Xem tướng mạo của người có gia đạo bất an chính xác từ chuyên gia

Thứ 5, 19/5/2022 - 19:23

Người sở hữu tướng mạo gia đạo bất an sẽ có không có cuộc sống bình yên, gặp nhiều sóng gió, trắc trở trong chuyện tình cảm. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý bạn hiểu được tướng số của người có gia đạo không tốt đồng thời biết cách hóa giải để bản thân cũng như các thành viên trong gia đình luôn luôn yêu thương, đùm bọc lẫn nhau.
 

I. Gia đạo bất hòa là gì?

 

Gia đạo bất hòa hay bất an có nghĩa là mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình không có sự đồng thuận, hòa khí kém và khó tìm được tiếng nói chung trước những quyết định. Điều này dễ nảy sinh những xích mích, cãi vã và ảnh hưởng tới tình cảm của gia đình.

 

II. Tướng số của những người có gia đạo bất hạnh?

 

1. Nét tướng nam giới mang ý nghĩa gia đạo bất hạnh là gì? 

 

Có 2 nét tướng của nam giới phổ biến mang ý nghĩa về gia đạo bất hòa. Cụ thể như sau:

 

- Đàn ông có cung phu thê thấp, ít thịt nhiều xương hay gương mặt gầy gò, mắt nhô cao là nét tướng gia đạo bất hòa, hôn nhân không mấy thuận lợi. Đặc biệt, nếu cung phu thê có nốt ruồi đen hoặc vệt dài thì hôn nhân của chủ mệnh không mấy hạnh phúc.

 

                              Tướng mạo của người gia đạo bất hạnh
 

- Đàn ông sở hữu dáng mũi phần sống (từ hốc mắt cho tới đầu mũi) không thẳng, đứt đoạn khiến hai bên của chiếc mũi không cân xứng đây cũng là nét tướng gia đạo không tốt. Cuộc sống của những người này sẽ gặp cảnh gia đạo không được êm đềm, tiền bạc không dư giả. Xem bói về gia đạo bất an có nghĩa là gì cho hay trong mối quan hệ giữa những thành viên khác trong gia đình thì đàn ông sở hữu chiếc mũi gãy khó có thể hòa hợp được, thiếu sự cảm thông, khó tìm được tiếng nói chung với mọi người xung quanh cho nên khó tránh khỏi xích mích, xung đột, sự nghiệp gặp nhiều sóng gió, không thể cứu vãn được. Còn trong chuyện hôn nhân, vợ chồng hay bất hòa, thường xuyên xảy ra lục đục, cãi vã. Chính vì thế, kết thúc gia đạo thường là sự chia ly.


Xem ngay Xem bói bài tình yêu - Dự đoán chuyện tình duyên


2. Tướng mạo nữ giới có gia đạo bất hạnh

 

Cũng giống như nam giới, nữ giới sở hữu cung phu thê thấp, ít thịt nhiều xương (mặt gầy gò, mắt nhô cao) thì hôn nhân có họ không hạnh phúc, hay xảy ra tranh chấp, xung đột với nhau. Bên cạnh đó, bản thân người phụ nữ có nốt ruồi màu đen hoặc vết sẹo dài, đậm ở trên cung phu thê có cuộc sống hôn nhân bất hòa, gặp nhiều sóng gió, trắc trở.
 

 

Tướng mạo của người gia đạo bất hạnh


Bói gia đạo cho hay những người có lưỡng quyền (gò má) cao, khuôn mặt dài, cằm hẹp thường cá tính mạnh mẽ, thích lấn át, lộng quyền. Cho nên cuộc sống gia đạo của họ rất thăng trầm, không gặp may mắn. Hơn thế nữa, cũng bởi tính cách này khiến cho những người phụ nữ rất khó thỏa hiệp nên gia đình thường hay có mâu thuẫn, tranh cãi quyết liệt dẫn đến hôn nhân dễ bị đổ vỡ. 

 

3. Cách hóa giải gia đạo bất hạnh là gì? 

 

Thứ nhất để hóa giải những gia đình có gia đạo không tốt đó chính là bày trí phong thủy nhà ở, phòng ngủ. Trước khi xây nhà, để bày trí nhà hợp phong thủy cần phải xem tâm bát trạch để có phương án bố trí các phòng như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng vệ sinh, phòng thờ… và hướng của các không gian trên.

 

Thứ hai, có thể sử dụng vật phong thủy giúp gia tăng tình cảm giữa những thành viên trong gia đình, hóa giải những xung đột: 

 
  • Sáo trúc: tiếng sáo sẽ giúp hóa giải gia đạo bất hạnh giảm bớt không khí ngột ngạt, căng thẳng nên tránh được những lời nói gây rạn nứt tình cảm giữa những thành viên trong gia đình. Hướng chính nam trong nhà là vị trí thích hợp để đặt sáo trúc.

 
  • Hồ lô sinh cơ:  giúp cho gia đình gắn bó chặt chẽ, đoàn kết, khăng khít hơn. Vị trí thích hợp nhất để đặt hồ lô sinh cơ là ở đầu giường. Để có tác dụng rõ rệt hơn, quý bạn nên dùng tờ giấy màu vàng ghi tên và ngày sinh bên ngoài, sau đó có thể dùng tóc hoặc móng tay bỏ vào trong hồ lô.

 
  • Thạch anh hồng: cũng là một gợi ý cho cách hóa giải gia đạo bất an là gì. Sử dụng vật phẩm này tránh được những bất hòa, hóa giải mâu thuẫn giúp gia đình hạnh phúc hơn. Quý bạn nên đặt thạch anh hồng ở phòng khách, hoặc bàn làm việc…

 
  • Bùa chú hòa hợp: cần phải có sự trợ giúp của thầy phong thủy cao tay thì mới có hiệu nghiệm. Vật phẩm phong thủy này sẽ giúp gia đình hòa hợp hơn, tránh những chuyện mâu thuẫn, tranh chấp. Vị trí thích hợp để đặt bùa chú hòa hợp ở dưới giường hoặc là đầu giường

 

Ngoài ra, sinh con hợp tuổi bố mẹ cũng là cách giúp gia đình làm việc thuận lợi hơn, gia đình tràn ngập tiếng cười, luôn hòa thuận và hạnh phúc.

 

III. Một số nét tướng của người có gia đạo bất hạnh

 

1.Lệ đường lõm, có nếp nhăn

 

Những người mang trên khuôn mặt lệ đường lõm, có nếp nhăn thể hiện sự xung khắc với con cái, nhất là đối với nữ giới. Họ là người khô khan, không gây thiện cảm. Khi kết hôn, chồng không yêu chiều, thường bị ghẻ nhạt, luôn sống với tâm trạng buồn phiền.

 

2.Lông mày che ấn đường

 

Xem bói gia đạo bất an có nghĩa là gì cho hay đây được coi là một điểm phá tướng bởi cung quan bị che mất. Do vậy, bản thân người sở hữu thường có vận mệnh xấu, gặp nhiều khó khăn, bất lợi, gặp chuyện buồn nhiều hơn chuyện cười. Dù có được trời phú cho trí thông minh hơn người thì họ vẫn lận đận, tinh thần luôn tiêu cực. Đặc biệt, sức khỏe của những người này cũng không được tốt, khó trường thọ được. Còn về chuyện tình cảm của họ cũng không thuận lợi, gặp nhiều sóng gió.

 

3.Sơn căn nhỏ, nhọn

 

Người sở hữu sơn căn nhỏ, nhọn thường là người có bụng dạ hẹp hòi, sống tự cao tự đại. Họ không có sự kiên trì, quyết đoán trong công việc. Bên cạnh đó, gia đạo bất an là gì cho hay những người này rất dễ nóng nảy, tính cách ngang ngược nên khó tránh khỏi thất bại trong sự nghiệp.

 

4.Địa các lõm hoặc nghiêng

 

Bản thân những người có địa các lõm hoặc nghiêng thường sống theo chủ nghĩa cảm xúc nên đôi khi cư xử thiếu lý trí, phán đoán dựa vào con tim nên nhiều khi đưa ra những quyết định thiếu chính xác. Con đường công danh sự nghiệp của họ thì không mấy khả quan, chỉ dừng ở mức đủ ăn đủ sống, dù có cố gắng phấn đấu đến mấy cũng khó có thể thăng tiến xa hơn được. Trong hôn nhân, họ thường dễ gặp phải những rạn nứt trong tình cảm.

 

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến tướng mạo của người trong gia đạo bất an cũng như cách hóa giải mà Phongthuyso.vn muốn chia sẻ. Nếu không may sở hữu những hình tướng như trên, quý bạn cần phải rèn luyện tính kiềm chế, cẩn thận trong lời ăn tiếng nói để gia đình luôn ngập tràn tiếng cười, hòa thuận và hạnh phúc.
 

Các bài viết liên quan:

Xem tướng mặt phụ nữ

Xem tướng mặt đàn ông

Tướng phụ nữ khổ vì tình

Tướng mặt phúc hậu

Xem tướng đoán sức khỏe tốt xấu

Xem tướng đôi mắt

 

Các từ khóa liên quan: tướng người phụ nữ khổ, tướng người nghèo hèn, tướng số khổ, tướng nghèo khổ, tướng khổ tâm, tướng đàn ông khổ

 

Các bài viết được xem nhiều nhất:

 

Xem bói nốt ruồi trên cơ thể

Xem tướng lông mày

Xem tướng cổ

Xem tướng lông mày rậm

Xem tướng môi

Xem tướng râu

Xem tướng tay

Xem tướng mũi

Xem tướng cằm

Xem tướng răng

Xem tướng tóc

Xem tướng dáng đi

Tướng lông mày xoáy

Tướng lông mày dài

Tướng lông mày giao nhau

Xem đường chỉ tay

 

 

 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2022
Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2022