XEM TƯỚNG ĐI - DỰ ĐOÁN TÍNH CÁCH, VẬN MỆNH TỐT XẤU CHI TIẾT

Thứ 2, 26/12/2022 - 11:42
Mục lục

Người xưa cho rằng chỉ cần xem tướng đi cũng đoán được tính cách, thể hiện bản chất con người. Đúng vậy, theo nhân tướng học, tướng dáng đi được xem là tiết khí của sự tiến thoái. Từ trong tướng đi của mỗi người mà nhận thấy khí chất, số mệnh sang hèn của người đó. 

 

Đoán tính cách từ dáng đi


I. Xem tướng dáng đi dự đoán tính cách, vận số?

 

1. Xem tướng đi nói lên điều gì về sức khỏe? 

 

Xét về mặt sinh học, người đi ngay thẳng, thân mình không nghiêng ngả, bước chân không loạn là biểu hiện sức khỏe tốt, eo lưng mạnh mẽ, gân xương cứng cáp. Vì vậy thọ số của họ dài hơn người bình thường là tất yếu. 

 

Trái lại, dáng người đi mà xiêu vẹo, thân hình co rút, bước chân loạng choạng là kẻ nội tạng suy nhược, eo lưng không có sức giữ được thân mình, gân xương yếu kém. Những đặc điểm này cho thấy người đó khó mà thọ lâu. 

 

2. Xem tướng đi phụ nữ đàn ông thể hiện tính cách gì? 

 

Dựa vào tướng dáng đi cũng nhận định được tính cách của một người. Cụ thể:

 

- Bước chân lảo đảo, loạng choạng là người không có chí hướng, thiếu chủ trương rõ ràng.

 

- Dáng đi hiên ngang, bước chân đều đặn chứng tỏ người này có học thức rộng mở, tư tưởng phóng khoáng.
 

Xem thêm  Lá số tử vi - Dự đoán tương lai sang hèn 

 

- Dáng đi nhanh nhẹn là kẻ hoạt lực sung mãn, làm việc gì cũng mau lẹ.

 

- Bước chân gấp mà quá ngắn lại là kẻ có tư tưởng hẹp hòi, hay câu nệ tiểu tiết.

 

3. Xem vận số thông qua tướng đi đàn ông phụ nữ 

 

Nếu đang bước đi mà nghe tiếng gọi phía sau, người đó quay đầu sang trái thì sau này có số làm quan. Nếu quay đầu sang phải là biểu thị đường tài vận gian truân, nghèo khó. 

 

Ngoài ra, dựa vào tướng dáng đi cũng phán đoán được vận số sang hèn. Khi một người đang đứng, bảo họ bước lên phía trước: nếu bước chân trái trước cho thấy đó là tướng người sang. 
 

Ngược lại bước chân phải lên trước là tướng người hèn. 

 

II. Xem bói ý nghĩa một số tướng đi phổ biến 

 

1. Tướng đi chữ bát 

 

Nghĩa là khi di chuyển, hai gót chân hướng vào, hai đầu bàn chân hướng ra tạo thành hình chữ bát. Đây là dáng đi xấu cả về mặt thẩm mỹ lẫn trong phong thủy, tướng số. 

 

Những người này có tính cách bảo thủ, cứng đầu, luôn nghĩ mình đúng. Họ cũng không thích giao tiếp hay chia sẻ với những người xung quanh. Tuy nhiên, kiểu người này có đầu óc thông minh, nhạy bén, làm việc một cách khoa học. 

 

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

  

2.Tướng đi hai hàng 

 

Nam hay nữ đi hai hàng thường là người thẳng thắn, tham vọng, có chí tiến thủ. Họ khá thân thiện, dễ hòa nhập, nhìn chung thuộc tuýp người sống nặng tình cảm.

 

3.Tướng đi gót chân không chạm đất

 

Tướng đi gót chân không chạm đất hay đi treo chân, đi nhón chân. Tư thế đi này nói lên tính cách của họ: không có năng lực, làm việc không chắc chắn. Tuy rất thông minh nhưng vì tính tình không ổn định, ý chí bạc nhược nên khó thành công trong sự nghiệp. 

 

4.Tướng đi thẳng lưng 

 

Nhân tướng học nhận định đây là tướng tốt. Khi di chuyển mà lưng thẳng, bước chân đều đặn hướng tới trước là người tính cương nghị, trở thành chỗ dựa đáng tin cậy cho người khác. Họ sở hữu những biệt tài riêng nên dễ đạt được thành công. 

 

Khám phá: XEM TƯỚNG SỐ CỦA NGƯỜI CÓ TƯỚNG LÔNG MÀY GIAO NHAU

 

5. Tướng đi chữ V 

 

Đi chữ V tức là khi đi đứng, hai đầu bàn chân bẹt ra, đồng thời hai gót chụm lại. Dáng đi này tiết lộ họ là con người bảo thủ, cứng đầu nhưng có óc nghệ thuật và tài năng sáng tạo. 

 

6.Tướng người đi nhón chân

 

Người nào mà đi nhón chân được đánh giá là tính cách không kiên định, nóng nảy và bồng bột. Họ quyết định mọi việc vội vàng nên thường bỏ lỡ nhiều cơ hội. 

 

Bên cạnh đó, người có dáng đi nhón chân hay làm việc “đầu voi đuôi chuột”. Ban đầu rất cẩn thận, chăm chút nhưng càng về sau càng chán nản, làm cho có. Họ làm việc một cách không tự giác, do đó dễ mất tín nhiệm với mọi người. 

 

7.Tướng đi lao đầu về phía trước 

 

Đi lao đầu về phía trước thể hiện con người tự ý thức mạnh mẽ, biết phấn đấu và cố gắng. Song nhược điểm của họ là quá tự tin, thậm chí trở thành tự kiêu, ngạo mạn nên khó có bạn tri âm. Cuộc sống về hậu vận rơi vào cảnh cô độc, đau khổ. 

 

8.Tướng người đi cúi đầu 

 

Bất kể trai hay gái mà đi cúi đầu là những người hướng nội, ít nói và trầm tính. Tuy nhiên ưu điểm của tuýp người này là có suy nghĩ sâu sắc, thấu đáo. 

 

9.Tướng người đi nhanh 

 

Người có đi nhanh, bước chân vội vàng nhưng không loạn nhịp thường khá cởi mở, hòa đồng và ngay thẳng, có gì nói đó. Thế nhưng chính điều này lại dễ làm tổn thương, mất lòng người khác. 

 

10.Tướng đi từ từ chậm chạp 

 

Tính cách kẻ này giống như cách mà họ di chuyển, đù đờ và không có sinh khí, thiếu sức sống. Họ không có khả năng ứng phó khi gặp biến cố, khó khăn trong cuộc sống. 

 

11.Tướng đi lết dép 

 

Người nào khi đi bộ lết dép, đặt chân xuống đất có tiếng loẹt quẹt, bước đi hơi nhanh thì rất giàu chí tiến thủ. Họ không ngại che giấu những khuyết điểm của mình và biết phấn đấu để trở nên hoàn hảo hơn. 

 

Xem ngay Xem bói bài tình yêu - Dự đoán chuyện tình duyên 

 

12.Dáng đi chắp tay sau lưng

 

Đàn ông hay phụ nữ đi chắp tay sau lưng thì tính tình điềm đạm, ôn hòa. Con người họ vui vẻ, thoải mái, luôn tràn ngập sức sống. Trong sự nghiệp, họ biết “tiến, lùi” đúng lúc, lấy đại cục làm trọng và đạt được những thành công nhất định. 

 

13.Tướng đi còng lưng

 

Đi còng lưng cho thấy đây là kẻ không có lý tưởng cao xa. Người này thường có thái độ sống bi quan, hồ đồ, làm việc theo cảm tính mà không có kế hoạch chu đáo. 

 

14.Dáng đi cho tay vào túi quần

 

Người nào có thói quen khi đi đứng hai tay cho vào túi quần hoặc chống nạnh, đầu cúi về phía trước thường có tính khinh người, khoác loác. Họ thích được người khác nịnh bợ, tâng bốc. 

 

15.Dáng người đi như vác nặng

 

Đi như vác nặng là hai vai hơi nhô lên, đầu hơi chúi về phía trước còn mắt nhìn xuống chân. Những người đi như thế rất thích hoa vinh, hay ăn to nói lớn. 
 

Hơn nữa, dáng đi không nhìn về phía trước cũng nói lên tính cách con người họ không nhìn thẳng vào những khuyết điểm của bản thân. Vì vậy họ dễ mắc lỗi, không kết giao được nhiều bạn bè.

 

16.Tướng đi vội vàng 

 

Đi vội vàng, chân bước loạn nhịp, lúc chậm lúc nhanh là người có tính cách thân thiện, tốt bụng, sẵn lòng giúp đỡ những người xung quanh. Họ cũng có tài ngoại giao và giỏi ăn nói, được mọi người quý mến. 

 

17. Xem tướng đi uốn éo 

 

Dân gian quan niệm rằng dáng đi uốn éo ám chỉ những kẻ thích quyến rũ người khác giới. Người này thường mưu lợi cho riêng mình mà không màng đến kẻ khác. 
 

 Khám phá: XEM TƯỚNG CON GÁI CÓ GƯƠNG MẶT PHÚC HẬU

18.Xem tướng dáng đi có tiếng dội 

 

Đi tiếng dội cho biết người này giàu chí tiến thủ, thẳng thắn thể hiện bản thân với người khác, không ngại giấu giếm khuyết điểm. Bất kể khi làm việc gì cũng kết hợp giữa lý trí và tình cảm. 

 

19.Tướng đi lay người 

 

Lay người tức là dáng đi lay động, lắc lư như cây liễu gặp gió. Người như thế hay làm vẻ giả vờ, không có tinh thần trách nhiệm. Vì vậy dù là làm việc hay trong giao tiếp cũng khó mà tin tưởng. Làm bạn với kiểu người này cần cẩn thận, đề phòng. 

 

20.Dáng người đi song song 

 

Đặc điểm của đi song song là chân bước chậm, giống như sợ có hố sâu trước mặt. Người nào có tướng đi này tính cách khá nhu nhược, thiếu kiên định, không quyết đoán. Tuy nhiên về tình cảm, họ là người sống nặng tình nặng nghĩa. 

 

Xem ngay Xem chỉ tay - Dự đoán tương lai vận mệnh 

 

21.Dáng vừa đi vừa xem

 

Đây là dáng đi điển hình của người không có chí lớn, không thích giao tiếp bạn bè. Họ thích khép mình nên cuộc sống khá đơn độc. Về vận trình sự nghiệp, người này hay mơ tưởng xa xôi, thiếu kiên nhẫn, thiếu ý chí bền bỉ nên khó đạt được thành công. 

 

22.Tướng đi rón rén 

 

Từ trong tướng đi thể hiện kẻ này rất đa nghi, bất chính, không đàng hoàng. Dân gian quan niệm dáng đi rón rén nghĩa là đang làm điều vụng trộm, mờ ám. 

 

23.Dáng người đi thân không rung 

 

Theo phong thủy thì đi thân không rung là tướng tốt. Chủ nhân là người phú quý, được hưởng nhiều tài lộc. Họ có cuộc sống giàu sang mà nhiều người phải ao ước.

 

24.Dáng đi lắc người 

 

Người này có vận số gian nan, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Tuy nhiên nếu cố gắng và phát huy hết năng lực của bản thân thì vẫn đạt được những thành công nhất định.

 

25.Tướng đi bước chân không đều 

 

Khi di chuyển mà bước chân không đều, bước cao bước thấp thì vận số người này được ví là “lên voi xuống chó”. Cuộc đời lúc thăng, lúc trầm, khi thì dư dả, tiền bạc rủng rỉnh nhưng chẳng mấy chốc lại phá tán tài sản, trở về nghèo khó. 

 

26.Xem tướng đi rụt đầu rụt cổ 

 

Đi rụt đầu rụt cổ như rùa là người không có chí tiến thủ, mãi dậm chân tại chỗ, cả trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, họ lại có tướng phúc thọ, sống lâu. 

 

27. Dáng đi Bước chân cao dài nhẹ

 

Nếu có dáng đi này bất kể đàn ông hay phụ nữ đều là người thanh quí. Họ có khí chất cao sang từ bên trong mà không cần dựa vào cách ăn mặc. 

 

28.Tướng đi vững vàng

 

Đi vững vàng, thanh thản tự nhiên như thuyền lớn xuôi theo dòng nước được xem là tướng đại quý hiển. Theo quan niệm của Nhân tướng học thì đây cũng là tướng dáng đi chuẩn mực.
 

Người này có tài trí, thông minh và giỏi giang. Vận mệnh của họ cũng khá may mắn, được hưởng phúc lộc từ những người đi trước.  

 

29.Xem tướng dáng đi đủng đỉnh 

 

Đi đủng đỉnh cho thấy kẻ này có số nhàn hạ, không phải lao động vất vả mà vẫn thu được thành quả lớn nhờ sự trợ giúp của người khác. Bởi vậy họ có cuộc sống giàu có, chi tiêu thoải mái. 

 

30.Xem tướng đi chậm vã 

 

Phán đoán tài vận người có dáng đi chậm vã sẽ là tiểu phú hoặc trung phú. Tài sản mà họ sở hữu chủ yếu dựa vào chính năng lực của bản thân mà có được.  

 

31.Tướng đi như chạy vội vã

 

Những người này có số phải tha hương, đi làm ăn xa mới mong cuộc sống khá lên. Có thể thấy cuộc đời họ gian truân, vất vả. 
 

32.Dáng đi nghiêng hông 

 

Người nào có tướng dáng đi nghiêng hông thường đoản mệnh, sống không thọ. Khi ra ngoài cần chú ý đi đứng, quan sát trước sau để không xảy ra tai nạn. 

 

33.Dáng đi bước chân ngắn 

 

Họ có ưu điểm là tính cẩn thận, tỉ mỉ và có tài văn chương. Tuy nhiên đôi khi ưu điểm này lại trở thành nhược điểm nếu quá cầu toàn, làm việc gì cũng mất nhiều thời gian hơn người khác. 

 

34.Tướng đi ngó nghiêng 

 

Tướng đi ngó nghiêng, dáng điệu lo lắng tiết lộ kiểu người thiếu tự tin. Họ không có cảm giác an toàn, bất kể làm việc gì cũng dè chừng, đắn đo. 

 

35. Dáng người đi phát ra tiếng bước chân 

 

Theo nhân tướng học, đi phát ra tiếng bước chân nghĩa là người trí tuệ kém, không có tài cán gì. Kẻ này cũng không hiểu đạo lý và đôi khi trở nên vô lễ. 

 

36.Xem tướng đi vai rung lắc 

 

Dựa vào đặc điểm đi vai rung lắc cho biết chủ nhân là người phù phiếm, hoang tưởng. Người này không đáng tin, nếu tiếp xúc hay làm việc chung bạn cần cẩn trọng. 

 

37.Tướng đi ưỡn ngực, ngẩng đầu 

 

Đây không phải là tướng dáng đi tốt. Người nào mà khi đi đứng ưỡn ngực, ngẩng đầu, mắt nhìn thẳng đa phần đều có tính tự cao tự đại, khinh thường người khác. Họ chỉ coi lợi ích của bản thân là trên hết.  

 

38.Xem tướng dáng đi nhô vai 

 

Đây là con người khoa trương thanh thế, thích khoe mẽ tiền bạc và danh tiếng với mọi người. Vì tính xấu này nên họ khó nhận được sự yêu mến từ bạn bè, người thân. 

 

39.Dáng đi bình thản 

 

Đi bình thản, ung dung là đặc điểm điển hình của những người vô lo vô nghĩ. Họ không quan tâm quá nhiều đến mọi thứ xung quanh và luôn có tinh thần lạc quan, thoải mái. 

 

III. Xem bói tướng đi đặc trưng ở phụ nữ 

 

1. Phụ nữ có dáng đi đàn ông

 

Quan niệm dân gian cho biết phụ nữ có dáng đi này  chủ yếu là con người thô kệch. Ở họ thiếu đi sự dịu dàng, nữ tính.

 

2. Phụ nữ dáng đi nhún nhảy

 

Ý nghĩa đi nhún nhảy ở phụ nữ là dấu hiệu của những sự thay đổi phức tạp trong cuộc sống. Người này làm việc thiếu tính nhất quán, lúc hăng say, khi lại bỏ bê giữa chừng. Vì vậy mà cuộc sống của họ thường thiếu thốn về kinh tế. 

 

3. Tướng đi lắc mông ở phụ nữ 

 

Tướng phụ nữ đi lắc mông thể hiện con người tùy tiện, cởi mở, không câu nệ tiểu tiết. Những người này khá thông minh, có ước mong cao xa và ý chí xây dựng sự nghiệp.

 

 4. Tướng đi phụ nữ điệu đài các

 

Xem tướng nữ giới đi điệu đài các thường có lòng dạ hẹp hòi, thích hư trương thanh thế. Kiểu người này hay dựa dẫm, ỷ lại, muốn dựa vào sức mạnh của người khác để đạt được mục đích cá nhân. 

 

Tham khảo Xem tuổi làm ăn - Công danh sự nghiệp thuận lợi 
 


IV. Xem tướng đi riêng của đàn ông 

 

1. Dáng đi của người đàn ông thành đạt

 

Đặc điểm của tướng dáng đi này thân mình thẳng, người không lắc đảo, chân và tay song song nhau, có thể gọi là tác phong nho nhã. Người này rất thành công trên lộ trình sự nghiệp. Hơn nữa còn giỏi ăn nói, mang đến cảm giác thoải mái cho những người xung quanh. 

 

2. Nam giới có dáng đi tự mãn

 

Người nào mà khi đi đứng mặt hơi nâng lên, nhịp tay vung vẩy thì đặc điểm chung là tự cao tự đại. Họ quá tự tin và khả năng của bản thân và luôn muốn mình trở thành trung tâm của mọi việc.

 

3. Tướng đi đàn ông quay đầu lại 

 

Điển hình của dáng đi này là do thói quen, không phải họ đang tìm một thứ gì đó. Thuật xem tướng cho biết người này thường lưu luyến quá khứ, nhớ đến những kỷ niệm xưa. Đa phần họ có tính cách cố chấp, khó tiếp nhận ý kiến phê bình từ người khác. 

 

4. Tướng đi lang thang của đàn ông

 

Đàn ông mà đi lang thang, thất thểu là người cẩu thả, ý chí bạc nhược. Do đó mà hiệu suất làm việc của họ không cao, khó đạt được thành công. 

 

5. Nam giới có tướng đi cho tay vào túi quần 

 

Những người khi đi lại có thói quen cho tay vào túi quần, túi áo thường là người cẩn trọng, cả trong suy nghĩ và hành động. Người này có khuyết điểm là thiếu quyết đoán và không linh hoạt trong cách giải quyết công việc. Họ dễ nản lòng, nhụt chí mỗi khi gặp khó khăn, thử thách. 

 

V. Top 7 Dáng đi của người thành đạt

 

1. Dáng đi dứt khoát

 

Người này tính tình bộc trực, thẳng thắn, thường đưa ra những nhận xét và phán đoán đúng đắn. Họ cũng là những người đáng tin cậy, luôn coi trọng chữ tín.

 

2. Dáng đi ngay thẳng

 

Từ đặc điểm tướng đi cho biết đó là con người lương thiện, ngay thẳng, không bao giờ làm điều ác. Chính vì thế mà vận số của họ phúc thọ rất dày. 

 

3. Dáng đi xung phong

 

Tướng đi xung phong nghĩa là khi đi bước chân nhanh, không lùi, dù là chỗ chen chúc đông người hay chỗ vắng lặng. Đây là kiểu người thẳng thắn, thích bộc bạch. Họ kết giao được nhiều bạn bè, có nhiều mối quan hệ rộng mở. 

 

4. Dáng đi tay chắp sau lưng

 

Người sở hữu dáng đi này thích giáo huấn, thích làm thầy người khác. Tư thế bước đi cho thấy họ khá tự mãn sau khi đạt được thành tựu. Ngoài ra, người có tướng đi này nói chung tính cách ôn hòa, biết quan tâm đến người khác. Họ luôn lấy đại cục làm trọng về thích thể hiện bản thân mỗi khi thành công trong công việc. 

 

Ngón cái có 4 lóng thì có ý nghĩa gì?

 

5. Dáng đi lắc đảo

 

Qua dáng đi này có thể đoán biết được con người bản lĩnh, hào phóng, không câu nệ tiểu tiết giống như chính cách đi của họ. Những người này được nể trọng bởi tài trí thông minh, luôn nỗ lực, phấn đấu không ngừng để thực hiện ước mơ. 

 

Xem tướng dáng đi lắc đảo cho biết những người này thường bỏ ngoài tai những lời khen, chê của người khác và không thay đổi hành vi của mình. Kiểu người này có quy tắc “Đi theo cách của mình, ai nói gì kệ họ”. 

 

Mặc dù vậy, đôi lúc họ quá đề cao vai trò của bản thân. Do đó mà hay xảy ra tranh chấp, họ có lý lẽ của riêng mình và không dễ gì nhường nhịn người khác. 

 

6. Tướng hai chân đứng thẳng, tách biệt và hai tay chống nạnh

 

Đây là dáng đi điển hình của người thành đạt. Nhờ phong thái tự tin và khả năng lãnh đạo tốt những người này có vận số làm quan.

 

7. Tướng người đi nhanh

 

Dáng đi bước nhanh, dứt khoát cho biết người này tính tình bộc trực, thẳng thắn. Họ là người giữ chữ tín và tạo dựng được nhiều mối quan hệ. Tuy nhiên nhược điểm cần khắc phục là sự nóng nảy, vội vàng

 

VI. Một số tướng đi có hình tượng đặc biệt

 

Tướng đi

Ý nghĩa tướng đi

Dáng đi như rắn 

Độc ác, nham hiểm và thường chết yểu

Dáng đi như vịt 

Tướng nhà giàu có, cuộc sống vô lo vô nghĩ

Đi như hổ

Tướng phúc lộc, tích lũy được  nhiều tài sản

Đi như rồng

Tướng quyền quý, trong sự nghiệp có cơ hội thăng tiến lớn, nếu kinh doanh sẽ phát đạt

Đi như ngựa

Tướng bôn ba, bận rộn, con người tháo vát và nhiệt tình

Đi như trâu

Tướng phúc thọ, là người lương thiện, ngay thẳng

Đi như chim sẻ

dáng người đi như chim sẻ thì vất vả, lo toan về cơm ăn áo mặc

Đi như tướng vượn 

Con người khổ tâm không dứt

Đi như tướng rùa

Tướng trường thọ, sống lâu

Đi như tướng hạc

Tướng hưởng lộc trời, là con người thanh quý

Đi như dáng nhạn

Người thông minh, hiền trí

Đi như chuột chạy

Kẻ đa nghi, hà tiện, chắt bóp

Đi như tướng thuyền xuôi nước

Tướng phú quý, có quý nhân phù trợ

Dáng đi như nước chảy

Là quý tướng, cuộc sống thuận lợi, hanh thông


Xem tướng đi của đàn ông và phụ nữ nói lên tính cách và vận số con người. Nếu dáng đi ngay thẳng, hiên ngang, không lắc đảo là người chính trực, đáng tin cậy, có cuộc sống thành đạt. Trái lại khi bước đi mà rón rén, cong lưng, rụt đầu rụt cổ thì ý chí bạc nhược, tính tình bất chính. Bạn cần cẩn trọng với kiểu người này để không bị thiệt thòi, ảnh hưởng đến lợi ích của bản thân. 

Các bài viết liên quan:

Tướng mặt phúc hậu

Xem tướng mặt phụ nữ

Xem tướng mặt phụ nữ

Tướng phụ nữ khổ vì tình

 

Các từ khóa liên quan:

tướng đi hai hàng

dáng đi chữ bát

phụ nữ chân đi hai hàng

xem tuong di cua dan ong

dáng đi của người thành đạt

 

Các bài viết được tìm kiếm nhiều nhất:

 

Xem tướng đoán sức khỏe tốt xấu

Xem tướng mặt đàn ông

Xem đường chỉ tay

Xem bói nốt ruồi trên cơ thể

Xem tướng lông mày

Xem tướng cổ

Xem tướng đôi mắt

Xem tướng môi

Xem tướng râu

Xem tướng tay

Xem tướng mũi

Xem tướng cằm

Xem tướng răng

Xem tướng tóc

Xem tướng lông mày rậm

 

Tướng lông mày xoáy

Tướng lông mày dài

Tướng lông mày giao nhau

 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Xem tuổi xông nhà 2023
Xem tuổi mở hàng 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023