Phân tích tuổi Quý Sửu 1973 hợp hướng nhà nào nhất để tránh Lục Sát

Trong trời đất 4 phương 8 hướng có những hướng sẽ hợp với người này nhưng lại không hợp với người kia. Vậy tuổi Quý Sửu hợp hướng nhà nào? Tại sao phải xem hướng nhà tuổi Quý Sửu 1973? Để có thể xác định được hướng nhà hợp với tuổi Quý Sửu 1973 phải dựa trên lý thuyết phong thủy chiếu theo Can Chi, Ngũ Hành, bản mệnh mới có thể tìm được hướng nhà tốt nhất. Có những người chỉ quan tâm đến hướng đẹp theo địa lý mà quên đi rằng dù hương nhà địa lý có đẹp đến đâu nếu chọn phải hướng xấu sẽ mang đến những điều rủi ro không đáng tiếc xảy ra. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp quý bạn tất tần tật những vấn đề liên quan đến phong thủy hướng nhà hợp tuổi Quý Sửu.
 

Các yếu tố quyết định tới hướng xây nhà tuổi Quý Sửu

- Yếu tố 1: Để xác định tuổi Quý Sửu xây nhà hướng nào thì phải biết được năm sinh Âm Lịch và Dương Lịch của người đấy.

- Yếu tố 2: Ngũ hành bản mệnh của người tuổi Quý Sửu. Người tuổi 1973 có ngũ hành thuộc Kim là Thoa Xuyến Kim có nghĩa là các loại trang sức bằng kim loại quý hiếm.

- Yếu tố 3: Quẻ mệnh hay còn gọi là cung mệnh. Mỗi người sẽ có cung mệnh khác nhau, vì thế tuy rằng nam và nữ sinh cùng năm. Nhưng mỗi một người nam và nữ sẽ có hướng nhà tuổi Quý Sửu 1973 khác nhau.

 

Mô phỏng Vòng bát quái

 

Bảng tra hướng nhà hợp tuổi Quý Sửu theo 8 hướng cung vị

 

 

Luận tuổi Quý Sửu 1973 hợp hướng nhà nào?

 

a, Nữ tuổi Quý Sửu hợp hướng nhà nào?

Năm sinh dương lịch: 1973

Năm sinh âm lịch: Quý Sửu

Quẻ mệnh: Ly

Ngũ hành: Mộc (Tang thạch Mộc)

 

Từ 4 yếu tố trên và vòng bát quái thì nữ 1973 hợp hướng nào?

- Hướng tốt cho nữ 1973: Bắc (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Nam (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Đông (Diên niên: Mọi sự ổn định), Đông Nam (Phục vị: Được sự giúp đỡ)

- Hướng xấu cho nữ tuổi Quý Sửu: Tây Bắc (Họa hại: Nhà có hung khí), Tây (Lục sát: Nhà có sát khí), Tây Nam (Ngũ quỉ: Gặp tai họa), Đông Bắc (Tuyệt mệnh: Chết chóc)

Kết luận:  Nữ tuổi Quý Sửu làm nhà hướng nào trong 4 hướng : “Nam, Bắc ,Đông Nam, Đông ” đều tốt. Vì đây là các hướng hợp mệnh với nữ 1973.

 

Nếu như nữ 1973 làm nhà hướng:

 

+ Hướng xấu Tây : phạm tuyệt mạng, người nam gia đình bị tai họa, công danh sự nghiệp hoa tán, của quan dễ gặp. Đây là hướng xấu nhất cho nữ 1973 (một nửa năm sinh), cần phải chú ý tuyệt đối không chọn hướng này làm hướng nhà tuổi 1973 nữ mạng

+ Hướng xấu Tây Nam : Gia đạo lục đục, bệnh tật liên miên, làm ăn không phát lộc được, dễ bị thù oán mà hại đến bản thân.

+ Hướng xấu Tây Bắc: Dễ bị hỏa hoạn, tiền của vào nhưng ra gấp đôi, dễ bị kiện tụng, sức khỏe gia đạo ngày một xấu.

+ Hướng xấu Đông Bắc: Trộm cướp ghé thăm, mất của liên tục. Chính vì điều này mà người ta hạn chế làm nhà theo hướng Đông bắc

 

Xem tuổi vợ chồng Quý Sửu có hợp nhau không - để hóa giải xung khắc

Xem hướng giường hợp tuổi Quý Sửu

 

b, Nam tuổi Quý Sửu hợp hướng nhà nào?

 

Năm sinh dương lịch: 1973

Năm sinh âm lịch: Quý Sửu

Quẻ mệnh: Ly

Ngũ hành: Mộc (Tang thạch Mộc)

 

Xét theo 4 yếu tố trên và vòng bát quái thì nam 1973 hợp hướng nào?

 

- Hướng tốt cho nam 1973: Đông Bắc (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Tây (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Tây Bắc (Diên niên: Mọi sự ổn định), Tây Nam (Phục vị: Được sự giúp đỡ)

- Hướng xấu cho nam tuổi Quý Sửu: Đông (Họa hại: Nhà có hung khí), Nam (Lục sát: Nhà có sát khí), Đông Nam (Ngũ quỷ: Gặp tai họa), Bắc (Tuyệt mệnh: Chết chóc)

 

Kết luận: Nam tuổi Quý Sửu xây nhà hướng nào trong 4 hướng : “ Nam, Bắc , Đông Nam, Đông” rất là tốt cho nam 1973. Bên cạnh đó, sau khi xem và chọn được hướng đẹp xây cất nhà cửa, thì người ta thường xem ngày tốt để động thổ. Để coi ngày đẹp, ngày hoàng đạo làm nhà thì mời quý bạn tham khảo công cụ dưới đây:

 

Xem Hướng bếp hợp tuổi Quý Sửu

Tuổi Quý Sửu làm nhà năm 2018 có tốt không?

Xem ngày tốt động thổ làm nhà cho tuổi Quý Sửu

Tuổi Quý Sửu hợp làm ăn với tuổi nào


Như vậy: Với nội dung Phong Thủy Số cung cấp trên đây đã giúp quý bạn giải đáp những thắc mắc về hướng nhà hợp tuổi Quý Sửu 1973. Để chọn được hướng nhà đẹp, hợp phong thủy và hợp với mệnh gia chủ cần dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Mong rằng bài viết này đã giúp quý bạn có thể lựa chọn tuổi Quý Sửu hợp với hướng nhà nào một cách dễ dàng giúp mọi sự luôn được hanh thông, may mắn và bình an.

 
Thông báo

Hiện nay Phongthuyso.vn có đầy đủ các bài viết về xem tử vi năm 2018 cho tất cả các tuổi. Bạn muốn xem thêm tử vi năm 2018 cho bố mẹ, vợ chồng, con cái hay người yêu, bạn bè của mình.

Click ngay tại đây để xem thông tin chi tiếtimgTử vi 2018

Xem tử vi 2018 để biết vận mệnh của bạn ra saoicon icon Thư viện