XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2020

Nhận biết các nốt ruồi phú quý của phụ nữ

Trên cơ thể phụ nữ có những nốt ruồi mà mỗi vị trí nó sẽ thể hiện hoặc thậm chí là cảnh báo một thông điệp nào đó về tài vận, sự may mắn hay rủi ro. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về nốt ruồi phú quý của phụ nữ. Cùng Phong thủy số xem bạn có những nốt ruồi như thế nào nhé.

Nhận biết các nốt ruồi phú quý của phụ nữ

1. Nốt ruồi ở gần miệng:

Người phụ nữ có nốt ruồi ở gần miệng cho thấy họ có phúc lộc từ chồng và nhà chồng rất lớn. Cuộc sống hôn nhân sẽ luôn hạnh phúc và không phải lo lắng nhiều. Nhưng sự phú quý của nó còn phụ thuộc vào vị trí gần hay xa miệng. Nếu càng gần miệng thì càng hưởng nhiều phúc lộc từ nhà chồng và ngược lại. Ngoài ra, Nốt ruồi phú quý của phụ nữ này còn báo hiệu rằng họ không cần phải suy nghĩ đến chuyện ăn mặc. Vì số của họ sẽ được hưởng lộc cả đời, giàu sang, phú quý.

2. Nốt ruồi ở tai:

Đây là Nốt ruồi phú quý ở phụ nữ mà nhiều người biết và dễ nhận thấy. Nó báo hiệu chủ nhân của nó là người thông minh, duyên dáng đặc biệt là trong kinh doanh rất khéo léo, làm ăn phát đạt. Ngoài ra họ còn có thêm sự may mắn khi có nốt ruồi mọc ở tai nữa.

Tra cứu tử vi 2020 Mới Nhất để Xem Vận Mệnh - Sức Khỏe - Tài Lộc

$_frm_tuvi_2020

 

3. Nốt ruồi ở mũi:

Nữ giới sở hữu nốt ruồi ở mũi cho thấy họ là người thông minh, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Do đó nó cũng có thể được xem là Nốt ruồi phú quý của phụ nữ. Trong chuyện tình cảm, họ là người được nhiều người yêu thương, theo đuổi. Tuy nhiên, họ lại thường không lý trí, dễ lựa chọn sai lầm. Khi họ quyết định kết hôn nghĩa là họ đã chính chắn và có thể làm cho cuộc sống hôn nhân được viên mãn.

4. Nốt ruồi ở tóc:

Đây là Nốt ruồi phú quý ở phụ nữ mà hiếm ai có được, và cũng rất khó để phát hiện ra vì nó nằm trong tóc nhiều người không để ý. Nhưng bạn có biết rằng, nếu nữ giới có nốt ruồi trong tóc nghĩa là cả đời không phải lo toàn đến việc cơm ăn áo mặc, giàu sang phú quý cả đời.

5. Nốt ruồi ở trán:

Trán là vị trí cao, thể hiện cho quyền lực, địa vị trong xã hội. Nếu phụ nữ có nốt ruồi ở trán sẽ càng tăng thêm vận khí cho chủ nhân. Nó thể hiện cho sự may mắn, tài lộc sẽ đến. Đồng thời, chủ nhân cũng sẽ có địa vị cao trong xã hội, dễ dàng vượt qua các khó khăn trong cuộc sống.

6. Nốt ruồi ở má:

Nếu có nốt ruồi ở má phải thì người phụ nữ đó sẽ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Bởi họ là những người phụ nữ biết chịu đựng, hết lòng vì chồng con, hi sinh cho chồng con, không mấy khi tin vào sự may rủi nên họ hài lòng với những gì mà họ có.

Nốt ruồi phú quý của phụ nữ còn là khi nó nằm bên má trái. Lúc ban đầu, bạn có thể gặp nhiều khó khăn, vất vả đúng như câu nói Vạn sự khởi đầu nan. Nhưng sau đó, bằng nghị lực, khả năng của mình bạn có thể vượt qua và gây dựng mọi thành công trên đôi tay của mình.

7. Nốt ruồi ở cằm:

Đây là Nốt ruồi phú quý ở phụ nữ và cả nam giới. Nó thể hiện cho người đó giàu có về điền trạch nghĩa là ruộng đất, nhà cửa, bất động sản. Từ đó mà cuộc sống trở nên giàu có, không phải lo lắng cái ăn cái mặc.

Ngoài ra, họ còn được hưởng phúc đức từ tổ tiên để lại, làm tiền để vững chắc cho kinh tế sau này.

Trên đây là 7 Nốt ruồi phú quý của phụ nữ mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy. Cùng đối chiếu xem bạn có nốt ruồi nào trong các vị trí trên không nào. Nếu có thì chúc mừng bạn, vì bạn có thể có một tài vận tốt, phú quý và giàu sang rồi đấy!

 

Các bài viết liên quan:

Xem chỉ tay đường tình duyên

Nốt ruồi tài lộc

Nốt ruồi giàu sang ở phụ nữ

Xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp

7 vị trí nốt ruồi phú quý

20 vị trí nốt ruồi may mắn

 

Các từ khóa liên quan: nốt ruồi phú quý trên người phụ nữ, nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ, nốt ruồi phú quý, nốt ruồi trên tai phụ nữ, nốt ruồi của phụ mọc đâu thì giàu

 

Các bài viết được tìm kiếm nhiều nhất:

 

Nốt ruồi ở cằm

Nốt ruồi ở lông mày

Nốt ruồi ở nhân trung

Nốt ruồi trên trán

Nốt ruồi ở thái dương

Nốt ruồi trên môi

Nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn

Nốt ruồi trên má

Nốt ruồi có lông

 

Nốt ruồi ở vùng kín

 

Nốt ruồi sau gáy

 

Nốt ruồi son ở ngực

 

Nốt ruồi son ở ngực

Nốt ruồi ở bàn chân

 

Nốt ruồi son ở ngực

 

Nốt ruồi ở bụng

Nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn

 

Nốt ruồi ở chân

 

 

Nốt ruồi ở ngực đàn ông

 

Nốt ruồi trên đùi

 

Nốt ruồi trên cánh tay đàn ông

Nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời

 

Nốt ruồi ở hậu môn

 

Nốt ruồi trên đầu

 

Nốt ruồi ở hông phụ nữ

Nốt ruồi ở cổ phụ nữ

Nốt ruồi trên vai phụ nữ

 

Nốt ruồi trên vai đàn ông

 

Nốt ruồi ở đầu gối

 

Nốt ruồi ở vùng kín

 

Nốt ruồi sau gáy

Nốt ruồi ở nách

 

 

Xem TỬ VI 2020 - Giải vận hạn - Kích tài lộc

Nam Nữ
Thư viện