Bình Giải Nam và nữ 2008 tuổi Mậu Tý hợp hướng nhà nào nhất?

Trong truyền thống người Việt từ xưa, việc xây nhà cửa luôn là một việc trọng đại đặc biệt là chọn hướng nhà. Hướng nhà có ảnh hưởng rất lớn tới sự hưng vượng của ngôi nhà, chọn nhầm vào hướng nhà tuổi Mậu Tý 2008 xấu sẽ dẫn đến những vận hạn mà người gánh chịu là gia chủ. Chính vì thế việc xem hướng nhà được xem xét một cách kỹ lưỡng dựa trên các yếu tố ngũ hành bản mệnh của người trụ cột gia đình. Vậy xem hướng nhà tuổi Mậu Tý 2008 là hướng nào cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

 

Tại sao phải xem hướng nhà tuổi Mậu Tý 2008?

 

Thông thường thì trước khi xây cất hay làm nhà, gia chủ thường xem tuổi Mậu Tý hợp hướng nhà nào để xây nhà theo hướng đó. Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp, xây nhà không xem hướng trước mà làm nhà hướng xấu. Vì thế nhiều người phải sửa lại hướng nhà hợp tuổi Mậu Tý để tránh điềm xấu, rủi ro. Vì vậy, việc gia chủ sinh năm 2008 xem tuổi Mậu Tý 2008 hợp hướng nhà nào là việt cực kỳ quan trọng. Nếu xem qua loa, mà chọn hướng xấu thì lại mất công đi sửa lại hướng nhà, tiền cũng mất mà tật cũng mang. Để giúp quý vị không mất thời gian, thì bài viết dưới đây sẽ chỉ ra hướng nhà tuổi 2008 hợp là hướng nào trong 8 hướng cung vị. Giúp gia chủ chọn được hướng tốt để mang lại vượng khí cho ngôi nhà, kích tài lộc cho gia chủ.

 

Các yếu tố quyết định tới hướng xây nhà tuổi Mậu Tý

 

- Yếu tố 1: Để xác định tuổi Mậu Tý xây nhà hướng nào thì phải biết được năm sinh Âm Lịch và Dương Lịch của người đấy.

- Yếu tố 2: Bản mệnh, ngũ hành năm sinh cũng là một trong yếu tố quyết định đến hướng nhà hợp tuổi Mậu Tý.

- Yếu tố 3: Quẻ mệnh hay còn gọi là cung mệnh. Mỗi người sẽ có cung mệnh khác nhau, vì thế tuy rằng nam và nữ sinh cùng năm. Nhưng mỗi một người nam và nữ sẽ có hướng nhà tuổi Mậu Tý 2008 khác nhau.

 

 

Mô phỏng Vòng bát quái

 

 

 

 

Bảng tra hướng nhà hợp tuổi Mậu Tý theo 8 hương cung vị

 

 

 

 

Luận tuổi Mậu Tý 2008 hợp hướng nhà nào?

 

a, Nữ tuổi Mậu Tý hợp hướng nhà nào?

 

Năm sinh dương lịch: 2008

Năm sinh âm lịch: Mậu Tý

Quẻ mệnh: Cấn ( thổ) thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành: Hỏa - Thích Lịch Hỏa (Lửa sấm sét )

 

 

Từ 4 yếu tố trên và vòng bát quái thì nữ 2008 hợp hướng nào?

 

- Hướng tốt cho nữ 2008: Tây Nam (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Tây Bắc (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Tây (Diên niên: Mọi sự ổn định), Đông Bắc (Phục vị: Được sự giúp đỡ)

- Hướng xấu cho nữ tuổi Mậu Tý: Nam (Họa hại: Nhà có hung khí), Đông (Lục sát: Nhà có sát khí), Bắc (Ngũ quỷ: Gặp tai họa), Đông Nam (Tuyệt mệnh: Chết chóc)

Kết luận:  Nữ tuổi Mậu Tý làm nhà hướng nào trong 4 hướng : “Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Bắc” đều tốt. Vì đây là các hướng hợp mệnh với nữ 2008.

 

Nếu như nữ 2008 làm nhà hướng:

 

+ Hướng xấu Tuyệt Mạng: đây là hướng xấu, người nam gia đình bị tai họa, công danh sự nghiệp hoa tán, của quan dễ gặp. Đây là hướng xấu nhất cho nữ 2008 (một nửa năm sinh), cần phải chú ý tuyệt đối không chọn hướng này làm hướng nhà tuổi 2008 nữ mạng

+ Hướng xấu Họa hại: Gia đạo lục đục, bệnh tật liên miên, làm ăn không phát lộc được, dễ bị thù oán mà hại đến bản thân.

+ Hướng xấu Lục sát: Dễ bị hỏa hoạn, tiền của vào nhưng ra gấp đôi, dễ bị kiện tụng, sức khỏe gia đạo ngày một xấu.

+ Hướng xấu Ngũ quỷ: Trộm cướp ghé thăm, mất của liên tục. Chính vì điều này mà người ta hạn chế làm nhà theo hướng Ngũ quỷ

 

Xem thêm:

Xem tuổi vợ chồng Mậu Tý có hợp nhau không - để hóa giải xung khắc

Luận tuổi Mậu Tý 2008 sinh con năm nào tốt?

Xem bói tình duyên tuổi Mậu Tý hợp tuổi nào để sống hạnh phúc mãi mãi

 

 

b, Nam tuổi Mậu Tý hợp hướng nhà nào?

 

Năm sinh dương lịch: 2008

Năm sinh âm lịch: Mậu Tý

Quẻ mệnh: Khảm (thủy) thuộc Đông tứ mệnh

Ngũ hành: Hỏa - Thích Lịch Hỏa (Lửa sấm sét )

 

Xét theo 4 yếu tố trên và vòng bát quái thì nam 2008 hợp hướng nào?

 

- Hướng tốt cho nam 2008: Đông Nam (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Đông (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Nam (Diên niên: Mọi sự ổn định), Bắc (Phục vị: Được sự giúp đỡ)

- Hướng xấu cho nam tuổi Mậu Tý:Tây (Họa hại: Nhà có hung khí), Tây Bắc (Lục sát: Nhà có sát khí), Đông Bắc (Ngũ quỷ: Gặp tai họa), Tây Nam (Tuyệt mệnh: Chết chóc)

 

Quý bạn đã cùng chúng tôi tìm hiểu và phân tích hướng nhà tuổi Mậu Tý 2008 qua đây chắc chắn quý vị đã biết được tuổi Mậu Tý hợp hướng nhà nào, hướng nào mang lại may mắn cho quý bạn. Bên cạnh đó cần kết hợp với vị trí địa lý để chọn được hướng phù hợp nhất nhé.

 

 

Các công cụ tham khảo dành cho tuổi Mậu Tý cả nam và nữ mạng:

 

Bói tình yêu - Chiêm nghiệm tình cảm

 
 
Thông báo

Hiện nay Phongthuyso.vn có đầy đủ các bài viết về xem tử vi năm 2018 cho tất cả các tuổi. Bạn muốn xem thêm tử vi năm 2018 cho bố mẹ, vợ chồng, con cái hay người yêu, bạn bè của mình.

Click ngay tại đây để xem thông tin chi tiếtimgTử vi 2018

Xem tử vi 2018 để biết vận mệnh của bạn ra saoicon icon Thư viện