Tuổi ngựa xăm hình gì hợp? Một số hình xăm hợp tuổi Ngựa không thể bỏ qua

Thứ 3, 6/2/2024 - 15:09

Tuổi ngọ xăm hình gì hợp ngoài lợi ích thẩm mỹ và tinh thần, nhiều người còn tìm đến nghệ thuật xăm hình vì những giá trị phong thủy. Trong phạm vi bài viết này, hãy cùng phongthuyso.vn điểm qua những hình xăm hợp tuổi Ngọ có khả năng giúp người cầm tinh con ngựa gặp nhiều điều may mắn, tốt lành.
 

I.Tuổi ngọ xăm hình gì hợp ?

 

Cơ sở để xác định hình xăm hợp tuổi Ngọ là dựa trên mối quan hệ tam hợp trong thập nhị địa chi. Vì Ngọ hợp với Dần và Tuất nên các mẫu có chủ đề liên quan đến hổ, chó hoặc hình sói rất hợp với những cá nhân này.
 

1.Tuổi ngọ nên xăm hình con cọp 

 

Hình xăm con cọp rất phổ biến và được nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp mạnh mẽ, uy quyền. Đây cũng là biểu trưng cho sự khao khát sức mạnh, thể hiện vị thế vững vàng trong xã hội. Tuy nhiên tuổi ngọ xăm hình gì hợp không phải ai cũng biết và xăm mẫu này liệu có hợp hay không. Vì nếu không hợp thì chính hình xăm sẽ là nguồn cơn của những điều rắc rối.

 


May mắn rằng tuổi Ngọ hợp với hình xăm con Cọp do cùng nằm trong nhóm tam hợp. Do đó hình xăm hợp tuổi ngọ có thể tham khảo những mẫu xăm hổ để thể hiện cá tính, sức mạnh và thu hút sự may mắn cho bản thân.

 

2. Tuổi ngọ xăm hình gì hợp hình xăm con chó

 

Giống như những chú chó trung thành, những mẫu hình xăm liên quan đến chúng được xem là linh vật may mắn, có khả năng giúp đỡ chủ nhân để mọi việc thuận lợi, suôn sẻ. Ngoài ra, hình xăm tuổi ngọ là hình con chó là biểu tượng cho sự kiên định, đáng tin cậy và cống hiến. Trong nhiều trường hợp, chó sói còn gợi về một gia đình gắn bó khăng khít.

 


Xem thêm: TỬ VI TUỔI NGỌ NĂM 2024

II. Hình xăm cho người tuổi Ngọ nên tránh là hình xăm gì?

 

Trong 12 con giáp, Ngọ khắc với tuổi Tý, Mão và Dậu do nằm trong tứ hành xung. Đồng thời Ngọ cũng thuộc vào cặp lục hại với Sửu. Do đó nam nữ  tuổi ngọ xăm hình gì hợp cần xác định rõ mình hợp hình xăm gì và không nên xăm những hình liên quan đến hình xăm gì? Đặc biệt tuổi ngọ nên tránh xăm hình con chuột, mèo, gà, trâu. Nếu không sẽ gặp phải nhiều khó khăn, rắc rối không mong muốn, chủ yếu là sự mâu thuẫn, khắc khẩu, thị phi trong công việc và cuộc sống của quý bạn tuổi Ngọ.
 

III. Hình xăm hợp với tuổi Ngọ nên có màu gì?

 

Bên cạnh hình xăm, quý bạn tuổi Ngọ cũng cần chú ý chọn màu mực sao cho hợp với ngũ hành bản mệnh của mình. Tùy vào từng năm sinh cụ thể mà màu của hình xăm hợp tuổi Ngọ cũng khác nhau. Cụ thể như sau:
 

1. Hình xăm hợp tuổi Ngọ 1966 nên có màu gì?

 

Tuổi Bính Ngọ là người mệnh Thủy, do đó rất hợp với những màu sắc đại diện cho thuộc tính Thủy (tương hợp) và Kim (Kim sinh Thủy). Đồng thời người sinh năm 1966 nên hình xăm tuổi ngựa tránh các sắc độ thuộc Thổ. Như vậy hình xăm hợp tuổi Ngọ nên và không nên có những màu sắc sau:
 

 • Màu tương hợp nên có: xanh nước biển và đen.

 • Màu tương sinh nên có: trắng, ghi.

 • Màu tương khắc nên tránh: vàng, nâu đất.
   

  Xem thêm:  TỬ VI NAM MẠNG TUỔI 1966 NĂM 2024

2.  Người tuổi Mậu Ngọ xăm hình gì hợp với màu gì?

 

Những người sinh năm 1978 là tuổi Mậu Ngọ, mệnh Hỏa. Theo ngũ hành thì bản mệnh này hợp với những màu thuộc hành Hỏa và Mộc, khắc với màu thuộc hành Thủy. Do đó khi xăm hình, hình xăm hợp với tuổi ngọ 1978 cần lưu ý:
 

 • Ưu tiên những màu: xanh lục, đỏ, hồng, tím, cam.

 • Tránh chọn mực xăm màu đen hoặc xanh nước biển.
 

Đã có ⏩ Xem bói tử vi 2024 kèm luận giải từ chuyên gia

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

3. Hình xăm phong thủy tuổi Canh Ngọ 1990 hợp màu gì?

 

1990 tuổi ngọ xăm hình gì hợp cũng cần lưu ý khi chọn màu sắc kết hợp cùng hình xăm phải tương hợp với bản mệnh, hoặc hợp tuổi. Do đó khi chọn màu sắc cho hình xăm, nam nữ sinh năm 1990 cần lưu ý những vấn đề sau:
 

 • Hỏa sinh Thổ nên những màu thuộc hành Hỏa tốt cho bản mệnh tuổi Canh Ngọ, tức là các màu: tím, cam, hồng, đỏ.

 • Màu hình xăm nào hợp với tuổi ngọ là những màu đại diện cho ngũ hành Thổ cũng rất tốt với tuổi 1990, bao gồm: vàng, nâu đất.

 • Mộc khắc Thổ, do đó người Canh Ngọ nên tránh màu đại diện cho thuộc tính Mộc, đó là màu xanh lục.
 

Hình xăm hợp tuổi 1990 mang năng lượng phong thủy cát lợi

4. Tuổi Nhâm Ngọ xăm hình gì hợp phong thủy?

 

Nam nữ sinh năm 2002 là tuổi Nhâm Ngọ, có ngũ hành bản mệnh là Mộc. Tuổi này hợp với các màu tương sinh (Thủy) và tương hỗ (Mộc), kỵ màu tương khắc (Kim). Do đó khi xăm hình hợp tuổi, cần lưu ý về màu sắc như sau:
 

 • Hình xăm tuổi ngọ nên sử dụng mực xăm có màu: đen, xanh nước biển, xanh lá cây.

 • Tránh dùng mực xăm màu ghi, xám, trắng để khắc lên da.
   

Hình xăm hợp tuổi 2002 mang năng lượng phong thủy cát lợi

Như vậy tuổi ngọ xăm hình gì hợp đã được chúng tôi giải đáp chi tiết qua bài viết trên. Quý độc giả có thể tham khảo, ứng dụng. Vì đây đều là những hình sẽ tồn tại vĩnh viễn và đi vào vận mệnh nên bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi xăm. Chúc các bạn có sự lựa chọn ưng ý và khiến bản thân vui vẻ, hạnh phúc với dấu ấn đặc biệt của mình.


Bài viết cùng chủ đề:
 
Hình xăm hợp tuổi Tý Hình xăm hợp tuổi Ngọ
Hình xăm hợp tuổi Sửu Hình xăm hợp tuổi Mùi
Hình xăm hợp tuổi Dần Hình xăm hợp tuổi Thân
Hình xăm hợp tuổi Mão Hình xăm hợp tuổi Dậu
Hình xăm hợp tuổi Thìn Hình xăm hợp tuổi Tuất
Hình xăm hợp tuổi Tỵ Hình xăm hợp tuổi Hợi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói