Giải mã tuổi Dần xăm hình gì hợp phong thủy

Thứ 3, 6/2/2024 - 15:11

Tuổi Dần xăm hình gì hợp hiện đang được nhiều bạn trẻ quan tâm? Bởi nếu lựa chọn hình xăm phù hợp với tuổi sẽ mang lại nhiều điều may mắn, thuận lợi. Vậy hình xăm hợp tuổi Dần là hình xăm con ngựa, con chó, hình xăm về chủ đề sóng nước, đại dương v.v. Chi tiết cách chọn hình xăm hợp tuổi Dần, màu xăm hợp mệnh, hình xăm nên tránh với người tuổi Dần như sau!

 

I. Tuổi dần nên xăm hình con gì?

 

1. Tuổi Dần xăm hình gì hợp?

 

Trong phong thủy, để chọn hình xăm hợp tuổi dần quý bạn cần dựa trên những con giáp nằm trong nhóm Tam Hợp và Tứ hành xung để xác định, đánh giá xem hình xăm đó hợp hay không hợp với người tuổi Dần.
 

Tuổi Dần nằm trong nhóm tam hợp Dần - Ngọ và Tuất. Đây là nhóm những người yêu tự do, thích khám phá trải nghiệm. Tính tình nóng nảy của người tuổi Dần sẽ được làm dịu đi bởi sự ân cần của người tuổi Tuất và giàu tình cảm yêu thương của người' tuổi Ngọ. Vậy tuổi Dần xăm hình gì hợp đã được giải đáp. Bạn nên chọn những  hình xăm của tuổi Tuất: hình con chó, tuổi Ngọ: hình con ngựa.

 


Tứ hành xung trong phong thủy xác định tuổi Dần sẽ kỵ với các tuổi Tỵ, Thân và tuổi Hợi. Vì vậy khi chọn hình xăm hợp tuổi, quý bạn tuổi Dần không nên chọn các hình xăm liên quan đến các chủ đề về Rắn, Khỉ và Lợn

 

2. Tuổi dần nên xăm hình gì theo Mệnh?

 

2.1. Tuổi Giáp Dần xăm hình gì hợp?

Chọn hình xăm hợp tuổi Dần theo mệnh cũng là cách mà nhiều chuyên gia phong thủy lựa chọn. Người sinh năm Giáp Dần 1974 có mệnh Thủy nên sẽ phù hợp với các hình xăm thuộc mệnh Kim hoặc mệnh Thủy. Các hình xăm tuổi dần nên chọn hợp với những mệnh này là: hình xăm có chủ đề về  chữ nghệ thuật, thanh kiếm, mỏ neo, thuyền buồm, cây thánh giá và các hình xăm về đại dương, sóng nước, cá mập, cá chép.


 

2.2. Tuổi Bính Dần hợp với hình xăm nào?


Tuổi Bính Dần 1986 thuộc mệnh Hỏa nên cần chọn các hình xăm thuộc mệnh Mộc hoặc Hỏa. Cụ thể 
 

  • Tuổi dần xăm hình gì hợp đặc biệt là đối với Nam Bính Dần 1986 có thể xăm hình: rồng lửa, phượng hoàng, mặt trời, con ngựa, con chó…
  • Nữ Bính Dần 1986: có thể xăm hình các hình:  trái tim đỏ, hoa lá, hoa hướng dương, hoa hồng đỏ, cây cối, cỏ ba lá, con chó con, con ngựa…
 
 
 

2.3. Tuổi Mậu Dần xăm hình gì hợp phong thuỷ?

 

Người sinh năm Mậu Dần 1998 có mệnh Thổ. Khi chọn hình xăm hợp tuổi 1998 nên chọn các hình xăm thuộc mệnh Thổ như:
 

  • Nam Mậu Dần 1998: phù hợp với hình xăm hình con voi, phượng hoàng, đại bàng, mặt trời, con rắn…
  • Hình xăm hợp tuổi hổ dành cho nữ Mậu Dần 1998 là hình xăm hình  tiên hạc, con khỉ, con voi, thiên nga hoặc các hình xăm về hoa hồng đỏ, hoa hướng dương, chữ nghệ thuật, hình trái tim.

 

Hình xăm hợp tuổi 1998 mang năng lượng phong thủy cát lợi

II. Tuổi dần xăm hình gì hợp - nên chọn màu nào khi xăm?


Ngoài việc người tuổi dần xăm hình gì hợp phong thuỷ, người tuổi Dần cần lưu ý một tiêu chí khác trước khi xăm đó là chọn màu xăm hợp mệnh. Màu xăm hợp mệnh sẽ giúp hình xăm phát huy được hết tác dụng của nó. Ngược lại, màu xăm không hợp mệnh sẽ cản trở, làm mất năng lượng và ý nghĩa của các hình xăm.


1. Mệnh Hỏa - những người sinh năm 1986

 

Nên chọn các màu xanh lá, đỏ cam, tím nên việc chọn màu trên phối vào hình xăm là sẽ rất tốt.


2. Mệnh Thổ - những người sinh năm 1998

 

Hình xăm hợp tuổi dần sinh năm 1998 sẽ phù hợp với các hình xăm có màu đỏ, cam, vàng hoặc màu nâu đất.
 

3. Mệnh Thủy - những người sinh năm 1974

 

 Nên phối hình xăm theo các màu trắng, đen, xanh nước biển.


Trên đây là các thông tin chúng tôi giải đáp về tuổi dần xăm hình gì hợp? Nên chọn màu nào khi xăm hình? Chính vì vậy, quý bạn cần lưu ý khi chọn hình xăm hợp tuổi Dần, hợp phong thủy để mang lại nhiều thuận lợi. Việc chọn hình xăm cần được xác định dựa trên Tam Hợp, Tứ Hành Xung, dựa trên màu sắc, hình xăm hợp mệnh, hợp tuổi. Tổng hòa của các yếu tố trên sẽ giúp quý bạn có được hình xăm hợp tuổi với mình.

Bài viết cùng chủ đề:

 

Hình xăm hợp tuổi Tý Hình xăm hợp tuổi Ngọ
Hình xăm hợp tuổi Sửu Hình xăm hợp tuổi Mùi
Hình xăm hợp tuổi Dần Hình xăm hợp tuổi Thân
Hình xăm hợp tuổi Mão Hình xăm hợp tuổi Dậu
Hình xăm hợp tuổi Thìn Hình xăm hợp tuổi Tuất
Hình xăm hợp tuổi Tỵ Hình xăm hợp tuổi Hợi

 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói