Giải mã bí ẩn số xoáy tóc trên đỉnh đầu có ý nghĩa gì đặc biệt?

Thứ 3, 7/6/2022 - 16:02

Mỗi người khi sinh ra có đặc điểm xoáy tóc khác nhau. Dựa vào số lượng xoáy và kiểu xoáy có thể nhận định tính cách và dự đoán phần nào vận mệnh tương lai. Bởi thế không phải tự nhiên mà có câu nói “một xoáy sống lâu, hai xoáy trọc đầu, ba xoáy chết yểu, bốn xoáy làm quan.”

 

Bật mí những bí ẩn về số xoáy trên đỉnh đầu


I. Số lượng xoáy tóc giữa đỉnh đầu nói lên điều gì? 

 

1.Người không có xoáy tóc

 
  • Tính cách: là người thiếu kiên định, không có lập trường vững vàng. Khi quyết định chuyện gì thường do dự, đắn đo, không quyết đoán. Kiểu người này còn có nhược điểm là hay dựa dẫm, ỷ lại vào người khác. 

 
  • Vận số: tướng người không có xoáy tóc được đánh giá là vận số không tốt. Bởi tính cách nêu trên nên trong công việc không có thành tích gì nổi bật, khó thăng quan tiến chức. 

 

Cuộc sống của người này gặp nhiều khó khăn về tiền bạc, tài chính. Điều này cũng ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, vợ chồng lục đục, thường xuyên xảy ra cãi vã vì nỗi lo cơm áo gạo tiền. 

 

TỬ VI 2022 CHUẨN XÁC CHO 60 TUỔI HOA GIÁP!!! 

Bảng tra tử vi 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

2.Người có 1 xoáy giữa đỉnh đầu

 
  • Tính cách: họ là người mạnh mẽ, quyết đoán, không chịu khuất phục trước khó khăn. Bất kể nam hay nữ mà có đặc điểm này đều là những người làm việc một cách nghiêm túc, có nguyên tắc riêng. 

 
  • Vận số: người có 1 xoáy tóc trên đỉnh đầu có số làm quan. Họ có đầy đủ tố chất và tiềm năng để trở thành nhà lãnh đạo tài ba. Vai trò của họ giống như neo tàu và là chỗ dựa vững chắc cho những thành viên khác. 

 

Xem thêm >> Ý nghĩa các 23 dạng lông mày điển hình nhất 

 

3.Người có 2 xoáy trên đỉnh đầu

 
  • Tính cách: người này tính cách hòa nhã, vui vẻ, cởi mở trong giao tiếp. Họ dễ thích nghi với môi trường mới và hòa nhập với mọi người xung quanh. Ngoài ra, những người này còn rất gan dạ và dũng cảm. Thế nhưng đôi khi họ khá bướng bỉnh và ngoan cố, một khi đã quyết định việc gì thì rất khó thay đổi. 

 
  • Vận số: tướng người 2 xoáy trên đầu cho thấy người gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Dù rằng những “quả ngọt” này đến với họ không hề dễ dàng. Tất cả đều nhờ sự nỗ lực và phấn đấu hết mình để đạt được mục tiêu. 

 

4.Người có 3 xoáy tóc 

 
  • Tính cách: trên đỉnh đầu có 3 xoáy tóc là đặc trưng của mẫu người tự tin, nhạy bén, có khả năng phản ứng nhanh. Khi làm việc họ biết cách xây dựng kế hoạch chu toàn. Tuy nhiên, tính cách tự tin thái quá nhiều khi khiến họ trở nên độc đoán, luôn cho rằng mình đúng. Vì thế họ khó có được thiện cảm từ những người xung quanh. 

 
  • Vận số: sự nghiệp hay cuộc sống của người có 3 xoáy trên đầu đều gặp nhiều thăng trầm, lúc thành công, khi thất bại đau đớn. Mặc dù vậy, nhờ có bản lĩnh và năng lực vượt trội mà họ vẫn vượt qua được khó khăn. 

 

Khám phá thêm >> Số lượng hoa tay nói lên điều gì về vận mệnh? 

 

5.Người có 4 xoáy tóc ở đỉnh đầu

 
  • Tính cách: thông thường, người sở hữu 4 xoáy rất hiếm gặp. Bởi thế nên tính cách của họ cũng đặc biệt hơn so với số đông. Nhân tướng học cho biết người này có tài trí hơn người cùng với khả năng tư duy, sáng tạo. Theo đó, tướng người có 4 xoáy tóc thường được gọi là “thần đồng”. 

 
  • Vận số: Đứa trẻ sinh ra có 4 xoáy tóc giữa đỉnh đầu được dự đoán là mang số mệnh của “Hoàng Đế.” Khi lớn lên có tương lai xán lạn, rộng mở, gặp nhiều thuận lợi. Họ có cuộc sống mà nhiều người luôn ao ước, ngưỡng mộ. 

 

II. Xem bói xoáy tóc ở trước trán 

 

1.Người có 1 xoáy tóc trước trán

 

Xem tướng người có 1 xoáy tóc trước trán rất hay tò mò, ưa khám phá. Họ có tinh thần tiên phong trong mọi việc nhưng bị đánh giá là quá tự tin vào bản thân, không lắng nghe ý kiến góp ý của người khác. Kết quả thường dẫn đến thất bại không đáng có. 

 

Trường hợp vừa có xoáy đỉnh đầu, vừa có xoáy trước trán là người nóng nảy và vội vàng. Họ nói là làm, không tính toán hay lưỡng lự. Dù thất bại cũng không bao giờ hối hận về bất cứ điều gì trong cuộc sống. Một ưu điểm nữa của họ là rất xem trọng lời hứa. 

 

Trong chuyện tình cảm, những người này có tính cách mềm yếu và dễ mủi lòng. Nếu xảy ra tranh cãi, bất hòa thì họ phải chịu tổn thương nhiều nhất.  

 

2.Người có 2 xoáy tóc trước trán

 

Người có 2 xoáy tóc trước trán khá hiếm gặp. Phần lớn họ đều là người tài giỏi, thông minh, trí tuệ hơn người. Mặc dù có vẻ ngoài khá nghiêm khắc, lạnh lùng nhưng bản chất họ là người thân thiện, dễ gần, luôn hòa đồng và vui vẻ với mọi người. 

 

Người 2 xoáy ở trán dù nam hay nữ đều có vận số tốt. Công việc, cuộc sống của họ gặp nhiều may mắn và thành công ngoài mong đợi. Dù làm việc gì cũng được những người xung quanh yêu thương, giúp đỡ. Đặc biệt, đường tình duyên của họ cũng suôn sẻ và thuận lợi.  

 

Xem ngay >>> Đoán tính cách qua độ dài các ngón tay

 

III. Xem xoáy tóc sau gáy có tốt không?

 

1.Người có 1 xoáy tóc sau gáy hung hay cát?

 

Nhân tướng học nhận định đây là tướng không tốt. Tướng 1 xoáy tóc sau gáy tiết lộ con người ích kỷ, nhiều tham vọng, chỉ biết đến lợi ích của mình mà không quan tâm đến người khác. Họ sẵn sàng hãm hại bất cứ ai để giành lấy thành công. 

 

2.Có 2 xoáy tóc sau gáy có ý nghĩa gì? 

 

Đàn ông hay phụ nữ có hai xoáy tóc sau gáy đa phần là người có tính cách mạnh mẽ, độc lập và quyết đoán. Trước khi làm việc gì họ cũng xây dựng kế hoạch rõ ràng và thực hiện theo khuôn khổ nhất định. 

 

Người có xoáy tóc sau gáy có đặc điểm này thích cuộc sống thoải mái một mình, tự do tự tại, rất ghét bị kiểm soát hay quản lý bởi một ai. Họ cũng biết lo nghĩ cho tương lai, không bao giờ cho phép bản thân yếu đuối hay gục ngã trước sóng gió cuộc đời.

 

IV. Xem bói xoáy tóc có đặc điểm đặc biệt 

 

1.Xoay ngược chiều kim đồng hồ tốt hay xấu?

 

Xoáy tóc ngược chiều kim đồng hồ là tướng xoáy tóc trái với số đông, không thuận theo tự nhiên. Những người này bị đánh giá là không có chính kiến, thường phụ họa theo người khác. Ở họ thiếu sự bình tĩnh mà thường hay suy nghĩ bộp chộp, làm việc không tới nơi tới chốn. 

 

Bên cạnh đó, người có xoáy tóc ngược chiều kim đồng hồ này còn có tính xấu là hay chia rẽ người khác, khiến cho nội bộ lục đục. Một khuyết điểm cần tiết chế nữa là tính tình thất thường, lúc nắng lúc mưa. Dù trong công tác hay giao thiệp thường hay thay đổi ý kiến, gây khó chịu cho mọi người. Kết quả là những người này khó hoàn thành trọng trách được giao phó. 

 

2.Hai xoáy tóc ngược nhau có ý nghĩa gì?

 

Theo quan niệm dân gian, người có hai xoáy tóc ngược nhau thường có rất nhiều tài lẻ, thông minh bẩm sinh. Họ có trí nhớ tốt, ghi nhớ nhanh và khả năng tư duy nhạy bén, có nhiều ý tưởng độc đáo. Những tư chất này giúp họ có nhiều tiềm năng để trở thành nhà lãnh đạo tài ba. 

 

Khám phá thêm >>> Vận mệnh của người có lông mày dài 

 

Về tính cách, người có xoáy tóc ngược này khá cởi mở, hòa đồng. Họ khéo léo trong cách ứng xử, giao tiếp nên kết giao được nhiều bạn bè, các mối quan hệ xã hội rộng mở. Hơn nữa, người có hai xoáy tóc ngược nhau là người sống tình cảm, nặng tình nặng nghĩa nên được nhiều người quý mến. 

 

Về đường tình duyên, nam hay nữ có xoáy tóc ngược kim đồng hồ nghĩa là số đào hoa, đặc biệt là người đàn ông. Họ có tướng mạo tuấn tú nên thu hút được nhiều người khác giới. Song cũng vì thế mà chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ, thường vướng vào thị phi, dễ gặp điều tiếng làm ảnh hưởng đến danh dự. 

 

Xoáy tóc không chỉ là đặc điểm tự nhiên của mỗi người mà còn được xem là đại diện cho tài năng và trí tuệ. Tướng xoáy tóc sẽ phản ánh tổng thể về con đường sự nghiệp và số vận tốt hay xấu. Thông qua số lượng xoáy tóc cũng đánh giá được ưu, nhược điểm cần khắc phục. Điều này sẽ giúp họ đạt được thành công.
 

Các bài viết liên quan: 

 

Xem tướng mặt phụ nữ

Xem tướng mặt đàn ông

Xem tướng mũi

Xem tướng lông mày

Xem tướng môi

Xem tướng cằm

 

Các từ khóa liên quan: đầu 2 xoáy, xoáy tóc giữa đầu, con gái hai xoáy trên đầu, đầu 3 xoáy thì sao, người có bốn xoáy, 2 xoáy trên đỉnh đầu, hai xoáy trên đỉnh đầu ngược chiều nhau

 

Các bài viết được xem nhiều nhất:

 

Xem bói nốt ruồi trên cơ thể

Xem đường chỉ tay

Xem tướng cổ

Xem tướng đôi mắt

Xem tướng đoán sức khỏe tốt xấu

Xem tướng râu

Xem tướng răng

Xem tướng tóc

Xem tướng dáng đi

Tướng mặt phúc hậu

Tướng phụ nữ khổ vì tình

Xem tướng lông mày rậm

Tướng lông mày xoáy

Tướng lông mày dài

Tướng lông mày giao nhau

Xem tướng tay

 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2022
Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2022