Điểm danh những hình xăm đẹp hợp tuổi Dậu giúp chủ nhân ăn nên làm ra

Thứ 3, 6/2/2024 - 15:07

Hình xăm tuổi dậu hợp là gì,  tuổi Dậu nên xăm hình gì để cải đổi phong thủy hữu hiệu. Ngoài việc thể hiện cá tính, xăm còn là cách giúp chủ nhân gặp được nhiều điều may mắn, cát lợi. Những điều này sẽ có được khi bạn chủ động chọn hình xăm hợp tuổi để ghi lại dấu ấn trên da. Trong chuỗi bài viết này, chuyên gia phongthuyso.vn sẽ gợi ý những hình xăm hợp tuổi Dậu.
 

I. Tuổi dậu xăm hình gì hợp?

 

Cùng cầm tinh con gà, nhưng tùy vào năm sinh mà hình xăm phù hợp với mỗi cá nhân cũng khác nhau. Cụ thể như sau:
 

1. Hình xăm tuổi Kỷ Dậu hợp là gì? 

 

Sinh năm 1969 là tuổi Kỷ Dậu, mệnh Thổ. Ngũ hành tương sinh với thuộc tính này là Hỏa, do đó hình xăm phong thủy tuổi dậu nên có màu mực thuộc Thổ, người Kỷ Dậu có thể chọn hình và màu thuộc Hỏa.
 

  • Hình xăm hợp: Mặt Trời, hoa hướng dương, Phượng Hoàng, rồng lửa, kim tự tháp, gốm sứ, đất đá.
  • Hình xăm cho người tuổi dậu có màu sắc hợp: Đỏ, cam, hồng, vàng sậm, nâu đất.
 
 

2. Tuổi Tân Dậu nên xăm hình gì? 

 

Nam nữ sinh năm 1981 có ngũ hành bản mệnh là Mộc. Theo quan hệ sinh khắc trong ngũ hành, ta có Mộc tương hỗ với Mộc và Thủy sinh Mộc. Như vậy để trả lời cho câu hỏi hình xăm tuổi dậu hợp là gì và màu sắc người Tân Dậu có thể tham khảo một số gợi ý sau:
 

  • Những hình thuộc hành Thủy: sóng nước, đại dương, mưa, cá chép xanh, rồng nước, biển cả.

  • Những hình thuộc hành Mộc: cây cối, hoa lá, cây trúc.

  • Màu sắc hình xăm hợp tuổi 1981: xanh dương, đen, xanh lá

 

 

3. Tuổi Quý Dậu hợp với hình xăm nào?

 

Tuổi 1993 là Quý Dậu, mệnh Kim. Mà Thổ sinh Kim nên những hình xăm và màu sắc thuộc Thổ hoặc Kim rất tốt cho bản mệnh nam nữ tuổi này. Cụ thể:
 

  • Hình xăm hợp tuổi dậu 1993: kim tự tháp, cá chép vàng, voi, đại bàng, hạc. 
  • Màu sắc hình xăm hợp tuổi 1993: trắng, xám, bạc, ghi, vàng sậm và nâu đất.
 


II.  Tại sao cần xem hình xăm tuổi dậu hợp là gì? 
 

Nếu như hình xăm bình thường có thể giúp chủ nhân thể hiện cá tính, khắc ghi kỷ niệm hay tạo nên vẻ ngoài ấn tượng, cuốn hút thì hình xăm tuổi dậu hợp cũng có đầy đủ những tác dụng này. Không chỉ vậy, chúng còn mang đến rất nhiều lợi ích khi xét dưới góc độ phong thủy.
 

1. Xem tuổi gà xăm hình gì hợp để cải vận tài lộc

 

Chọn hình xăm tuổi Dậu cũng là một điều vô cùng quan trọng, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định xăm hình. Vì khi hình xăm khi đã “lên mực” trên da sẽ tồn tại vĩnh viễn được xem là một phần của cơ thể, trừ khi bạn xóa đi. Cũng giống như những nét tướng khác, hình ảnh đó sẽ ảnh hưởng đến thời vận của chủ nhân. Khi đã chủ động lựa chọn hình xăm đẹp hợp tuổi dậu, những nét xăm đó sẽ là tín hiệu khai thông tài lộc, từ đó giúp người sở hữu ăn nên làm ra, gặp được sự may mắn thuận lợi trong kinh doanh, công việc và cuộc sống. Nhờ vậy mà ngày càng trở nên giàu sang, thịnh vượng.
 

2. Xem hình xăm tuổi Dậu hợp là gì để mang lại may mắn cát lợi

 

Khi đi vào vận mệnh của một cá nhân, hình xăm tuổi dậu hợp có vai trò như quý nhân phù trợ, lá bùa may mắn hay vật phẩm phong thủy hợp mệnh. Khi đó chúng mang theo nguồn sinh khí giúp cân bằng năng lượng về mặt phong thủy, đồng thời gia tăng vượng khí, đem lại may mắn và cát lợi cho chủ nhân.
 

Trên đây là một số gợi ý về hình xăm tuổi Dậu. Ngoài hình xăm hợp tuổi Dậu, nếu muốn tham khảo nhiều hơn nữa những mẫu xăm phong thủy cho các tuổi khác, bạn có thể khám phá trong kho nội dung của phongthuyso.vn. Bên cạnh đó, tại đây còn có rất nhiều công cụ tiện ích giúp bạn tra cứu các thông tin huyền học một cách dễ dàng, nhanh chóng và khoa học. Vì vậy đừng quên khám phá và ứng dụng để cải đổi thời vận theo chiều hướng tích cực và như ý nguyện của bản thân.

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói