong cuộc đời chính vì thế nó luôn được xem xét một cách cẩn trọng. Trong đó việc xem hướng nhà tuổi Đinh Mão 1987 được đặt lên hàng đầu. Hướng nhà không chỉ dừng lại ở ý nghĩa chọn hướng mát mẻ, thoáng đãng cho ngôi nhà mà từ lâu hướng nhà mang ý nghĩa kích tài lộc, may mắn, mang đến sự vượng khí cho ngôi nhà. Để tìm ra được hướng nhà đẹp, hợp phong thủy chẳng phải chuyện dễ dàng, cần phải dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Với mỗi tuổi sẽ hợp với những hướng nhà nhất định, vậy hướng nhà tuổi Đinh Mão 1987 là hướng nào. Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Vậy tuổi Đinh Mão 1987 hợp hướng nhà nào?

Hiện nay trên mạng, khá là nhiều thông tin chia sẻ hướng nhà tuổi 1987, chỉ cần quý bạn search là có 350.000 kết quả sẽ hiện ra. Tuy nhiên, kết quả có đúng không thì không phải ai cũng biết, nếu là người bình thường thì PHONG THỦY SỐ cam đoan là 99.9% sẽ không biết. Có một số bạn đọc thì tin vào kết quả và tưởng là hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão, để rồi sau thì tán gia bại sản và phải mời thầy về rồi phá cửa làm lại hướng nhà cổng ngõ. Và cũng có một số bạn không có kiến thức về phong thủy thì đọc cũng không hiểu tuổi 1987 hợp hướng nhà nào chữa lợn lành thành lợn què. Vậy đấy, để giúp gia chủ không bị “Tiền Mất Tật Mang”, các chuyên gia của chúng tôi sẽ phân tích, luận giải tuổi Đinh Mão làm nhà hướng nào là tốt nhất cho cả nam và nữ sinh năm 1987.

Những nhân tố ảnh hưởng chính tới hướng nhà tuổi Đinh Mão 1987

 

- Nhân tố 1: Yếu tố đầu tiên và quyết định lớn nhất đến hướng nhà tuổi Đinh Mão là năm sinh Âm Lịch và Dương Lịch.

- Nhân tố 2: Ngũ hành năm sinh có vai trò trong việc xác định hướng hợp tuổi, được chia theo Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi Ngũ hành tương ứng với hướng nhất định.

- Nhân tố 3: Có khá nhiều người nhầm lẫn giữ Quẻ mệnh với bản mệnh, nhưng thực ra quẻ mệnh chính là cung mệnh của mỗi người. Đặc biệt, giữa người nam và người nữ sẽ có cung mệnh khác nhau. Từ đó, quý bạn nam và nữ cùng tuổi sẽ có hướng xây nhà tuổi Đinh Mão khác nhau.

 

Vòng bát quái và phương vị để xác định hướng tốt làm nhà cho người sinh năm 1987

 

 

Bình giải tuổi Đinh Mão 1987 hợp hướng nhà nào?

 

a, Nữ tuổi Đinh Mão hợp hướng nhà nào?

Năm sinh dương lịch: 1987

Năm sinh âm lịch: Đinh Mão

Quẻ mệnh: Khôn ( thổ) thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành: Hỏa - Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò )

 

Xét theo 4 yếu tố “Năm sinh Âm Lịch, Dương lịch, Ngũ hành bản mệnh, Cung mệnh” và vòng bát quái thì nữ 1987 hợp hướng nào?

- Hướng tốt cho nữ 1987: Tây Nam (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Tây Bắc (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Tây (Diên niên: Mọi sự ổn định), Đông Bắc (Phục vị: Được sự giúp đỡ)

- Hướng xấu cho nữ tuổi Đinh Mão: Nam (Họa hại: Nhà có hung khí), Đông (Lục sát: Nhà có sát khí), Bắc (Ngũ quỉ: Gặp tai họa), Đông Nam (Tuyệt mệnh: Chết chóc)

 

Kết luận:  Nữ tuổi Đinh Mão làm nhà hướng nào: Nữ Đinh Mão 1987 nên làm nhà theo hướng : “Tây Nam , Tây Bắc, Tây, Đông Bắc” đều tốt, vì đây là các hướng hợp mệnh với nữ tuổi 1987. Để xác định hướng quay, mời quý bạn tham khảo bảng tra hướng dưới đây:

 

Bảng tra hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão theo 8 hướng cung vị

 

 

Xem thêm:

Luận tuổi Đinh Mão 1987 sinh con năm nào tốt?

Tuổi Đinh Mão hợp làm ăn với tuổi nào

Xem tuổi vợ chồng Đinh Mão có hợp nhau không - để hóa giải xung khắc

Xem hướng giường hợp tuổi Đinh Mão

 

b, Nam tuổi Đinh Mão hợp hướng nhà nào?

Năm sinh dương lịch: 1987

Năm sinh âm lịch: Đinh Mão

Quẻ mệnh: Tốn ( mộc) thuộc Đông tứ mệnh

Ngũ hành: Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò )

 

Xét theo 4 yếu tố trên và vòng bát quái thì nam 1987 hợp hướng nào?

- Hướng tốt cho nam 1987: Tây Bắc (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Tây Nam (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Đông Bắc (Diên niên: Mọi sự ổn định), Tây (Phục vị: Được sự giúp đỡ)

- Hướng xấu cho nam tuổi Đinh Mão: Bắc (Họa hại: Nhà có hung khí), Đông Nam (Lục sát: Nhà có sát khí), Nam (Ngũ quỉ: Gặp tai họa), Đông (Tuyệt mệnh: Chết chóc)

Kết luận: Nam tuổi Đinh Mão xây nhà hướng nào trong 4 hướng : “ Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Tây ” rất là tốt cho nam 1987.

 

Bởi vì nếu nam tuổi Đinh Mão làm nhà hướng:

+ Hướng tốt Sinh khí: Nếu như hướng nhà mà đặt hướng “hướng tốt 1” sẽ giải trừ tai họa, bệnh tật đi mất. Cầu tài được tài, cầu lộc được lộc. Đặc biết nếu quý bạn là con trai thứ thì đây sẽ là hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão nhất dành cho bạn.

+ Hướng tốt Thiên y: Nếu hướng nhà mà quay về hướng “hướng tốt 2” thì gia chủ làm ăn phúc bát, ăn nên làm ra. Tuy nhiên, kỵ làm nhà vệ sinh hướng này, nếu làm nhà vệ sinh cùng hướng với hướng nhà thì bệnh tật tìm đến, gia đình lục đục. Để xem hướng nhà vệ sinh thì mời quý bạn xem: phong thủy hướng nhà tắm cho người sinh năm 1987.

+ Hướng tốt Diên niên: Nếu làm nhà hướng này thì gia chủ sức khỏe tốt, tài vận tăng cao, đây là hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão mà quý bạn có thể chọn.

+ Hướng tốt Phục vị: Nếu mà hướng nhà đặt cùng hướng “hướng tốt 4” thì chủ nhà được tâm cầu sở đắc, muốn cầu tài cũng phát đại tài. Ngoài ra, hướng bàn thờ đặt cùng hướng này thì gia tiên, các cụ phù hộ và ban phước cho gia chủ.

 

Nhưng nếu như nam 1987 làm nhà hướng xấu sau:

+ Hướng xấu Tuyệt Mạng: là hướng người nam gia đình bị tai họa, công danh sự nghiệp hoa tán, của quan dễ gặp. Đây là hướng xấu nhất cho nữ 1987 (một nửa năm sinh), cần phải chú ý tuyệt đối không chọn hướng này làm hướng nhà tuổi 1987 nam mạng

+ Hướng xấu Lục Sát: Gia đạo lục đục, bệnh tật liên miên, làm ăn không phát lộc được, dễ bị thù oán mà hại đến bản thân.

+ Hướng xấu Ngũ quỷ: Dễ bị hỏa hoạn, tiền của vào nhưng ra gấp đôi, dễ bị kiện tụng, sức khỏe gia đạo ngày một xấu.

+ Hướng xấu Họa hại: Trộm cướp ghé thăm, mất của liên tục. Chính vì điều này mà người ta hạn chế làm nhà theo hướng : hướng xấu 4

 

Tóm lại: Bài viết trên đây đã cung cấp đến cho quý bạn những hướng tốt, hướng xấu cho việc xem hướng nhà tuổi Đinh Mão 1987. Hi vọng sau khi đọc xong nội dung trên của Phong thủy số đã giúp quý bạn lựa đúng hướng nhà mang lại sự sung túc, giàu sang và may mắn cho cả gia đình.

 

Bên cạnh đó, sau khi xem và chọn được hướng đẹp xây cất nhà cửa, thì người ta thường xem ngày tốt để động thổ. Để coi ngày đẹp, ngày hoàng đạo làm nhà thì mời quý bạn tham khảo công cụ dưới đây:

 

Xem Hướng bếp hợp tuổi Đinh Mão

Tuổi Đinh Mão làm nhà năm 2018 có tốt không?

Xem ngày tốt động thổ làm nhà cho tuổi Đinh Mão

 
Thông báo

Hiện nay Phongthuyso.vn có đầy đủ các bài viết về xem tử vi năm 2018 cho tất cả các tuổi. Bạn muốn xem thêm tử vi năm 2018 cho bố mẹ, vợ chồng, con cái hay người yêu, bạn bè của mình.

Click ngay tại đây để xem thông tin chi tiếtimgTử vi 2018

Xem tử vi 2018 để biết vận mệnh của bạn ra saoicon icon Thư viện