XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2019

Bật mí những bí ẩn về số xoáy trên đỉnh đầu

Hiển thị/ Ẩn MỤC LỤC

Chuyên mục xem nhiều nhất

Xem tính cách của người có nhiều hơn 1 xoáy trên đỉnh đầu, hay những người có xoáy ở vị trí như trước trán, những người có xoáy như vậy rất hiếm gặp. Và tính cách của họ cũng khá khác biệt.

Bật mí những bí ẩn về số xoáy trên đỉnh đầu

Những người có 3 xoáy:

Xoáy tức là tóc trên đỉnh đầu có xoáy thành một trung tâm. Người có 3 xoáy thường rất hiếm, phổ biến nhất là người có 1 xoáy và thuận chiều kim đồng hồ, hoặc người có 2 xoáy. Một số ít người có 3 xoáy, xoáy trước trán hoặc xoáy ngược chiều kim đồng hồ. Đặc điểm tính cách của người có 3 xoáy như sau:

+ Làm việc có kế hoạch, chu đáo, là người có năng lực. Người có 3 xoáy rất tự tin, tính khoáng đạt. Nhưng cũng vì thế mà họ độc đoán chuyên quyền, nhiều khi gây ra những thất bại không đáng có. Họ là những người không tình cảm, hoặc không biết cách biểu đạt tình cảm, nhừng cô đơn.

Những người có 2 xoáy:

Chỉ những người có 2 xoáy trên đỉnh đầu. Họ có đặc điểm tính cách như sau:

Tính rắn rỏi,là người có tố chất dũng cảm, có ý chí phấn đấu. Thuộc nhóm người sống mạnh mẽ, tính tình cởi mở, sống thân ái với người khác.

Với những người có xoáy trước trán:

Xoáy trước trán là chỉ chân tóc trước trán có xoáy. Những người có xoáy trước trán thường có đặc điểm tính cách như sau:

Là người có dũng khí, tinh thần đi trước nhưng nhươc điểm là quá tự tin. Trong tình cảm thì những người có xoáy trước trán thường có tình cảm yếu mền, dễ thương cảm. Nên chú ý lời nói và hành động của mình.

Những người có xoáy trái chiều kim đồng hồ:

Phần lớn mọi người đều có xoáy cùng chiều với kim đồng hồ, rất ít người có xoáy ngược chiều kim đồng hồ. Nên tính cách của những người này cũng khác đặc biệt:

Thường là người có tính khí thất thường, không ổn định, hay thay đổi ý kiến, dù trong công việc hay học tập cũng ít khi được hoàn thành trọn vẹn. Không có chính kiến, thường phụ họa theo người khác.

 

Các bài viết liên quan: 

 

Xem tướng mặt phụ nữ

Xem tướng mặt đàn ông

Xem tướng mũi

Xem tướng lông mày

Xem tướng môi

Xem tướng cằm

 

Các từ khóa liên quan: đầu 2 xoáy, xoáy tóc giữa đầu, con gái hai xoáy trên đầu, đầu 3 xoáy thì sao, người có bốn xoáy, 2 xoáy trên đỉnh đầu, hai xoáy trên đỉnh đầu ngược chiều nhau

 

Các bài viết được xem nhiều nhất:

 

Xem bói nốt ruồi trên cơ thể

Xem đường chỉ tay

Xem tướng cổ

Xem tướng đôi mắt

Xem tướng đoán sức khỏe tốt xấu

Xem tướng râu

Xem tướng răng

Xem tướng tóc

Xem tướng dáng đi

Tướng mặt phúc hậu

Tướng phụ nữ khổ vì tình

Xem tướng lông mày rậm

Tướng lông mày xoáy

Tướng lông mày dài

Tướng lông mày giao nhau

Xem tướng tay

 
Xem TỬ VI 2019 - Giải vận hạn - Kích tài lộc


Thư viện