XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2020

Xem tuổi vợ chồng

Xem tuổi vợ chồng năm 2018

*Nhập năm sinh dương lịch

Năm sinh chồng

Năm sinh vợ

Top #1 Xem Bói Tuổi Vợ Chồng tốt xấu theo ngày tháng năm sinh

Từ trước đến nay, ông bà ta đều quan niệm "lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông". Những tuổi nào thì hợp nhau, những tuổi nào thì khắc nhau? Bạn muốn xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh bạn có hợp nhau hay không? Xem tuổi vợ chồng tốt xấu bạn hợp nhau hay khắc nhau? Nếu vợ chồng khắc nhau thì cách hóa giải ra sao? Ngoài ra, bạn sẽ được luận giải tử vi vợ chồng chi tiết qua 6 yếu tố tương xung với nhau. Để từ đó cải thiện duyên định của vợ chồng, giúp cho cuộc sống được Hạnh Phúc Viên Mãn hơn. Mời quý bạn tra cứu tại phần mềm coi tuổi vợ chồng theo sách tàu dưới đây.

Xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh

Xem bói tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh

Tại sao phải xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh?

Công cụ xem tuổi vợ chồng tốt xấu của Phong thủy số giới thiệu tới bạn, là công cụ được lập trên cơ sở xem bói tuổi hai người trên các phương diện ngày tháng năm sinh để phân tích theo sự tương hợp 2 tuổi theo mệnh, theo ngũ hành, theo Can - Chi và Tứ trụ. Để kiểm tra tuổi bạn và vợ ( chồng) mình có hợp nhau hay không?

Việc xem bói tử vi vợ chồng theo tuổi, cung phi cung mệnh của vợ và chồng có hợp nhau hay không là hết sức quan trọng. Bởi vì, nếu như quý bạn biết trước đường tình duyên để rồi từ đó có những chuẩn bị trước cuộc sống hôn nhân sẽ giúp cho tình cảm vợ chồng luôn gắn thiết, hóa giải được những tương xung, xem bói duyên vợ chồng theo ngày tháng năm sinh để biết chính xác.

#6 yếu tố quan trọng để xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không?

Có thể nói, đây là 6 yếu tố quan trọng nhất để luận vợ chồng, để xác định bói tình duyên của 2 người có đến được với nhau hay không. Dựa vào 6 yếu tố như: Can chi, Thập nhị Địa Chi, Cung phi bát tự, Niên Mệnh năm sinh, Ngũ hành bản mệnh và lá số tử vi Vợ Chồng cao ly đầu hình. Sáu yếu tố này sẽ phân tích chi tiết, với những luận giải chính xác về các thông tin mà bạn muốn biết bao gồm:

Xem mệnh vợ chồng có hợp nhau không

Để Xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không thì yếu tố Ngũ hành bản mệnh dựa theo quy luật tương sinh tương khắc. Căn cứ vào bản Mệnh của 2 vợ chồng để từ đó xem tuổi vợ chồng bạn là tương sinh hay là tương khắc. Có thể nói đây là yếu tố quan trọng nhất trong 6 yếu tố trên, bởi vì bản mệnh của vợ và chồng có hợp nhau không sẽ quyết định đến tính cách của 2 người, sẽ quyết định đến sự hòa hợp trong gia đình. Ngoài ra, bật mí thêm để xem bói tuổi vợ chồng giàu nghèo ra sao thì phải xét Mệnh của vợ chồng, nếu là ngũ hành tương sinh thì vợ chồng mà kết hợp làm ăn (xem bói tuổi vợ chồng làm ăn 2020) thì rất dễ phát tài phát lộc, ăn nên làm ra. Tuy nhiên, quý bạn cũng đừng lo vì nếu như bản mệnh của vợ và của chồng là không hợp thì cũng còn cách Hóa Giải. Trong bài viết cụ thể sẽ chỉ cho quý bạn cách hóa giải tuổi vợ chồng.

Xem tử vi vợ chồng dựa vào Niên Mệnh Năm Sinh

Niên mệnh năm sinh hay còn gọi là Thiên mệnh năm sinh. Mỗi người sinh ra sẽ có một niên mệnh năm sinh khác nhau. Đây là yếu tố cũng rất quan trọng nếu như niên mệnh của chồng và vợ hợp nhau thì sẽ giúp cho lá số tử vi vợ chồng được bền lâu hơn, tránh được yếu tố ngoại tình, vợ hoặc chồng sống không chung thủy. 

Xem tuổi vợ chồng theo cung phi bát tự

Khi xem tuổi vợ chồng con cái có hợp nhau không thì yếu tố cung phi không thể thiếu được, gồm 8 cung: Tốn, Ly, Khôn, Đoài, Càn, Khảm, Cấn, Chấn. Dù cho vợ chồng có sinh cùng năm và sinh cùng tháng nhưng chưa chắc đã cùng cung vợ chồng với nhau. Tuy nhiên 2 vợ chồng chỉ cần biết là nếu cung phi vợ chồng cùng nhóm Sinh Khí, Phục Vị, Thiên Y và Phước Đức thì sẽ là rất tốt. Đây là 4 nhóm cung mang lại nhiều may mắn tới gia đình. Và Ngược lại nếu cung phi vợ chồng nằm trong nhóm xấu: Lục Sát, Tuyệt Mạng, Lục Hại và Hoại Hạt thì vợ chồng gặp nhiều khó khăn trong đời sống hôn nhân, con cái ốm đau, làm ăn thất bát. Cũng như đã nói ở trên, cần phải Hóa Giải để tránh kiếp vợ chồng Xấu.

Luận Can chi, Địa chỉ để xem tuổi vợ chồng kết hôn 2020

Can chi và Địa chi là 2 trong 6 yếu tố bắt buộc phải có khi xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh. Bởi vì xét yếu tố can chi và địa chi giúp quý bạn biết được sự tương hợp của vợ chồng khi lấy nhau là bao nhiêu.

Luận lá số tử vi vợ chồng năm 2020

Việc luận lá số tử vi vợ chồng tương lai sẽ giúp quý bạn hiểu được lá số của người vợ, lá số của người chồng có gặp bất chắc gì không. Nếu có Vận Hạn trong cuộc sống thì phải tìm cách Hóa Giải ngay.

Hi vọng công cụ xem bói tuổi vợ chồng lấy nhau theo cung mệnh năm sinh sẽ giúp xem vợ chồng bạn có hợp nhau hay là khắc. Để từ đó biết được và tìm cách hóa giải hay còn gọi là cải thiện lá số tử vi vợ chồng, giúp cho duyên số vợ chồng được bền chặt hơn. Ngoài ra, nếu như hai bạn đang có ý định sinh con thì đừng bỏ qua công cụ xem tuổi sinh con hợp tuổi bố mẹ cũng như #6 cách sinh con trai con gái hợp với bố mẹ. Nếu như quý bạn chưa kết hôn mà đang có ý định kết hôn thì nên xem tiện ích xem ngày cưới hỏi tại Phong Thủy Số.


Thư viện