Tuổi Hợi hợp hình xăm nào? Những mẫu hình xăm hợp tuổi Hợi không thể bỏ qua?

Thứ 3, 27/12/2022 - 17:16

Tuổi hợi xăm hình gì hợp  để có số hưởng an nhàn và hay gặp may mắn? Nhưng để có một cuộc sống đột phá, họ cần phải vượt qua sức ỳ trong chính tâm tưởng, tư duy của mình. Ngoài việc cố gắng, nam nữ tuổi này có thể chọn hình xăm hợp tuổi Hợi để kích hoạt vượng khí, đánh thức tiềm năng và có được những thành công rực rỡ.

 

I. Tuổi hợi xăm hình gì hợp?

 

1. Xét tuổi hợp xem tuổi Hợi nên xăm hình gì?

 

Hình xăm hợp với tuổi hợi là mẫu có hình mèo hoặc dê. Bởi trong thập nhị địa chi, Hợi - Mão - Mùi là 1 trong 4 nhóm tam hợp của 12 con giáp, chủ về sự hòa hợp và phát triển. Người tuổi Hợi nên xăm những mẫu trong bộ 3 tam hợp sẽ có thể khơi dậy tiềm năng trong chính bản thân mình, đồng thời thu hút cát lợi, xua đuổi vận rủi trong cuộc sống của mình.
 

2. Xét ngũ hành xem tuổi Hợi xăm hình gì hợp?

 

2.1. Tuổi Tân Hợi hợp với hình xăm nào? 

 
Sinh năm 1971 là tuổi Tân Hợi, mệnh Kim. Xét theo ngũ hành thì hình xăm hợp tuổi hợi là hình xăm thuộc Thổ (vì Thổ sinh Kim) như: kim tự tháp, ngôi nhà. Ngoài ra những mẫu có thuộc tính Kim cũng rất tốt cho bản mệnh của tuổi 1971, bao gồm cá chép vàng, con voi, thiên nga, phượng hoàng, chim hạc, đại bàng, con gà, con khỉ, thanh kiếm, cây thánh giá, mỏ neo, người sắt.

 


Dù chọn hình xăm nào, tuổi hợi xăm hình gì hợp - 1971 cũng cần chú ý đến màu mực dùng để ghi dấu trên da. Tốt hơn hết là nên chọn những gam màu thuộc ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh. Tức là các màu: trắng, xám, bạc, ghi, vàng nâu đất. Ngoài ra, vì Hỏa khắc Kim nên tuổi 1971 không nên xăm hình có màu đỏ, hồng và cam để tránh rước xui rủi đến với mình.


Xem thêm:  TỬ VI TUỔI HỢI NĂM 202​​​​​​3

2.2. Hình xăm tuổi hợi 1983 là gì?

 
Tuổi Quý Hợi mệnh Thủy. Mà Kim sinh Thủy nên những hình xăm đại diện cho hành Kim rất tốt cho tuổi này. Do đó tuổi hợi xăm hình gì hợp - tuổi 1983 là các mẫu thanh kiếm, mỏ neo hoặc chữ nghệ thuật. Ngoài ra những người sinh năm 1983 cũng có thể chọn hình xăm gợi đến yếu tố Thủy để thêm vững vàng bản mệnh. Chẳng hạn như hình: đại dương, biển cả, sóng nước, rồng nước, cá chép, rêu, mưa, giọt nước, thuyền buồm.
 
 

Ngoài ra, khi xăm hình xăm phong thủy tuổi hợi, quý bạn tuổi Quý Hợi nên chú ý thêm về màu của mực xăm. Tốt nhất, bạn nên chọn sắc xanh dương, đen, trắng, xám, bạc, ghi - những tông màu đại diện cho Kim và Thủy để đảm bảo hợp mệnh. Tuổi này nên tránh xăm màu nâu đất hoặc vàng sậm.

Xem thêm:  TỬ VI NAM MẠNG TUỔI 1983 NĂM 2023

 

2.3. Người tuổi Ất Hợi 1995 xăm hình gì hợp?

 

Sinh năm 1995 thì có ngũ hành bản mệnh là Hỏa. Mà Mộc sinh Hỏa, Hỏa tương trợ cho Hỏa. Do đó hình xăm cho người tuổi hợi -  tuổi 1995 là những mẫu gợi đến thuộc tính lửa hay cây cối. Dựa theo nguyên tắc này, quý bạn Ất Hợi có thể tham khảo các mẫu sau: chim phượng hoàng, mặt trời, hoa hồng đỏ, rồng lửa, cây cối, hoa lá, cây trúc, cánh đồng, phong cảnh, chữ nghệ thuật.
 


Ngoài ra khi chọn tuổi lợn xăm hình gì hợp kết hợp cùng màu sắc nào cũng là yếu tố quyết định xem liệu hình xăm có hợp với tuổi 1995 hay không. Theo phong thủy, người tuổi Ất Hợi nên chọn mực đỏ, hồng, tím, xanh lá và tránh dùng màu đen hoặc xanh nước biển.
 

Hình xăm hợp tuổi 1995 mang năng lượng phong thủy cát lợi

II. Hình xăm tuổi hợi nên tránh?

 

Do phạm phải tứ hành xung Dần - Thân - Tỵ - Hợi nên tuổi Hợi không nên xăm các hình liên quan đến hổ, khỉ hay rắn. Nếu không, chính những hình xăm đó sẽ trở thành tín hiệu thu hút điềm xui, khiến cuộc đời trở nên khó khăn, vất vả.
 

Để có được hình xăm ưng ý nhất, ngoài việc tuổi hợi xăm hình gì hợp, quý bạn cần cân nhắc giữa mục đích xăm, sở thích cá nhân và các yếu tố phong thủy khác. Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ gợi mở cho bạn nhiều ý tưởng, từ đó lựa chọn được hình xăm ưng ý nhất cho bản thân mình.

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Xem tuổi xông nhà 2023
Xem tuổi mở hàng 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023