Tuổi Tuất nên xăm hình gì và tất tần tật những điều cần biết về hình xăm hợp tuổi Tuất

Thứ 4, 2/11/2022 - 14:13

Tuổi tuất xăm hình gì hợp  có ý nghĩa rất quan trọng. Mỗi hình xăm đều có ý nghĩa riêng theo phong thủy. Có mẫu chủ về sự uy quyền, địa vị; một số mẫu khác lại hướng đến sự bình an, may mắn. Tuy nhiên nếu không hợp tuổi, hình xăm có thể khiến chủ nhân gặp nhiều khó khăn, bất lợi. Trong phạm vi bài viết này, hãy cùng phongthuyso.vn tìm hiểu về hình xăm hợp tuổi Tuất.
 

I.Tuổi tuất xăm hình gì hợp?

 

1. Căn cứ xác định hình xăm hợp tuổi tuất

 
Cơ sở để chọn hình xăm hợp tuổi Tuất là dựa vào bộ tam hợp trong 12 con giáp. Nếu muốn chọn hình xăm hợp với tuổi tuất mang lại điềm may mắn, cát lành, giúp mọi việc thuận lợi, tốt nhất bạn nên ưu tiên những hình ảnh các con giáp nằm trong nhóm tam hợp của mình. Đối với người tuổi Tuất, tam hợp là Dần - Ngọ - Tuất. Do đó hình xăm con hổ và ngựa là những lựa chọn phù hợp nhất và sẽ không bao giờ khiến bạn phải thất vọng.

 


Xem thêm:  TỬ VI TUỔI TUẤT NĂM 2023
 

2. Tuổi tuất xăm hình gì hợp phong thủy?

 

2.1. Tuổi tuất nên xăm hình con hổ

 
Hổ được xem là loài chúa tể của muôn loài. Chúng gợi đến sự mạnh mẽ, quyền lực, hiên ngang và ý chí sắt đá. Nếu bạn đang phân vân không biết tuổi tuất xăm hình gì hợp có thể tham khảo hình xăm con hổ. Bởi xăm hình con hổ vừa là cách khẳng định cá tính mạnh mẽ của mình, vừa thể hiện sự quyết tâm và tham vọng của người xăm. Hơn nữa con hổ trong hình xăm khi đi vào vận mệnh, chúng còn mang theo năng lượng mạnh mẽ để che chở, bảo vệ chủ nhân. Vì vậy hình xăm cho người tuổi tuất là hình xăm hổ, xăm hình này luôn gặp may mắn và nhận được sự giúp đỡ khi khó khăn, rắc rối.

 

2.2. Tuổi Tuất xăm hình con ngựa

 

Ngựa là loài vật biểu tượng cho sự trung thành, bền bỉ và sức chiến đấu mạnh mẽ. Bên cạnh đó, chúng còn đại diện cho sự dịch chuyển, phóng khoáng, chu du, phù hợp với những cá nhân yêu du lịch, thích bay nhảy. Vậy nên, tuổi tuất xăm hình gì hợp thì đây là một gợi ý không tồi. Bởi người tuổi Tuất khi xăm hình con Ngựa thường gặp nhiều may mắn trong các mối quan hệ, từ chuyện tình cảm đôi lứa cho tới việc ngoại giao, làm ăn. Nhờ vậy mà cuộc sống của họ trở nên suôn sẻ, thuận lợi và có cơ hội đón nhận nhiều tin tức an lành, vui vẻ.

 


2.3 Tuổi tuất hợp với hình xăm con chó

 

Có rất nhiều kiểu xăm lấy cảm hứng từ loài chó, từ hình ảnh chú cún con đáng yêu cho tới đàn sói tinh ranh, mạnh mẽ. Dù theo phong cách nào, loài vật này cũng là biểu tượng của sự thông minh, tài trí và khí phách. Hình xăm phong thủy tuổi tuất là hình con chó, khi người tuổi Tuất xăm những mẫu này, chúng còn mang theo ý nghĩa về sự bảo vệ, giúp đỡ, che chở, như những người bạn chó trung thành luôn hết lòng vì chủ nhân của mình.
 


3. Tuổi Tuất xăm hình gì hợp với màu nào?

 

Ngoài việc chọn hình ảnh phù hợp, quý bạn tuổi Tuất khi có ý định xăm hình cần phải chú ý về màu mực xăm. Tùy vào bản mệnh ứng với từng năm sinh cụ thể mà hình xăm tuổi tuất hợp có màu sắc hợp tuổi khác nhau.
 

  • Tuổi Canh tuất 1970 mệnh Kim, do đó màu của hình xăm hợp tuổi nên là vàng, nâu đất, trắng, xám hoặc ghi.

  • Nam nữ Nhâm Tuất 1982 thuộc mệnh Thủy, nên chọn hình xăm hợp tuổi tuất có màu: trắng, xám hay ghi, đen hoặc xanh nước biển để gặp nhiều may mắn, tài lộc.

  • Người sinh năm Giáp Tuất 1994 ứng với mệnh Hỏa, vì vậy nên chọn xăm các màu: đỏ, tím, cam, xanh lá cây.

 

4. Hình xăm hợp tuổi tuất có lợi ích gì?

 

4.1. Hình xăm tuổi tuất hợp có tính thẩm mỹ cao

 

Những hình xăm hợp tuổi Tuất kể trên đều là những mẫu dễ ứng dụng, lại có nhiều phiên bản phù hợp với nhiều cá tính khác nhau. Tuổi tuất xăm hình gì hợp với bản thân, quý bạn tuổi Tuất có thể dễ dàng thể hiện bản chất con người mình mà không cần phải nói ra bằng lời. Hơn nữa hình xăm còn giúp nâng tầm phong cách, gia tăng vẻ đẹp thẩm mỹ, giúp chủ nhân trở nên “chất” theo cách riêng của mình.
 

4.2. Hình xăm hợp tuổi Tuất có tính phong thủy

 

Ngoài tính nghệ thuật, thẩm mỹ, những hình xăm kể trên còn hợp với tuổi Tuất theo phương diện phong thủy. Nhờ vậy mà khi xác định được tuổi tuất xăm hình gì hợp chúng mang đến rất nhiều điều tích cực cho người sở hữu. Vì hòa hợp với chủ nhân nên hình xăm có khả năng đem lại nguồn năng lượng cân bằng, giúp gia tăng vượng khí, khiến nam nữ tuổi Tuất gặp được may mắn, thuận lợi trong công việc, cuộc sống và những phương diện khác như tình cảm, gia đạo, ngoại giao hay sức khỏe.
 

Xem vận cát hung năm Nhâm Dần tại: Xem bói tử vi 2023

II. Hình xăm cho tuổi Tuất nên tránh là hình nào?

 

Nếu căn cứ hình xăm hợp với tuổi tuất là dựa vào Tam Hợp thì các mẫu khắc tuổi được xác định dựa trên mối quan hệ Tứ Hành Xung trong thập nhị địa chi. Với con giáp Tuất, tứ hành xung bao gồm: Thìn, Tuất, Sửu và Mùi, do đó nam nữ tuổi này không nên chọn hình xăm như: rồng, trâu hay dê.
 

Vậy nên khi chọn hình xăm cho người tuổi tuất cần chú ý tránh những hình xăm có con giáp trên. Do khắc với tuổi nên hình xăm thuộc tứ hành xung có thể khiến người tuổi Tuất gặp phải nhiều vận xui trong cuộc sống. Nhẹ thì gặp chuyện thị phi, thất thoát tiền bạc, nặng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và đường tài lộc về lâu dài.
 

Hy vọng những gợi ý về tuổi tuất xăm hình gì hợp có thể mang lại nhiều ý tưởng thú vị cho quý độc giả đang quan tâm đến chủ đề này. Bên cạnh đó, bạn có tham khảo thêm các giải pháp đón may, giải hạn được gợi ý qua các công cụ tiện ích trên phongthuyso.vn để thu hút thật nhiều may mắn, cát lợi cho bản thân mình.

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Xem tuổi xông nhà 2023
Xem tuổi mở hàng 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023