Gợi ý tuổi thìn nên xăm hình gì? - Hàm ý sự may mắn, bình an

Thứ 3, 6/2/2024 - 15:10

Tuổi thìn xăm hình gì thì hợp? Vì hình xăm được khắc ghi trên da thịt và sẽ gắn liền cả đời với chủ nhân. Cho nên nhiều người có xu hướng chọn những hình mang theo ý nghĩa về sự may mắn, tài lộc và bình an theo phong thủy. Vậy đâu là hình xăm hợp tuổi Thìn?
 

I.Tuổi Thìn nên xăm hình gì?

 

1. Xét tuổi hợp xem tuổi thìn xăm hình gì?

 

Thìn nằm trong bộ tam hợp Thân - Tý- Thìn và thuộc cặp nhị hợp Dậu - Thìn. Do đó những người cầm tinh con rồng có thể chọn các hình xăm tuổi thìn ứng với con giáp của mình, hoặc liên quan đến hình ảnh chuột, khỉ hay gà. Ngoài màu đen - xám truyền thống, nam nữ tuổi Thìn cũng có thể kết hợp với các màu mực xanh, đỏ, trắng để hình ảnh khắc trên da thịt thêm sinh động, bắt mắt và gia tăng vẻ đẹp thẩm mỹ.

 


2. Xét bản mệnh xem tuổi Thìn xăm hình gì hợp?

 

Trong phạm vi nội dung này, chuyên gia sẽ gợi ý những hình xăm hợp mệnh với các tuổi Bính Thìn 1976, Mậu Thìn 1988 và Canh Thìn 2000. Cụ thể như sau:
 

2.1. Tuổi Bính thìn xăm hình gì thì hợp? 

 

Người sinh năm 1976 là tuổi Bính Thìn, mệnh Thổ. Mà Hỏa sinh Thổ theo quy luật ngũ hành. Do do hình xăm phong thủy tuổi thìn nên lựa chọn những hình xăm đại diện cho yếu tố Hỏa để thu hút tài lộc, may mắn cho bản thân. Điển hình nhất là mẫu hình mặt trời, hoa hướng dương, rồng lửa hoặc phượng hoàng lửa. Quý bạn Bính Thìn có thể chọn mực xăm có màu đỏ, cam, hồng thuộc hành Hỏa để hình xăm vừa nổi bật hơn, vừa phát huy tốt ý nghĩa phong thủy của chúng đối với chủ nhân.
 


2.2. Tuổi Mậu Thìn xăm hình gì thì hợp?

 

Tuổi Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc. Ngũ hành sinh khắc cho biết Thủy sinh Mộc, đồng Mộc tương hợp. Do đó hình xăm hợp tuổi thìn là các hình ảnh gợi đến nước và cây gỗ, chẳng hạn như sông nước, thuyền buồm, đại dương, mưa gió, cây cỏ, hoa lá, cánh đồng, cành trúc… Tuổi Mậu Thìn nên chọn hình xăm màu đen hoặc xanh đen - những sắc độ đại diện cho ngũ hành Thủy. Như vậy hình xăm vừa độc đáo, vừa hợp mệnh, khiến vượng khí ùn ùn kéo tới.
 

Hình xăm hợp tuổi 1988 mang năng lượng phong thủy cát lợi


2.3. Tuổi Canh Thìn nên xăm hình gì? 

 

Nam nữ tuổi sinh năm 2000 có ngũ hành bản mệnh là Kim, do đó hợp với những hình ảnh, màu sắc liên quan đến yếu tố Thổ (do Thổ sinh Kim) và Kim (quan hệ tương hỗ). Theo quy luật này, hình xăm hợp với tuổi thìn khắc trên da thịt là mẫu kim tự tháp, nữ hoàng ai cập, con voi, đại bàng, thiên nga hay bức tranh phong cảnh… với màu mực xăm điểm thêm những mảng màu màu vàng hoặc trắng.

 

 

Hình xăm hợp tuổi 2000 mang năng lượng phong thủy cát lợi

II. Một số hình xăm tuổi thìn khắc

 

Dù lựa chọn tuổi thìn xăm hình gì thì hợp theo mệnh, hợp tuổi hay chỉ ưu tiên đến tính thẩm mỹ, sở thích thì người cầm tinh con rồng cũng cần lưu ý tránh một số mẫu sau:
 

  • Các hình liên quan đến các loài vật như chó, trâu, dê, đặc biệt là trâu (do Thìn thuộc tứ hành xung: Thìn - Tuất - Sửu - Mùi, trong đó Thìn - Sửu chính xung).

  • Các hình liên quan đến mèo (do Mão - Thìn là cặp lục hại).
     

Xem thêm:   TỬ VI TUỔI THÌN NĂM 2024

Hình xăm một khi đã khắc lên da thịt thì rất khó để loại bỏ chúng, vì vậy bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tiến hành. Với người cầm tinh con rồng, bên cạnh việc chọn hình xăm cho người tuổi thìn, cần cân nhắc đến các yếu tố như: yêu cầu công việc, tính thẩm mỹ và sở thích cá nhân. Trên hết, bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín, đảm bảo an toàn để hạn chế nguy cơ gặp biến chứng. Chúc các bạn sớm lựa chọn được hình xăm như ý và hài lòng với quyết định của mình.

Bài viết cùng chủ đề:

 
Hình xăm hợp tuổi Tý Hình xăm hợp tuổi Ngọ
Hình xăm hợp tuổi Sửu Hình xăm hợp tuổi Mùi
Hình xăm hợp tuổi Dần Hình xăm hợp tuổi Thân
Hình xăm hợp tuổi Mão Hình xăm hợp tuổi Dậu
Hình xăm hợp tuổi Thìn Hình xăm hợp tuổi Tuất
Hình xăm hợp tuổi Tỵ Hình xăm hợp tuổi Hợi

 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói