Tuổi Sửu xăm hình gì hợp phong thủy mang lại may mắn phú quý ?

Thứ 3, 6/2/2024 - 15:13

Hình xăm tuổi sửu là hình gì để mang lại may mắn, phú quý? Màu xăm nào hợp mệnh? Người tuổi Sửu kỵ với những hình xăm nào? Tất cả sẽ được lý giải trong bài viết sau!
 

I. Tuổi trâu xăm hình gì hợp?

 

1. Hình xăm tuổi sửu hợp là gì?

 

1.1 Hình xăm hợp tuổi sửu xét về cung mệnh


 Xét về cung mệnh, người tuổi Sửu nên xăm những hình xăm liên quan đến sông nước như: mưa, rồng nước, cá chép, sóng biển hoặc hình xăm về hổ. Hình xăm theo các chủ đề này sẽ hợp với cung mệnh của tuổi Sửu.
 

1.2 Hình xăm tuổi sửu xét về tuổi hợp


Tuổi Sửu hợp với các tuổi Tý, Tỵ, Dậu. Do đó, người tuổi Sửu hợp với các hình xăm liên quan đến con chuột, con rắn, hoặc con gà.
 

2. Hình xăm tuổi sửu không nên xăm là hình nào?


Bên cạnh những hình xăm phong thủy tuổi sửu, quý bạn cũng cần biết được các hình xăm không hợp với tuổi Sửu như hình con ngựa(vì sửu hình ngọ), không nên xăm hình con rồng, con chó, con dê nằm trong tứ hành xung của tuổi Sửu.
 

[⭐️Mới nhất] Tử vi năm 2024 của 12 con giáp chi tiết và chính xác 99%!

II. Hình xăm tuổi sửu chi tiết

 

1. Tuổi Quý Sửu hợp với hình xăm nào?

 

1.1 Nam tuổi sửu 1973 xăm hình gì?


Quý bạn nên xăm các con vật như con hổ, con rắn, con khỉ, con lợn, cây trúc và các hình xăm liên quan đến sóng nước, đại dương, cá chép xanh, mưa,..

 

 

1.2 Hình xăm nữ tuổi Quý Sửu hợp là gì?


Nữ tuổi Quý Sửu 1973 nếu muốn chọn hình xăm hợp tuổi thì nên chọn những hình xăm có chủ đề về con trâu, con khỉ, con lợn, con gà hoặc các hình xăm khác như cỏ ba lá, giọt mưa, hoa hồng xanh…
 


2. Hình xăm hợp với tuổi Ất Sửu

 

2.1 Hình xăm hợp nam tuổi Ất Sửu 


Nam tuổi này, có thể xăm hình con rồng, phượng hoàng, hình con trâu, con voi, con chuột, con rắn, con mèo, con lợn, hình đại bàng, thanh kiếm, kim tự tháp hoặc xăm hình mỏ neo…

 

Xem tuổi Ất Sửu 1985 hợp làm ăn vơi tuổi nào?


2.2 Nữ giới tuổi Ất sSu nên xăm hình gì?


Với nữ giới tuổi 1985 có thể lựa chọn các hình xăm về thiên nga, con voi, con chuột,  con lợn, con gà, con khỉ, con ngựa hoặc hình xăm chữ thập, chữ nghệ thuật.

 

 

Hình xăm hợp tuổi 1985 mang năng lượng phong thủy cát lợi

3. Hình xăm tuổi Đinh Sửu hợp là gì?


Có rất nhiều hình xăm hợp tuổi 1997 mà quý bạn có thể cân nhắc chọn. Cụ thể:
 

3.1 Nam mạng tuổi Đinh Sửu nên xăm hình gì?


Nên xăm hình con hổ, con mèo, con gà,con chuột,  các hình xăm liên quan đến nước như: mỏ neo, thuyền buồm, sóng nước, mưa, các loại cá như cá chép, cá mập, xăm hình thanh kiếm, cây thánh giá, chữ nghệ thuật, người sắt…


 


3.2 Nữ mạng tuổi Đinh Sửu xăm hình gì hợp phong thủy? 


Quý bạn có thể xăm hình chữ nghệ thuật con rắn, cây thánh giá, người sắt, các hình con vật như con lợn, con khỉ, các hình xăm về thuyền buồm, mỏ neo, sóng nước, mưa, cá chép, cá mập hoặc hình xăm cá tính mạnh mẽ như thanh kiếm
 

Hình xăm hợp tuổi 1997 mang năng lượng phong thủy cát lợi

III. Hình xăm tuổi sửu xăm màu gì?


Khi đã xác định được hình xăm hợp tuổi Sửu theo từng mệnh như trên thì điều tiếp theo quý bạn cần tìm hiểu đó là màu sắc của hình xăm. Việc chọn màu xăm hợp tuổi cũng quan trọng như việc chọn hình xăm hợp tuổi. Ngay cả khi bạn chọn được hình xăm phong thủy tuổi sửu nhưng lại chọn màu xăm khắc mệnh thì hình xăm cũng không phát huy được hết khả năng của nó, đôi khi còn có tác dụng ngược lại với bạn. Tùy theo từng mệnh của tuổi Sửu mà có những màu sắc hợp mệnh khác nhau.
 

  • Tuổi Sửu mệnh Kim chọn màu hình xăm có màu vàng, nâu đất, trắng, hoặc màu ánh kim.
  • Tuổi Sửu mệnh Mộc vì thủy dưỡng mộc nên các màu đen, xanh lá cây, xanh nước biển sẽ là màu phù hợp
  • Tuổi Sửu mệnh Thủy nên lựa chọn màu trắng đen, xanh nước biển, vì kim sinh thủy sẽ hợp mệnh
  • Tuổi Sửu mệnh Hỏa: khi đã chọn được hình xăm tuổi sửu hợp tuổi Sửu mệnh Hỏa nên chọn màu xanh lá cây, đỏ, cam vì những màu này hợp mệnh Hỏa, Mộc sinh Hỏa nên chọn màu trên phối vào hình xăm
  • Tuổi Sửu mệnh Thổ chọn hình xăm màu đỏ cam, vàng nâu đất 
 

Xem thêm:  TỬ VI TUỔI SỬU NĂM 2024


Hình xăm tuổi sửu hợp là gì? Chọn màu hình xăm như thế nào là một trong những yếu tố phong thủy được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Việc nắm được các thông tin chính xác về hình xăm hợp tuổi Sửu sẽ giúp bạn có quyết định đúng đắn, từ đó gia tăng thêm may mắn, tài lộc cho bản thân.

Bài viết cùng chủ đề:

Hình xăm hợp tuổi Tý Hình xăm hợp tuổi Ngọ
Hình xăm hợp tuổi Sửu Hình xăm hợp tuổi Mùi
Hình xăm hợp tuổi Dần Hình xăm hợp tuổi Thân
Hình xăm hợp tuổi Mão Hình xăm hợp tuổi Dậu
Hình xăm hợp tuổi Thìn Hình xăm hợp tuổi Tuất
Hình xăm hợp tuổi Tỵ Hình xăm hợp tuổi Hợi

 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói