Gợi ý hình xăm phong thủy tuổi mão bạn nên biết!

Thứ 4, 2/11/2022 - 14:04

Tuổi mão xăm hình gì hợp là điều không hề đơn giản nếu quý bạn chưa am hiểu về phong thủy. Bởi lẽ chọn đúng hình xăm hợp tuổi thì sẽ gặp nhiều may mắn, chọn sai thì đôi khi sẽ khiến quý bạn gặp phải những điều xui xẻo, công việc trì trệ, sức khỏe bị ảnh hưởng.  Để chọn được hình xăm hợp tuổi Mão, quý bạn cần biết được những thông tin sau:

 

I. Tuổi mão xăm hình gì hợp?

 

1. Tuổi mão nên xăm hình gì? 

 

Theo phong thủy, những con giáp nằm trong nhóm Tam Hợp sẽ hỗ trợ nhau phát triển. Do đó, khi chọn hình xăm tuổi mão hợp quý bạn nên chọn những hình xăm của tuổi Hợi và tuổi Mùi. Cụ thể, quý bạn sinh vào năm tuổi Mão nên chọn hình xăm hình heo vàng hoặc dê, hoặc xăm hình Tuất nhị hợp với Mão.

 


Tuổi mão xăm hình gì hợp đã được giải đáp. Các hình xăm hợp tuổi Mão thường liên quan đến chủ để lợn, dê, chó sẽ mang lại may mắn, tiền tài, mọi chuyện được thuận lợi suôn sẻ cho người tuổi Mão.
 
 

2. Những hình xăm hợp với tuổi mão nên có màu gì?


Để các hình xăm phát huy tác dụng một cách tốt nhất, quý bạn nên chọn hình xăm có màu hợp mệnh với tuổi của mình. Màu hợp mệnh sẽ tùy thuộc vào từng năm sinh, cụ thể như sau:
 

  • Người sinh năm Ất Mão 1975 hợp với các màu của mệnh Thủy: hợp với các màu đen, xanh nước biển, trắng.
  •  Hình xăm phong thủy tuổi mão 1987 mệnh Hỏa phù hợp với các màu: xanh lá cây, vàng nâu đất, đỏ, cam. 
  •  Người sinh năm Kỷ Mão 1999 có mệnh thổ phù hợp với các màu: Đỏ cam, vàng nâu đất.


Ngoài việc xác định được tuổi mão xăm hình gì hợp,nên chọn các màu xăm gì hợp với mệnh thì một điều quan trọng khác trong phong thủy mà quý bạn cần biết đó là không nên chọn các hình xăm tương khắc với tuổi. Cụ thể, với người tuổi Mão những hình xăm nào không nên chọn
 

Tra cứu tử vi 2023 Mới Nhất để Xem Vận Mệnh - Sức Khỏe - Tài Lộc

II. Hình xăm tuổi mão nên tránh

 

1. Tuổi mão xăm phượng hoàng hợp hay không? 

 

Tuổi Mão có hợp với hình xăm Phượng Hoàng hay không là điều mà rất nhiều người quan tâm. Hình xăm chim Phượng Hoàng phù hợp với cả nam và nữ, là một hình xăm rất đẹp được nhiều người yêu thích. Hình xăm phong thủy tuổi mão không phải hình chim Phượng Hoàng vì thuộc họ nhà gà, nên hình xăm này sẽ hợp với những người tuổi Thìn, Tỵ, Sửu.
 

Trong tứ hành xung tuổi Mão thì có: Tý - Ngọ - Dậu. Do đó người tuổi Mão không nên chọn hình xăm phượng hoàng. Đây là hình xăm tương khắc với quý bạn tuổi Mão, nếu vẫn xăm sẽ có thể dẫn đến những điều kém may mắn, không đúng với mong muốn của bản thân.
 

Xem thêm:  
 

2. Tuổi mão xăm hình gì hợp? Hình rồng có hợp không?

 

Hình xăm rồng là hình xăm thể hiện được sự uy lực, mãnh liệt của người xăm. Do đó hình xăm rồng cũng là hình được nhiều người lựa chọn để thể hiện cá tính, sức mạnh cá nhân. Hình xăm rồng sẽ hợp với những ai tuổi Thìn hoặc những ai nằm trong nhóm Tam hợp với tuổi Thìn. 
 

Tuy nhiên hình xăm cho người tuổi mão thì hình xăm này lại không phù hợp do tuổi Mão và tuổi Thìn nằm trong lục hại. Trong phong thủy nếu Mão và Thìn là gặp nhau thì chỉ thêm muộn phiền. Do vậy, hình xăm rồng sẽ mang lại điềm xui cho những người tuổi Mão nếu họ xăm hình này lên người.


Như vậy, tuổi Mão xăm hình gì hợp đã được chúng tôi giải đáp. Có rất nhiều hình xăm hợp tuổi và cũng có nhiều hình xăm không hợp tuổi. Khi chọn hình xăm hợp tuổi Mão hay bất kỳ tuổi nào khác, quý bạn cần cân nhắc nhiều yếu tố như chọn hình xăm của tuổi nằm trong nhóm Tam hợp với mình, chọn màu hình xăm hợp với mệnh của bản thân, không chọn những hình xăm nằm trong bộ tứ hành xung với tuổi. Có như thế hình xăm mới phát huy được những giá trị của nó về mặt phong thủy.

Bài viết cùng chủ đề:

 

Hình xăm hợp tuổi Tý Hình xăm hợp tuổi Ngọ
Hình xăm hợp tuổi Sửu Hình xăm hợp tuổi Mùi
Hình xăm hợp tuổi Dần Hình xăm hợp tuổi Thân
Hình xăm hợp tuổi Mão Hình xăm hợp tuổi Dậu
Hình xăm hợp tuổi Thìn Hình xăm hợp tuổi Tuất
Hình xăm hợp tuổi Tỵ Hình xăm hợp tuổi Hợi

 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Xem tuổi xông nhà 2023
Xem tuổi mở hàng 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023