Cách chọn những hình xăm hợp với tuổi Mùi theo chuyên gia

Thứ 3, 6/2/2024 - 15:08

Chọn được hình xăm tuổi mùi hợp  giống như mang bên mình lá bùa hộ mệnh may mắn, nhờ vậy mà có thể hỗ trợ vượt qua những khó khăn và gặp được nhiều cơ hội tốt lành. Ngược lại, nếu xăm phải hình khắc tuổi, quý bạn sẽ có nguy cơ phải đón nhận nhiều điều xui rủi, rắc rối không mong muốn.
 

I. Hình xăm hợp tuổi mùi theo tuổi hợp khắc?

 

1. Hình xăm tuổi mùi hợp là gì?

 

Trong thập nhị địa chi, Mùi thuộc nhóm tam hợp Hợi - Mão - Mùi. Do đó các hình xăm hợp với tuổi mùi mà những người tuổi Mùi nên chọn là hình con mèo hoặc lợn. Ngoài ra Mùi và Ngọ còn là cặp nhị hợp, khi đi đôi với nhau sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, gặp được quý nhân phù trợ khi khó khăn. Do đó quý bạn tuổi Mùi cũng có thể lựa chọn hình xăm con Ngựa để thu hút nhiều cát lợi trong cuộc sống.

 2. Hình xăm cho tuổi mùi nên tránh là gì?

 

Mùi nằm trong tứ hành xung Thìn - Tuất - Sửu - Mùi và thuộc cặp lục hại Mùi - Tỵ. Như vậy những hình xăm tuổi mùi nên tránh là: rồng, chó, trâu và rắn. Một khi đã khắc lên da thịt những dấu ấn liên tưởng đến các loài vật trên, người tuổi Mùi rất dễ gặp phải chuyện không may.
 

II. Tuổi mùi nên xăm hình gì theo Mệnh?

 

1. Tuổi Đinh Mùi xăm hình gì?

 

Sinh năm 1967 là tuổi Đinh Mùi, mệnh Thủy, do đó việc xăm những hình xăm tuổi mùi nên chọn là hình ảnh có liên quan đến yếu tố nước sẽ giúp nam nữ tuổi này thêm vững vàng bản mệnh, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đó có thể đơn giản là hình giọt nước, sóng biển, hay thậm chí là các loại vật đại diện cho đại dương, sông nước như cá heo, cá voi, cá mập, cá chép.

 


Bên cạnh đó, nếu hình xăm cho người tuổi mùi có các màu hợp mệnh Thủy (gồm sắc trắng, ghi của hành Kim và đen, xanh biển của hành Thủy) thì hiệu quả phong thủy sẽ được gia tăng. Nhờ vậy mà may mắn và cát khí sẽ ầm ầm kéo tới với người Đinh Mùi.
 

2.  Hình xăm tuổi mùi 1979 hợp là hình gì?

 

Ngũ hành bản mệnh của tuổi Kỷ Mùi 1979 là Hỏa, mà Mộc sinh Hỏa, Hỏa tương hợp với Hỏa. Do đó hình xăm phong thủy tuổi mùi để cải thiện phong thủy và thu hút may mắn thì nên chọn một trong các mẫu hình cây cối, tre, trúc, hoa lá, cỏ 3 lá, mặt trời, hoa hướng dương, hoa hồng đỏ hay ngọn lửa hồng.
 


Màu sắc của hình xăm tuổi mùi cũng rất quan trọng, quyết định đến mức độ tương hợp với bản mệnh của người sở hữu. Với tuổi 1979, xăm hình có màu xanh lá hoặc sắc đỏ, tím, hồng là tốt nhất. Khi đó những dấu ấn này vừa trở nên sinh động, nổi bật, vừa giúp gia tăng cát khí, tốt cho sức khỏe và tinh thần người Kỷ Mùi.
 

3. Tuổi Tân Mùi xăm hình gì hợp? 

 

Nam nữ sinh năm 1991 mệnh Thổ, do đó xăm những hình thuộc Hỏa hoặc Thổ là tốt nhất. Đó là các hình như: mặt trời, hoa hồng đỏ, hoa hướng dương, phượng hoàng, đại bàng, thiên nga, voi hay kim tự tháp.
 

Hình xăm hợp tuổi 1991 mang năng lượng phong thủy cát lợiĐặc biệt, hình xăm cho tuổi mùi có màu sắc tương sinh hoặc tương hợp với bản mệnh Thổ thì càng khiến cho bản mệnh người Tân Mùi thêm vững vàng, từ đó thu hút được nhiều điều tốt lành trong cuộc sống. Theo phong thủy, màu sắc hình xăm hợp tuổi Tân Mùi là đỏ, tím, vàng, hồng, nâu đất.
 

III. Lợi ích của hình xăm tuổi mùi hợp là gì?

 

1. Hình xăm hợp tuổi mùi mang giá trị thẩm mỹ

 

Việc sở hữu hình xăm hợp tuổi kỷ mùi không còn là điều lạ lẫm đối với xã hội hiện nay. Bên cạnh việc dùng để ghi lại kỷ niệm, chúng còn là dấu ấn thể hiện phong cách và cá tính của mỗi người. Đặc biệt, có rất nhiều hình xăm nghệ thuật giúp chủ nhân trở nên nổi bật, khác biệt, gia tăng giá trị thẩm mỹ và tạo nên “chất” riêng của người sở hữu.
 

Đã có ⏩ Xem bói 2024 chi tiết từng tuổi

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

2. Hình xăm hợp tuổi dê mang giá trị phong thủy

 

Ngày càng có nhiều người coi trọng các yếu tố phong thủy và đan xen giá trị đó vào hình xăm nghệ thuật. Như vậy hình xăm phong thủy tuổi mùi chúng không chỉ là điểm nhấn thể hiện cá tính mà còn mang theo nhiều lợi ích cho chủ nhân. Đối với người cầm tinh con dê, sở hữu hình xăm hợp tuổi Mùi là cách khai thông tài vận, kích hoạt may mắn, thu hút tài lộc cho bản thân.
 

Không đơn giản là những nét mực trên da, những hình xăm tuổi mùi còn ảnh hưởng đến vận mệnh và cuộc đời của người sở hữu chúng. Vì vậy với người cầm tinh con dê, trước khi tiến hành xăm, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ và chỉ nên chọn những hình xăm hợp tuổi Mùi mà mình thực sự yêu thích, mong muốn và đảm bảo thuần phong mỹ tục. Chúc các bạn luôn khỏe mạnh, tươi trẻ và gặp thật nhiều điều tốt lành trong cuộc sống.

Bài viết cùng chủ đề:


 
Hình xăm hợp tuổi Tý Hình xăm hợp tuổi Ngọ
Hình xăm hợp tuổi Sửu Hình xăm hợp tuổi Mùi
Hình xăm hợp tuổi Dần Hình xăm hợp tuổi Thân
Hình xăm hợp tuổi Mão Hình xăm hợp tuổi Dậu
Hình xăm hợp tuổi Thìn Hình xăm hợp tuổi Tuất
Hình xăm hợp tuổi Tỵ Hình xăm hợp tuổi Hợi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói