Nam và nữ tuổi Ất Mùi 1955 hợp hướng nhà nào để tránh bị tứ hành xung

Năm sinh dương lịch: 1950

Năm sinh âm lịch: Canh Dần

Quẻ mệnh: Khôn thuộc Hướng Tây Nam, Tây bắc, Tây và Đông bắc

Ngũ hành: Mộc - Tùng Bách Mộc (Gỗ cây tùng bách)

Theo quan niệm của người Á Đông luôn chú trọng tới phong thủy, đặc biệt các vấn đề liên quan đến nhà cửa, đất cát. Xem hướng nhà tuổi Ất Mùi 1955 đã trở thành một việc không thể thiếu của mỗi người dân đất Việt, khi được nuôi dưỡng trong nền văn hóa truyền thống. Xem hướng nhà hợp tuổi Ất Mùi 1955 không chỉ mang lại sự an tâm mà còn mang lại được may mắn, phúc lộc, sức khỏe cho cả gia đình. Nhưng nếu chọn sai hướng nhà hợp tuổi Ất Mùi sẽ có những vận hạn, rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra. Vậy tuổi Ất Mùi 1955 sẽ hợp với những hướng nào cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ở bài viết này.

 

 

Những yếu tố nào quyết định đến hướng xây nhà tuổi Ất Mùi

 

Những yếu tố về bản mệnh, ngũ hành của gia chủ có ảnh hưởng rất lớn đối với việc chọn hướng nhà. Để có thể xác định chính xác hướng hợp tuổi Ất Mùi cần phải viết chắc chắn ngày tháng năm sinh âm lịch. Dương lịch. Đây là yếu tố đầu tiên và quyết định nhất. Yếu tố quan tâm thứ 2 là Quẻ mệnh Quẻ mệnh ảnh hưởng trực tiếp tới hướng nhà tuổi Ất Mùi ứng với mỗi quẻ sẽ có những hướng Hung, hướng Cát khác nhau. Ở nam và nữ Ất Mùi Quẻ mệnh cũng không giống nhau. Bên cạnh đó yếu tố ngũ hành bản mệnh trong hướng nhà được chú ý.

Khi tổng hòa được các yếu tố trên cộng với sự nghiên cứu về vị trí, địa lý khu vực xây nhà chắc chắn sẽ quý bạn sẽ chọn được hướng nhà tốt nhất.

 

 

Bảng 8 hướng chi tiết

 

 

 

 

 

Phân tích tuổi Ất Mùi 1955 hợp hướng nhà nào?

a, Nam tuổi Ất Mùi hợp hướng nhà nào?

 

Năm sinh dương lịch: 1955

Năm sinh âm lịch: Ất Mùi

Quẻ mệnh: Ly ( hỏa) thuộc Đông tứ mệnh

Ngũ hành: Kim - Sa Trung Kim (Vàng trong cát )

 

 

Vòng bát quái

 

 

 

 

 

Dựa vào 4 yếu tố trên và vòng bát quái thì nam 1955 hợp hướng nào?

 

- Hướng tốt cho nam 55: Đông (Sinh khí), Đông Nam (Thiên y), Bắc (Diên niên), Nam (Phục vị)

- Hướng xấu cho nam tuổi Ất Mùi: Đông Bắc (Họa hại), Tây Nam (Lục sát), Tây (Ngũ quỷ), Tây Bắc (Tuyệt mệnh)

Kết luận: Nam tuổi Ất Mùi xây nhà hướng nào trong 4 hướng : “ Đông (Sinh khí), Đông Nam (Thiên y), Bắc (Diên niên), Nam (Phục vị) ” đều tốt. Ngoài ra, sau khi xem và chọn được hướng tốt làm nhà, thì người ta thường xem ngày tốt để động thổ, xây cất nhà của. Để coi ngày đẹp, ngày hoàng đạo thì mời quý bạn tham khảo công cụ dưới đây:

 

Xem Hướng bếp hợp tuổi Ất Mùi

Xem ngày tốt động thổ làm nhà cho tuổi Ất Mùi

Tuổi Ất Mùi làm nhà năm 2018 có tốt không?

 

 

b, Nữ tuổi Ất Mùi hợp hướng nhà nào?

 

Năm sinh dương lịch: 1955

Năm sinh âm lịch: Ất Mùi

Quẻ mệnh: Càn ( kim) thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành: Kim - Sa Trung Kim (Vàng trong cát )

 

Dựa vào 4 yếu tố trên và vòng bát quái thì nữ 1955 hợp hướng nào?

 

- Hướng tốt cho nữ 1955: Tây (Sinh khí), Đông Bắc (Thiên y), Tây Nam (Diên niên), Tây Bắc (Phục vị)

- Hướng xấu cho nữ tuổi Ất Mùi: Đông Nam (Họa hại), Bắc (Lục sát), Đông (Ngũ quỷ), Nam (Tuyệt mệnh)

Kết luận: Nữ tuổi Ất Mùi làm nhà hướng nào trong 4 hướng : “Tây , Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc” đều tốt. Vì đây là các hướng hợp mệnh với nữ 1955.

 

Một số công cụ hữu ích khác dành cho nữ tuổi Ất Mùi

 

Tuổi Ất Mùi hợp làm ăn với tuổi nào

 

 

Giải thích ý nghĩa 4 hướng xấu:

 

- Hướng xấu là Hướng tuyệt mạng sẽ ảnh hưởng nhiều nhất cho người trưởng nam trong gia đình gặp nhiều sự thất bại, ứng về việc phá tan, hư hao, tai họa, tụng hình, cửa quan nhũng nhiễu. Hướng nhà mà đặt ở hướng này thì giảm tuổi thọ xuống. Con cái khó nuôi.

- Nếu hướng nhà mà Đặt cùng với cung Họa Hại, sẽ không có bệnh tật nhưng lại không tán tài, không làm ăn phát lộc được. Trái lại nếu hướng nhà mà xoay đối diện hướng này thì sinh ra thù oán, tranh chấp cãi vã, vợ chồng lục đục, làm ăn khó khăn.

- Nếu nhà mà đặt vào cung Lục Sát này thì không bị kiên cáo, không bị hỏa hoạn, có tiền của vào, không hao tổn người.

- Nếu hướng nhà mà đặt cung Ngũ Quỷ thì sẽ không có trộm cướp, có nhiều người làm giúp việc đắc lực, tận tâm, phát tại thịnh vượng, không lo gặp tai họa ập đến. Tuy nhiên nếu hướng nhà mà quay đối diện về hướng Ngũ Quỷ thì bị kiện tụng, khẩu thiệt.

 

Tóm lại: Tuổi Ất Mùi 1955 hợp hướng nhà nào đã được chúng tôi giải đáp ở bài viết này. Mong rằng quý bạn đã có thể lựa chọn được hướng nhà tốt cho mình có thể mang lại may mắn, kích tài lộc công danh, mọi sự được thuận buồm xuôi gió

 
 
Thông báo

Hiện nay Phongthuyso.vn có đầy đủ các bài viết về xem tử vi năm 2018 cho tất cả các tuổi. Bạn muốn xem thêm tử vi năm 2018 cho bố mẹ, vợ chồng, con cái hay người yêu, bạn bè của mình.

Click ngay tại đây để xem thông tin chi tiếtimgTử vi 2018

Xem tử vi 2018 để biết vận mệnh của bạn ra saoicon icon Thư viện