Khám phá Nam và nữ 2004 tuổi Giáp Thân hợp hướng nhà nào nhất?

Để chọn được hướng nhà hội tụ đầy đủ các yếu tố thoáng mát, hợp tuổi, hợp phong thủy mang lại sự vượng khí cho ngôi nhà, kích tài lộc, công danh cho gia chủ không phải là một điều đơn giản, không phải ai cũng làm được. Để có thể xem hướng nhà tuổi Giáp Thân hợp hướng nào cần dựa vào năm sinh, ngũ hành bản mệnh của gia chủ. Vậy xem hướng nhà hợp tuổi Giáp Thân 2004 như thế nào cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

 

Tại sao phải xem hướng nhà tuổi Giáp Thân 2004?

 

Thông thường thì trước khi xây cất hay làm nhà, gia chủ thường xem tuổi Giáp Thân hợp hướng nhà nào để xây nhà theo hướng đó. Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp, xây nhà không xem hướng trước mà làm nhà hướng xấu. Vì thế nhiều người phải sửa lại hướng nhà hợp tuổi Giáp Thân để tránh điềm xấu, rủi ro. Vì vậy, việc gia chủ sinh năm 2004 xem tuổi Giáp Thân 2004 hợp hướng nhà nào là việt cực kỳ quan trọng. Nếu xem qua loa, mà chọn hướng xấu thì lại mất công đi sửa lại hướng nhà, tiền cũng mất mà tật cũng mang. Để giúp quý vị không mất thời gian, thì bài viết dưới đây sẽ chỉ ra hướng nhà tuổi 2004 hợp là hướng nào trong 8 hướng cung vị. Giúp gia chủ chọn được hướng tốt để mang lại vượng khí cho ngôi nhà, kích tài lộc cho gia chủ.

 

Các yếu tố quyết định tới hướng xây nhà tuổi Giáp Thân

 

- Yếu tố 1: Để xác định tuổi Giáp Thân xây nhà hướng nào thì phải biết được năm sinh Âm Lịch và Dương Lịch của người đấy.

- Yếu tố 2: Bản mệnh, ngũ hành năm sinh cũng là một trong yếu tố quyết định đến hướng nhà hợp tuổi Giáp Thân.

- Yếu tố 3: Quẻ mệnh hay còn gọi là cung mệnh. Mỗi người sẽ có cung mệnh khác nhau, vì thế tuy rằng nam và nữ sinh cùng năm. Nhưng mỗi một người nam và nữ sẽ có hướng nhà tuổi Giáp Thân 2004 khác nhau.

 

 

Mô phỏng Vòng bát quái

 

 

 

Bảng tra hướng nhà hợp tuổi Giáp Thân theo 8 hương cung vị

 

 

 

 

Luận tuổi Giáp Thân 2004 hợp hướng nhà nào?

 

a, Nữ tuổi Giáp Thân hợp hướng nhà nào?

 

Năm sinh dương lịch: 2004

Năm sinh âm lịch: Giáp Thân

Quẻ mệnh: Khảm (thủy) thuộc Đông tứ mệnh

Ngũ hành: Thủy - Tuyền Trung Thủy (Nước trong suối )

 

Từ 4 yếu tố trên và vòng bát quái thì nữ 2004 hợp hướng nào?

 

- Hướng tốt cho nữ 2004: Đông Nam (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Đông (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Nam (Diên niên: Mọi sự ổn định), Bắc (Phục vị: Được sự giúp đỡ)

- Hướng xấu cho nữ tuổi Giáp Thân: Tây (Họa hại: Nhà có hung khí), Tây Bắc (Lục sát: Nhà có sát khí), Đông Bắc (Ngũ quỷ: Gặp tai họa), Tây Nam (Tuyệt mệnh: Chết chóc)

Kết luận:  Nữ tuổi Giáp Thân làm nhà hướng nào trong 4 hướng : “Đông Nam, Đông , Nam, Bắc” đều tốt. Vì đây là các hướng hợp mệnh với nữ 2004.

 

Nếu như nữ 2004 làm nhà hướng:

 

+ Hướng xấu Tuyệt Mạng: đây là hướng xấu, người nam gia đình bị tai họa, công danh sự nghiệp hoa tán, của quan dễ gặp. Đây là hướng xấu nhất cho nữ 2004 (một nửa năm sinh), cần phải chú ý tuyệt đối không chọn hướng này làm hướng nhà tuổi 2004 nữ mạng

+ Hướng xấu Họa hại: Gia đạo lục đục, bệnh tật liên miên, làm ăn không phát lộc được, dễ bị thù oán mà hại đến bản thân.

+ Hướng xấu Lục sát: Dễ bị hỏa hoạn, tiền của vào nhưng ra gấp đôi, dễ bị kiện tụng, sức khỏe gia đạo ngày một xấu.

+ Hướng xấu Ngũ quỷ: Trộm cướp ghé thăm, mất của liên tục. Chính vì điều này mà người ta hạn chế làm nhà theo hướng Ngũ quỷ

 

Xem thêm:

Luận tuổi Giáp Thân 2004 sinh con năm nào tốt?

Tuổi Giáp Thân hợp làm ăn với tuổi nào để tương lại kích Tài Vận

Xem tuổi vợ chồng Giáp Thân có hợp nhau không - để hóa giải xung khắc

Xem bói tình duyên tuổi Giáp Thân hợp tuổi nào để sống hạnh phúc mãi mãi

 

b, Nam tuổi Giáp Thân hợp hướng nhà nào?

 

Năm sinh dương lịch: 2004

Năm sinh âm lịch: Giáp Thân

Quẻ mệnh: Khôn ( thổ) thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành: Thủy - Tuyền Trung Thủy (Nước trong suối )

 

Xét theo 4 yếu tố trên và vòng bát quái thì nam 2004 hợp hướng nào?

 

- Hướng tốt cho nam 2004: Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam

- Hướng xấu cho nam tuổi Giáp Thân: Đông (Họa hại: Nhà có hung khí), Nam (Lục sát: Nhà có sát khí), Đông Nam (Ngũ quỷ: Gặp tai họa), Bắc (Tuyệt mệnh: Chết chóc)

 

Kết luận: Nam tuổi Giáp Thân xây nhà hướng nào trong 4 hướng : “Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam” rất là tốt cho nam 2004.

 

Các công cụ tham khảo dành cho tuổi Giáp Thân cả nam và nữ mạng:

Bói tình yêu - Chiêm nghiệm tình cảm

 
Có thể thấy hướng nhà tuổi Giáp Thân có vai trò, ý nghĩa rất lớn đối với sự hưng vượng của ngôi nhà và gia chủ, chọn sai hướng nhà một điều cấm kỵ. Mong rằng với những nôi dung trên đây của PHONGTHUYSO.VN đã giúp quý bạn tuổi Giáp Thân 2004 lựa chọn được hướng nhà hợp tuổi Giáp Thân.
Thông báo

Hiện nay Phongthuyso.vn có đầy đủ các bài viết về xem tử vi năm 2018 cho tất cả các tuổi. Bạn muốn xem thêm tử vi năm 2018 cho bố mẹ, vợ chồng, con cái hay người yêu, bạn bè của mình.

Click ngay tại đây để xem thông tin chi tiếtimgTử vi 2018

Xem tử vi 2018 để biết vận mệnh của bạn ra saoicon icon Thư viện