Xem hướng làm nhà - Tuổi Tân Mùi 1991 hợp hướng nhà nào nhất

Người xưa đã có câu “an cư lạc nghiệp” nhà có yên ổn mới yên tâm lo chuyện lập nghiệp. Nhưng như thế nào được gọi là an cư, trong xây dựng nhà cửa đầu tiên cần quan tâm đó chính là hướng nhà, hướng nhà tuổi Tân Mùi 1991 có ảnh hưởng rất lớn đến chuyện an cư. Nhiều người lại cho rằng việc xem hướng nhà nên chọn những hướng hướng ra mặt đường lớn để có mặt tiền đẹp, lựa hướng Nam để nhà được thoáng đãng, mát mẻ. Những quan niệm này là hoàn toàn sai lầm, việc xem hướng nhà tuổi Tân Mùi 1991 cần dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, có những người hợp với hướng này nhưng không chắc đã hợp với bạn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có những cái nhìn chi tiết nhất về hướng nhà tuổi Tân Mùi 1991.
 

Vậy tuổi Tân Mùi 1991 hợp hướng nhà nào?

Hiện nay trên mạng, khá là nhiều thông tin chia sẻ hướng nhà tuổi 1991, chỉ cần quý bạn search là có 350.000 kết quả sẽ hiện ra. Tuy nhiên, kết quả có đúng không thì không phải ai cũng biết, nếu là người bình thường thì PHONG THỦY SỐ cam đoan là 99.9% sẽ không biết. Có một số bạn đọc thì tin vào kết quả và tưởng là hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi, để rồi sau thì tán gia bại sản và phải mời thầy về rồi phá cửa làm lại hướng nhà cổng ngõ. Và cũng có một số bạn không có kiến thức về phong thủy thì đọc cũng không hiểu tuổi 1991 hợp hướng nhà nào chữa lợn lành thành lợn què. Vậy đấy, để giúp gia chủ không bị “Tiền Mất Tật Mang”, các chuyên gia của chúng tôi sẽ phân tích, luận giải tuổi Tân Mùi làm nhà hướng nào là tốt nhất cho cả nam và nữ sinh năm 1991.

Những nhân tố chính ảnh hưởng tới hướng nhà tuổi Tân Mùi 1991

- Nhân tố 1: Để có thể xác định được hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi 1991 là hướng nào đầu tiên cần xác định được năm sinh ÂM LỊCH và DƯƠNG LỊCH của gia chủ

- Nhân tố 2: Bản mệnh và ngũ hành năm sinh là yếu tố không thể thiếu khi xét đến hướng nhà hợp tuổi. Với mỗi ngũ hành khác nhau sẽ có hướng nhà phù hợp khác nhau.

- Nhân tố 3: Có khá nhiều người nhầm lẫn giữ Quẻ mệnh với bản mệnh, nhưng thực ra quẻ mệnh chính là cung mệnh của mỗi người. Đặc biệt, giữa người nam và người nữ sẽ có cung mệnh khác nhau. Từ đó, quý bạn nam và nữ cùng tuổi sẽ có hướng xây nhà tuổi Tân Mùi khác nhau.
 

Vòng bát quái và phương vị để xác định hướng tốt làm nhà cho người sinh năm 1991

 

 

Bình giải tuổi Tân Mùi 1991 hợp hướng nhà nào?

a, Nữ tuổi Tân Mùi hợp hướng nhà nào?

Năm sinh dương lịch: 1991

Năm sinh âm lịch: Tân Mùi

Quẻ mệnh: Càn ( kim) thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành: Thổ - Lộ Bàng Thổ (Đất đường đi )


Xét theo 4 yếu tố “Năm sinh Âm Lịch, Dương lịch, Ngũ hành bản mệnh, Cung mệnh” và vòng bát quái thì nữ 1991 hợp hướng nào?

- Hướng tốt cho nữ 1991: Tây (Sinh khí), Đông Bắc (Thiên y), Tây Nam (Diên niên), Tây Bắc (Phục vị)

- Hướng xấu cho nữ tuổi Tân Mùi: Đông Nam (Họa hại), Bắc (Lục sát), Đông (Ngũ quỷ), Nam (Tuyệt mệnh)

Kết luận:  Nữ tuổi Tân Mùi làm nhà hướng nào: Nữ Tân Mùi 1991 nên làm nhà theo hướng : “Tây , Đông Bắc , Tây Nam, Tây Bắc” đều tốt, vì đây là các hướng hợp mệnh với nữ tuổi 1991. Để xác định hướng quay, mời quý bạn tham khảo bảng tra hướng dưới đây:


Bảng tra hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi theo 8 hướng cung vị

 

Xem thêm:

Luận tuổi Tân Mùi 1991 sinh con năm nào tốt?

Tuổi Tân Mùi hợp làm ăn với tuổi nào

Xem tuổi vợ chồng Tân Mùi có hợp nhau không - để hóa giải xung khắc

Xem hướng giường hợp tuổi Tân Mùi

b, Nam tuổi Tân Mùi hợp hướng nhà nào?

Năm sinh dương lịch: 1991

Năm sinh âm lịch: Tân Mùi

Quẻ mệnh: Ly ( hỏa) thuộc Đông tứ mệnh

Ngũ hành: Mộc - Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng già )

Xét theo 4 yếu tố trên và vòng bát quái thì nam 1991 hợp hướng nào?

- Hướng tốt cho nam 1991: Đông (Sinh khí), Đông Nam (Thiên y), Bắc (Diên niên), Nam (Phục vị)

- Hướng xấu cho nam tuổi Tân Mùi: Đông Bắc (Họa hại), Tây Nam (Lục sát), Tây (Ngũ quỷ), Tây Bắc (Tuyệt mệnh)

Kết luận: Nam tuổi Tân Mùi xây nhà hướng nào trong 4 hướng : “Đông, Đông Nam , Bắc, Nam ” rất là tốt cho nam 1991.

Bởi vì nếu nam tuổi Tân Mùi làm nhà hướng:

 

+ Hướng tốt Sinh khí: Nếu như hướng nhà mà đặt hướng “hướng tốt 1” sẽ giải trừ tai họa, bệnh tật đi mất. Cầu tài được tài, cầu lộc được lộc. Đặc biết nếu quý bạn là con trai thứ thì đây sẽ là hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi nhất dành cho bạn.

+ Hướng tốt Thiên y: Nếu hướng nhà mà quay về hướng “hướng tốt 2” thì gia chủ làm ăn phúc bát, ăn nên làm ra. Tuy nhiên, kỵ làm nhà vệ sinh hướng này, nếu làm nhà vệ sinh cùng hướng với hướng nhà thì bệnh tật tìm đến, gia đình lục đục. Để xem hướng nhà vệ sinh thì mời quý bạn xem: phong thủy hướng nhà tắm cho người sinh năm 1991.

+ Hướng tốt Diên niên: Nếu làm nhà hướng này thì gia chủ sức khỏe tốt, tài vận tăng cao, đây là hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi mà quý bạn có thể chọn.

+ Hướng tốt Phục vị: Nếu mà hướng nhà đặt cùng hướng “hướng tốt 4” thì chủ nhà được tâm cầu sở đắc, muốn cầu tài cũng phát đại tài. Ngoài ra, hướng bàn thờ đặt cùng hướng này thì gia tiên, các cụ phù hộ và ban phước cho gia chủ.
 

Nhưng nếu như nam 1991 làm nhà hướng xấu sau:

+ Hướng xấu Tuyệt Mạng: là hướng người nam gia đình bị tai họa, công danh sự nghiệp hoa tán, của quan dễ gặp. Đây là hướng xấu nhất cho nữ 1991 (một nửa năm sinh), cần phải chú ý tuyệt đối không chọn hướng này làm hướng nhà tuổi 1991 nam mạng

+ Hướng xấu Lục Sát: Gia đạo lục đục, bệnh tật liên miên, làm ăn không phát lộc được, dễ bị thù oán mà hại đến bản thân.

+ Hướng xấu Ngũ quỷ: Dễ bị hỏa hoạn, tiền của vào nhưng ra gấp đôi, dễ bị kiện tụng, sức khỏe gia đạo ngày một xấu.

+ Hướng xấu Họa hại: Trộm cướp ghé thăm, mất của liên tục. Chính vì điều này mà người ta hạn chế làm nhà theo hướng : hướng xấu 4

Với những người tuổi Tân Mùi 1991 có định hướng xây nhà cần chú ý chọn hướng cho đúng dựa trên địa lý khu đất và phong thủy hướng nhà chúng tôi cung cấp cho bạn ở phần trên đây. Mong rằng với nội dung trên mà Phong Thủy Số mang đến đã giúp bạn lựa chọn được hướng nhà đẹp nhất hỗ trợ đắc lực vào cuộc sống mang lại sự may mắn, thịnh vượng cho ngôi nhà và cả gia đình.

Bên cạnh đó, sau khi xem và chọn được hướng đẹp xây cất nhà cửa, thì người ta thường xem ngày tốt để động thổ. Để coi ngày đẹp, ngày hoàng đạo làm nhà thì mời quý bạn tham khảo công cụ dưới đây:

Xem Hướng bếp hợp tuổi Tân Mùi

Tuổi Tân Mùi làm nhà năm 2018 có tốt không?

Xem ngày tốt động thổ làm nhà cho tuổi Tân Mùi

 
Thông báo

Hiện nay Phongthuyso.vn có đầy đủ các bài viết về xem tử vi năm 2018 cho tất cả các tuổi. Bạn muốn xem thêm tử vi năm 2018 cho bố mẹ, vợ chồng, con cái hay người yêu, bạn bè của mình.

Click ngay tại đây để xem thông tin chi tiếtimgTử vi 2018

Xem tử vi 2018 để biết vận mệnh của bạn ra saoicon icon Thư viện